Phân Vân Nên Bấm Lỗ Tai Bên Nào Đẹp Hơn Trend 2020

Bấm lỗ tai bên nào đẹp và hợp trend hơn trong năm 2020 được nhiều người quan tâm. Nên nhớ rằng cả nam và nữ đều có những bên bấm lỗ tai phù hợp và riêng biệt. Thậm chí có những nguyên tắc ngầm ám chỉ với những ý nghĩa mà chỉ có người trong cùng lĩnh vực mới biết. Nếu không khéo bạn chọn bấm bên tai chỉ dành riêng cho giới GAY đấy nhé.

Con gái nên bấm lỗ tai bên nào đẹp?

Con gái được ưu ái nhiều trong việc làm đẹp. Vì thế việc chọn vị trí bấm lỗ tai cũng tương đối đơn giản và không cầu kỳ. Thậm chí không có quy tắc nào giới hạn bên bấm lỗ tai là trái hay phải. Vì thế nữ giới tự do trong việc lựa chọn vị trí bấm bên trái hoặc bên phải theo sở thích của mình. Miễn sao cảm thấy đẹp, tự tin hơn và hợp hơn với phong cách của riêng mình.

Bấm lỗ tai bên nào đẹp hơn? Bên trái hay bên phải phù hơp với bấm lỗ tai hơn?
Bấm lỗ tai bên nào đẹp hơn? Bên trái hay bên phải phù hơp với bấm lỗ tai hơn?

Tuy nhiên ở Việt Nam hay phương Đông nói chung thì thường áp dụng theo quy tắc “Nam trái – Nữ phải”. Tức là mọi vấn đề đều ưu tiên nữ là bên phải và nam bên trái. Từ việc xem bói cho tới đeo đồng hồ, bắt mạch, lắc tay… Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm tới phong thủy, tâm linh thì có thể chọn bấm lỗ tai bên phải theo cách này. Như vậy cũng giúp phần nào yên tâm hơn trong việc đeo và sử dụng khuyên tai.

Con gái bấm lỗ tai bên nào đẹp?
Con gái nên bấm lỗ tai bên nào đẹp?

Ngược lại tại các nước phương Tây thì họ không giới hạn số lượng và vị trí bấm lỗ tai. Cả bên trái và bên phải đều được tận dụng để trang trí, làm đẹp, thể hiện cá tính của mình. Họ mạnh dạn hơn trong việc thể hiện cái tôi bản thân. Thậm chí có những người con gái đeo hàng chục cái khuyên tai. Vì vậy nếu bạn yêu thích bấm lỗ tai bên nào đẹp thì bấm bên đó. Nhưng cũng nên chú ý tới thuần phong mỹ tục, gia đình, bạn bè, công việc sao cho phù hợp nhé.

Con trai nên bấm lỗ tai bên nào đẹp?

Khác với con gái thì con trai không quá nhiều người bấm lỗ tai. Tuy nhiên với cuộc sống hiện tại thì số lượng người bấm lỗ tai nhiều hơn. Phần nhiều là những phong cách bấm theo kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng thể hiện cá tính, chất công tử sang chảnh. Số ít bấm theo các phong cách cá tính, phá cách như các ca sỹ, nhạc sỹ, rock, rap hoặc những người thợ săm.

Con trai nên bấm lỗ tai bên nào đẹp hơn?
Con trai nên bấm lỗ tai bên nào đẹp hơn?

Như bên trên Bạc LOPA đã thông tin thì quan niệm phương Đông là nam trái nữ phải nên các bạn nam có thể bấm vào vị trí tai trái của mình nhé. Sẽ rất đẹp, tự tin cá tính và phong cách. Giúp thể hiện tốt ý đồ sử dụng khuyên tai kết hợp với các loại phụ kiện, quần áo của bản thân mình. Còn những bạn trai theo chủ nghĩa hiện đại phương Đông thì chọn bấm lỗ tai bên nào đẹp sẽ tự do hơn, thoải mái hơn. Tùy ý vị trí bấm lỗ tai bất kể chỗ nào đều được. Việc duy nhất cần quan tâm là sự an toàn và phù hợp với thói quen, phong cách của mình.

Con trai bấm lỗ tai bên phải là GAY?

Có thông tin cho rằng con trai bấm lỗ tai bên phải là gay tại các nước phương Tây. Điều này không thật sự rõ ràng nhưng cũng có thể sảy ra. Đây là dấu hiệu để nhận ra hoặc để thể hiện giới tính thật của mình. Những người GAY họ không dám thể hiện cá tính, con người thật. Vì thế đây cũng là cách ngầm hiểu của giới GAY để nhận ra nhau và quan tâm, chia sẻ với nhau. Thay vì bô bô rằng tôi là gay thì có cách đó ý nhị hơn và đỡ phản cảm hơn. Do cộng đồng tại Việt Nam chưa thực sự chấp nhận vấn đề giới tính tế nhị này nên đây có thể là cách hiệu quả nhất cho những việc này.

Con trai bấm lỗ tai bên phải có phải gay hay không?
Con trai bấm lỗ tai bên phải có phải gay hay không?

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết bấm lỗ tai bên nào đẹp thì cũng có thể thử kiểu bấm bên phải. Miễn sao hợp đẹp và thích thú là được. Không quan trọng bạn là gay hay trai thẳng, trai cong. Cứ đẹp cá tính là làm theo ý mình. Nếu như có ai hiểu nhầm bạn là gay thì chỉ cần giải thích là được. Nó cũng chẳng phiền hà gì nhiều. Chúng ta không nên suy nghĩ đó là một điều xấu xa cả. Gay họ cũng là người và có nhu cầu làm đẹp riêng. Nếu có 1 bạn gay đang phát sóng với bạn thì chỉ cần disconect và thể hiện không phải gay là xong. Bản lĩnh đàn ông không phải qua vị trí bấm khuyên mà ở phong thái và nhân cách của mỗi người. Vì thế đừng ngại ngùng khi con trai bấm lỗ tai bên phải nhé.

Lựa chọn bấm lỗ tai bên nào đẹp cần chú ý điều gì?

Bạn vẫn đang băn khoăn vị trí bấm lỗ tai thì đừng bỏ qua đoạn này nhé. Dưới đây là những chú ý khi chọn vị trí bấm lỗ, xỏ khuyên. Giúp vừa đảm bảo được vẻ đẹp vừa đảm bảo sự an toàn của trẻ nhỏ.

Chú ý thói quen sinh hoạt, làm việc

Bấm lỗ tai bên trái hay bên phải còn phụ thuộc vào thói quen và sinh hoạt, làm việc của chủ nhân. Ví dụ nếu như chủ nhân có thói quen vuốt tóc từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái thì nên bấm lỗ tai ở phía ngược lại. Việc va chạm quá nhiều vào vị trí này có thể khiến lỗ tai bị ảnh hưởng. Lung lay nhiều sinh ra nấm mốc mẩn ngứa hoặc dị ứng. Hoặc nếu trong quá trình làm việc, chơi thể thao không may va phải có thể dẫn tới rách tai. Đây là một yếu tố quan trọng khi khách hàng chọn bấm lỗ tai bên nào.

Bấm lỗ tai bên nào đẹp phù hợp với phong cách và thói quen chủ nhân theo đuổi
Bấm lỗ tai bên nào đẹp phù hợp với phong cách và thói quen chủ nhân theo đuổi

Vị trí bấm lỗ tai trái phải theo từng người

Ví dụ như bạn có khuyết điểm 1 bên tai và muốn che đi thì hãy sử dụng tóc để che vị trí này. Thay vào đó chúng ta bấm lỗ tai sang tai còn lại để tạo điểm nhấn. Vừa đảm bảo vẫn giữ được sở thích bấm lỗ tai vừa giúp che được phần khuyết điểm bên tai còn lại. Như vậy tăng thêm sự tự tin hơn cho người đeo và sử dụng.

Chọn vị trí vừa đẹp nhưng phải tự tin

Sự tự tin tạo nên phong cách của người sử dụng. Càng tự tin thì càng đẹp và cá tính. Ngược lại nếu khuyên tai đẹp nhưng không tự tin thì có thể tự làm mất điểm dưới con mắt người khác. Hãy mạnh dạn lựa chọn bấm lỗ tai bên trái hoặc phải theo sở thích của mình. Hoặc nếu muốn có thể bấm lỗ tai cả 2 bên để phù hợp với sở thích.

Chú ý thuần phong mỹ tục, gia đình, nơi làm việc

Đây là một yếu tố không mới nhưng không phải không quan trọng. Nhiều người cho rằng tai tôi tôi bấm bên nào đẹp là được. Tôi không cần quan tâm tới người khác nghĩ gì cả. Quan điểm này không sai nhưng cần khéo léo hơn 1 chút. Có những nơi, gia đình, công sở không có cái nhìn thiện cảm về nam giới bấm lỗ tai hoặc phong cách của người bấm. Chúng ta nên khéo léo biến đổi, che đi để thuận lợi hơn trong công việc sinh hoạt. Đây không phải là vấn đề sợ hay không sợ. Chúng ta không cần thể hiện phong cách với những người không thích phong cách đó. Hãy để chúng cho những người biết thưởng thức và chấp nhận phong cách này.

bấm lỗ tai bên nào đẹp hơn? trái hay phải
Chọn kiểu khuyên tai phù hợp với nơi làm việc của mình.

Ví dụ như các môi trường làm việc nhà nước sẽ không chấp nhận xăm mình, bấm lỗ tai. Việc của chúng ta là tháo ra, che đi là xong. Việc làm vẫn là việc làm, phong cách vẫn là phong cách. Hết thời gian làm việc ta lại trở về với phong cách của bản thân mình. Vừa có tiền vừa giữ được đam mê.

Bạc LOPA không dám dạy ai về cách sử dụng bấm lỗ tai hay khuyên tai cả. Lựa chọn bấm lỗ tai bên nào đẹp phụ thuộc vào mỗi người. Miễn sao cảm thấy tự tin nhất và thể hiện bản chất , cá tính của mình. Tuy nhiên cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe khi tìm hiểu bấm lỗ tai. Đặc biệt các vị trí xỏ khuyên tai nguy hiểm trên các phần sụn. Nếu thấy bài viết hay hãy like share ủng hộ Bạc LOPA nhé.

Bài viết liên quan