2 loại nhẫn không thể thiếu được của bất cứ đàn ông nào

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã cho phép cánh đàn ông có thể tự do theo đuổi phong cách thời trang riêng cho bản thân của mỗi người. Và những trang sức nam bạc nói chung và những chiếc nhẫn cho nam cũng không nằm ngoại lệ vấn đề này. Những chiếc nhẫn cho nam không chỉ nâng cao vẻ đẹp của các đấng mày râu mà còn thể hiện tốt quyền uy của mỗi người. Nhiều ý kiến cho rằng, nam giới có vẻ hơi vụng về trong việc lựa chọn các loại nhẫn nhưng những suy nghĩ như vậy chưa hẳn là đã đúng.

Nhẫn cưới – vật không thể thiếu của cánh mày râu

Loại nhẫn đầu tiên không thể không nhắc tới đó là những chiếc nhẫn cưới. Với những chiếc nhẫn cưới thì không cần lựa chọn hai chiếc giống nhau y hệt nhưng có thể lựa chọn những cặp nhẫn có ý nghĩa và nhiều điểm tương đồng, nhiều điểm chung với nhau. Với kiểu nhẫn của nữ giới thì thường sẽ sở hữu những nét vẽ mềm mại, lấp lánh và nổi bật. Còn với chú rể thì sẽ ưu tiên sự đơn giản, góc cạnh và nam tính của chính mình. Ngoài chất liệu vàng truyền thống 10k thì tuỳ từng cặp đôi sẽ lựa chọn vàng 14k, 18k theo ngân sách hoặc sở thích của từng người.

IMG_1071

Nhẫn cưới là vật bất ly thân của cánh đàn ông đã có gia đình

Nhẫn nam trang sức phong cách cá tính, tự tin

Ngoài nhẫn cưới được cánh đàn ông mặc định đeo trên tay thì những mẫu nhẫn nam cao cấp được cánh đàn ông chú ý nhiều nhất. Đây chính là phụ kiện chính thể hiện được phong cách cá tính cũng như tự tin của từng người. Với những hình khối được thiết kế một cách hài hoà và sự kết hợp độc đáo của nhiều loại hoa văn, hoạ tiêt trang trí sẽ đặc biệt cuốn hút được các đấng mày râu.

nhẫn bạc nam mặt đá xanh

Nhẫn nam mặt đá cá tính đẳng cấp

Không những thế, không chỉ các loại nhẫn mặt đá mà các loại nhẫn hình con vật cũng được nhiều người quan tâm. Đó chính là những loại nhẫn hình rồng, nhẫn bọ cạp, hay các loại nhẫn thể hiện phong cách của người đeo khác như nhẫn hình hổ, nhẫn mặt đá, nhẫn phong thuỷ.

Ngoài ra còn có những mẫu nhẫn khác được nhiều yêu thích không kém đó chính là những mẫu nhẫn nam trơn, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sành điệu. Mẫu nhẫn này thường được dành cho những người yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ trong phong cách.

IMG_1939

Ngoài nhẫn nam mặt đá còn có thể lựa chọn những chiếc nhẫn nam trơn hoặc hoa văn

Bất cứ người đàn ông nào đều sử dụng ít nhất 1 trong 2 mẫu nhẫn này. Nếu bạn đang muốn làm mới bản thân hoặc tìm cho mình phong cách riêng thì hãy chọn lựa cho mình những mẫu nhẫn nam đẳng cấp nhất của LOPA Jewelry nhé!

LOPA Jewelry là địa chỉ kinh doanh trang sức bạc hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi là xưởng gia công trực tiếp trang sức nên có đầy đủ các loại nhẫn dành cho mọi khách hàng. Từ những mẫu nhẫn nam, nhẫn bạc nữ hay các loại nữ trang khác đều có thể tìm thấy tại LOPA.

Bài viết liên quan