Bảo dưỡng vệ sinh trang sức để giữ vẻ đẹp luôn sáng bóng

Với các bạn gái, những món đồ trang sức được các cô nàng luôn luôn cất giữ và bảo quản như những báu vật của riêng bản thân mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản trang sức như thế nào cho hiệu quả để luôn giữ được vẻ đẹp trắng sáng, không bị xỉn màu làm xấu đi vẻ đẹp của chúng. Bạc LOPA xin hướng dẫn các bạn cách bảo quản và bảo dưỡng những món trang sức để chúng luôn có vẻ sáng bóng và cực kỳ bền đẹp.

Không đem trang sức đi bảo dưỡng

Những món đồ trang sức bạc cao cấp sau một thời gian sử dụng sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề khác nhau liên quan tới kỹ thuật và độ sáng bóng. Vì vậy, khi mua trang sức hãy mang chúng tới những cửa hàng trang sức để bảo dưỡng định kỳ để luôn giữ được vẻ đẹp trắng sáng và xem có bị lỗi, sứt hay xỉn màu hay không nhằm nâng cao tuổi thọ của trang sức.

bao-quan-do-trang-suc

Cần cất giữ trang sức một cách hiệu quả để đảm bảo độ trắng sáng của chúng

Không thường xuyên vệ sinh đồ trang sức

Đồ trang sức cũng giống như các vật dụng khác. Cũng phải thường xuyên vệ sinh để có thể tẩy rửa hết các chất bất để luôn đem lại vẻ đẹp trắng sáng nhất. Trang sức sẽ mất đi vẻ đẹp của chúng nếu như chúng mất đi vẻ trắng sáng của chúng. Do vậy, hãy thường xuyên lau chùi, tẩy rửa các loại trang sức bằng những các loại chất tẩy rửa chuyên dụng và tập thói quen vệ sinh đồ trang sức của chính mình hàng ngày nhé.

cac-loai-nhan-theo-bo

Thường xuyên vệ sinh đồ trang sức để chúng luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng

Nhưng cũng chú ý hết sức tới việc vệ sinh sai cách làm dẫn tới tình trạng trang sức của bạn bị xỉn màu, mất đi độ trắng sáng thường thấy của trang sức. Không nên sử dụng trực tiếp các loại hoá chất có tác dụng tẩy rửa mạnh, không được khuyến cáo sử dụng nhằm tránh tình trạng mất màu, biến dạng của trang sức như các loại chất tẩy rửa ở bể bơi, xà phòng hay những chất tẩy rửa khác.

Những bạn gái sử dụng các loại phụ kiện trang sức sẽ tạo ra những điểm nhấn cho các bộ trang sức mặc trên người mang tới vẻ đẹp sang trọng và cực kỳ tinh tế. Hãy giữ cho chúng luôn luôn sạch sẽ và sáng bóng để chúng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và là người bạn đồng hành tốt của các bạn gái.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

Bài viết liên quan