Khá nhiều bạn khi chọn mua trang sức tại Bạc LOPA đều có thắc mắc nên sử dụng bạc 925 hay bạc 9999 làm trang sức. Và loại bạc nào thì đeo không bị xỉn màu, giảm độ trắng sáng. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Trước hết các bạn cần nắm vững bạc 925 là gì? Bạc 999 là gì? đã nhé. Có thể hiểu nôm na bạc 925 chính là hợp kim của bạc với những kim loại khác. Hợp kim này chứa 92,5% trọng lượng là bạc nguyên chất, còn lại 7,5% còn lại những kim loại khác được pha vào nhằm tăng tính chất của bạc khi chế tác trang sức.

bạc 925 với bạc 999 bạc nào sáng hơn

Bạc 925 sở hữu độ trắng sáng hơn hẳn so với bạc 9999

Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này bạn đọc chi tiết Bạc 925 là gì? Vì sao sử dụng bạc 925 trong chế tác trang sức nhé!

Vì sao nên chọn trang sức bạc 925?

Bạc 925 là hợp kim bạc với đầy đủ những tính chất vượt trội so với bạc nguyên chất. Nếu trong lĩnh vực cuộc sống hàng ngày và y học thì bạc nguyên chất được ưa dùng hơn bởi không yêu cầu độ tinh xảo, sáng bóng cao. Tuy nhiên, riêng trong lĩnh vực trang sức bạc thì bạc nguyên chất khó có thể thay thế được bạc 925.

bạc ta, bạc 999 thường được dùng trong y học và đồ dùng hàng ngày

Bạc 9999 hay còn gọi bạc ta thường được sử dụng trong y học hoặc đồ dùng hàng ngày

Bạc nguyên chất có tính chất khá mềm, dễ bị cong, méo mó, biến dạng khi va đập. Khó chế tác được những sản phẩm trang sức đòi hỏi độ tinh xảo cao. Bạc 925 chính là giải pháp cho việc này, khi độ bền, độ cứng, độ trắng sáng đều hơn hẳn bạc nguyên chất. Do vậy, bạc 925 đều được các xưởng kim hoàn tin dùng khi chế tác trang sức.

Thương hiệu trang sức bạc cao cấp 925 nào uy tín tại Hà Nội

Thị trường trang sức Việt Nam hiện nay khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, việc lựa chọn được những sản phẩm trang sức chất lượng, uy tín không phải là việc dễ dàng.
Thương hiệu LOPA là một trong những thương hiệu sản xuất trang sức uy tín bậc nhất hiện nay. Lopa chuyên gia công, sản xuất cho hàng loạt những thương hiệu lớn như Bảo Tín, Doji….Các sản phẩm của Trang Sức LOPA luôn đảm bảo chất lượng và cam kết nguồn gốc, mẫu mã, chất lượng với khách hàng. Ngoài ra, khi mua hàng tại LOPA khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau như bảo hành độ sáng trọn đời, free ship hoặc giảm giá cho các đợt khuyến mại.

Trang Sức LOPA địa chỉ Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội – Tel: 04 3352 1843

Hy vọng qua bài viết này , các bạn đã có thể phần nào đánh giá được bạc 925 và bạc 999 bạc nào trắng sáng hơn rồi nhé. Hãy đến với chuyên mục Hướng Dẫn – Mẹo Vặt để đọc thêm nhiều bài hay và hữu ích hơn nữa nhé!