3 điều không thể bỏ qua khi muốn mua dây chuyền bạc đẹp giá rẻ

Vòng cổ là một trong những phụ kiện luôn xuất hiện trong tủ trang điểm của mọi cô gái. Đây là phụ kiện trang sức cho nữ quan trọng và không thể thiếu được mỗi khi đi ra ngoài. Dây chuyền cho nữ thường được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên chất liệu bạc là chất liệu thường được lựa chọn vì đây là chất liệu dễ kết hợp với những phụ kiện khác và rất tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua dây chuyền bạc giá rẻ đảm bảo chất lượng thì cần lưu ý đến những điều được LOPA chia sẻ dưới đây nhé!

Lưu ý kiểm tra chất lượng bạc

Chất lượng bạc là điều đầu tiên bạn nên quan tâm. Nhiều khách hàng có tâm lý lựa chọn bạc nguyên chất mới tốt nhưng điều này chưa hẳn là đúng. Bạc nguyên chất thường mềm, khó chế tác độ sáng không cao nên rất ít cửa hàng lựa chọn bạc nguyên chất để làm trang sức. Để khắc phục tình trạng này người ta thay thế bạc nguyên chất bằng bạc cao cấp 925 để tăng độ bền, độ trắng sáng.

 nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-vong-co-gia-re-1Cần chú ý tới chất lượng bạc khi mua sản phẩm

Với nhiều cửa hàng thì có thể vì lợi nhuận mà pha chế thêm nhiều tạp chất vào trang sức hoặc có thể làm ruột bên trong là đồng nhưng được tráng một lớp bạc bên ngoài. Do vậy, ngoài việc lựa chọn những cửa hàng uy tín thì còn cần kiểm tra kỹ chất lượng bạc khi mua dây chuyền bạc đẹp giá rẻ

Kiểm tra kỹ, tránh mua phải đồ cũ

Một số cửa hàng có thể bày bán sản phẩm cũ đã được xi trắng lại y như mới. Nếu không để ý kỹ sẽ không thể phát hiện được điều này. Vì vậy, khi mua dây chuyền cho nam giá rẻ bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng ngay tại cửa hàng bằng cách quan sát các chi tiết. Chú ý tới các mắt xích, nếu dùng lâu, các mắt xích cọ sát với nhau nhiều sẽ mòn sợi dây dẫn tới tình trạng các mắt xích mỏng đi.

So sánh giá thành mặt bằng chung

Hãy so sánh sản phẩm với những bên khác xem có cao hơn hay không? Chú ý tới chất liệu nữa nhé. Vì giá rẻ hơn nhưng lại là inox mạ bạc thì không thể so sánh được với trang sức bạc đẹp được

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-vong-co-gia-re-2

So sánh giá của các bên để có thể mua được giá tốt nhất

Do vậy mà khi mua dây chuyền bạc giá rẻ để có thể tìm được những mẫu sản phẩm ưng ý mà giá cả lại phải chăng, đảm bảo chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này. Hãy tìm hiểu những keyword như địa chỉ mua dây chuyền bạc nam giá rẻ tại Hà Nội hoặc dây chuyền bạc nữ giá rẻ tại Hà Nội để có thể tham khảo nhiều sự lựa chọn khác nhau nhé!

Hy vọng với những chia sẻ này, đã giải đáp phần nào những thắc mắc của những bạn đang có nhu cầu tìm mua dây chuyền nam cho người ấy của mình hoặc những chiếc dây chuyền nữ xinh xắn cho bạn gái nhé.

Để tìm được những mẫu dây chuyền ưng ý nhất hãy ghé qua LOPA nhé, chúng tôi có nhiều mẫu dây chuyền và mặt dây chuyền đẹp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nam nữ và cả trẻ em. LOPA luôn đảm bảo chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng!

Bài viết liên quan