Bạc 925 và bạc 9999 bạc nào trắng sáng hơn?

Bạc nguyên chất 999 thuộc nhóm bạc được sử dụng nhiều và lâu đời nhất hiện nay. Chúng được đông đảo người dân yêu thích và sử dụng. Không chỉ làm trang sức các loại bạc nguyên chất 999 còn có thể bảo vệ sức khoẻ. Giúp người sử dụng an tâm hơn và thoải mái hơn khi mang bên mình.

Bạc LOPA xin cung cấp các thông tin xung quanh loại bạc nguyên chất 999 này nhé.

Xem thêm bạc 925 là bạc gì?

Bạc 999 là bạc gì?

Bạc 999 hay còn gọi là bạc nguyên chất khi chứa 99,99% là chất liệu bạc.0,1% còn lại là những tạp chất khác trong tự nhiên. Bạc 999 thường khá mềm so với bạc 925. Và độ sáng của bạc nguyên chất cũng kém hơn khi chúng có gam màu xám thường thấy.

Ứng dụng bạc nguyên chất 999

Nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích các loại bạc 999. Chúng mang lại niềm tin cho khách hàng trọng việc sử dụng hàng ngày. Hãy tìm hiểu xem ứng dụng của bạc nguyên chất 999 là như thế nào?

Làm trang sức

Hiện nay không nhiều người lựa chọn bạc 999 làm trang sức. Bởi độ cứng và độ sáng của chúng thấp. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn tìm hiểu về dòng bạc này. Đơn giản chúng ít khi bị làm giả và an toàn cho sức khoẻ. Các loại trang sức từ bạc nguyên chất dùng nhiều nhất là các loại nhẫn, lắc tay, lắc chân dạng tròn trơn.

Làm đồ vật dùng hàng ngày

Các loại đồ vật thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày như thìa bạc, đũa bạc hoặc bát đĩa.. Những đồ vật này có thể giúp đảm bảo sức khoẻ người sử dụng. Giúp phát hiện những chất độc trong đồ ăn, đồ uống dễ dàng. Các vua chúa thời xa xưa cũng sử dụng bát, đũa bạc để phát hiện âm mưu đầu độc.

Sử dụng đánh gió

Chất liệu bạc 999 nguyên chất còn được dùng để đánh gió. Giúp loại bỏ những chất độc, khí độc trên cơ thể qua lỗ chân lông. Những đồ vật thường sử dụng để đánh gió như đồng xu đánh gió.

Giá bạc ta nguyên chất 999 như thế nào?

Các loại bạc ta nguyên chất có giá khá rẻ và ổn định so với giá vàng. Bởi chúng không quá giá trị nên rất ít người sử dụng bạc nguyên chất để đầu cơ hoặc mua để tích trữ. Ngoài ra, nếu sử dụng các loại bạc ta nguyên chất thì rất dễ bán lại cho các cửa hàng trang sức. Do chúng không có pha những tạp chất khác nên việc bán, kiểm tra dễ dàng hơn.

Giá bạc 999 hôm nay tại thời điểm viết bài mua vào khoảng 500k/cây và bán ra thành phẩm khoảng 700k/cây. Tuỳ từng thời điểm giá bạc 999 sẽ lên hoặc xuống tuy nhiên biên dao động không đáng kể.

Giá thông thường của chúng rơi vào khoảng 400-450k/cây. Tuy nhiên tại thời điểm tháng 12/2019 do giá vàng lên quá cao dẫn tới giá bạc cũng lên theo.

Mua bạc nguyên chất tại Hà Nội ở đâu?

Khách hàng muốn mua bạc nguyên chất 999 có thể liên hệ LOPA nhé. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại trang sức bạc nguyên chất và bạc 925. Các sản phẩm trang sức bạc đều được cam kết về chất lượng sản phẩm. Bạc nguyên chất hay bạc 925 đều có những ký hiệu trên sản phẩm nên rất dễ nhận biết.

LOPA có xưởng sản xuất trang sức nên chúng tôi có đầy đủ bạc nguyên liệu, bạc nguyên chất 999 và cả bạc 925. Khách hàng có thể tự do lựa chọn chất liệu bạc mà họ mong muốn. Nếu cần khách hàng cũng có thể nhận được giấy kiểm định chất lượng bạc bằng máy đo quang phổ. Hoặc có thể đọc nhận biết bạc thật bạc giả để thêm kiến thức cho bản thân mình.

Trang Sức LOPA địa chỉ Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội – Tel: 04 3352 1843

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã biết được bạc nguyên chất 999 là gì rồi nhé. Và biết được bạc 999 giá bao nhiêu hôm nay trên thị trường. Nếu cần sự trợ giúp về sản phẩm hãy liên hệ ngay với BẠC LOPA nhé!

Bài viết liên quan