Khá nhiều khách hàng gặp rắc rối với những chiếc nhẫn bạc của họ trong quá trình sử dụng thường ngày. Những vẫn đề gặp phải là sản phẩm bị trầy xước nhanh và nhiều hơn là họ tưởng tượng. Điều này không chỉ một phần do chất liệu trang sức bạc chế tác mà còn từ thói quen sinh hoạt của người dùng. Vậy khi nhẫn bị trầy xước thì ta nên làm như thế nào?

Nguyên nhân những chiếc nhẫn bạc bị trầy xước?

Thông thường, nguyên nhân những chiếc nhẫn bạc nam đẹp bị trầy xước thường là do va đậm vào các vật khác trong các sinh hoạt, làm việc thường ngày dẫn tới bị méo, lõm hoặc biến dạng. Có thể đó là những va chạm khi tiếp xúc với bàn phím, tay nắm cửa, ghế, dao kéo hoặc điện thoại. Dù là va chạm ít hoặc nhiều đều có thể gây ra những vết trầy xước trên nhẫn và lưu lại về sau.

nhung-chiec-nhan-bac-thai

Nhẫn bạc bị trầy xước thì có nhiều nguyên nhân khác nhau như va chạm trong sinh hoạt hoặc công việc

Chẳng may nhẫn bạc nữ của bạn bị trầy xước sau một thời gian sử dụng, đừng lo lắng. Hãy nhanh chóng tháo ra và mang chúng đến những cửa hàng trang sức để họ có thể sửa chữa và tiến hành xi mạ vàng trắng lên bề mặt của nhẫn. Khi đó, chúng sẽ được khoác chiếc áo mới và có vẻ đẹp trắng sáng đáng kể. Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để gửi chọn niềm tin của mình. Ngoài việc sẽ bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm của bạn, những cửa hàng này sẽ có thể sữa chữa khắc phục những hư hại nhỏ cho khách miễn phí nữa đấy nhé.

Nhẫn bạc bị rộng phải làm sao?

Ngoài ra, những sản phẩm nhẫn bị trầy trước thì còn gặp những rắc rối với size của nhẫn. Nhiều trường hợp những chiếc nhẫn bị rộng và khiến họ lo lắng nếu như tuột khỏi ngón tay và rơi lúc nào không biết. Vậy làm sao để khắc phục nhẫn bị rộng?

nhan-bac-nam-khac-ten-dep

Khi mua nhẫn, nhất là lựa chọn mua online thì có thể gặp tình huống chiếc nhẫn bị rộng

Dùng chỉ đỏ quấn vào mặt dưới của chiếc nhẫn

Ngày xưa với công nghệ và kỹ thuật thấp nên nếu nhẫn bị rộng thì họ sẽ áp dụng cách là dùng chỉ đỏ quấn vào tay để chiếc nhẫn được vừa nhất. Tuy nhiên, cách này nếu đeo lâu sẽ gây ra khó chịu cũng như về mặt thẩm mỹ cũng như sự tin khi đeo nhẫn

Dùng miếng mút xốp mảnh đệm

Nếu như chiếc nhẫn của bạn size quá to thì có thể cắt một miếng xốp mỏng và lót vào giữa chiếc nhẫn và ngón tay nhé. Tuy nhiên cần điều chỉnh lại một chút để có thể che được miếng shop này không bị hở ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho chiếc nhẫn.

Với cách này thì chủ nhân sẽ không cảm thấy khó chịu bởi chúng khá êm nên có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài cũng được. Tuy nhiên với những chiếc nhẫn quá rộng thì chỉ nên sử dụng vào những dịp cần thiết mà thôi.

Cắt size nhẫn

Ngoài 2 cách trên thì khách hàng có thể áp dụng cách cắt size nhẫn nhé. Hãy mang tới những cửa hàng kim hoàn hoặc những xưởng chế tác trang sức và nhờ họ cắt ngắn lại để tạo nên size vừa nhất. Sử dụng cách này thì bạn buộc phải biết chính xác size tay, ni tay của bạn để tránh chiếc nhẫn quá chật gây ảnh hưởng. Hãy tham khảo cách đo size tay chính xác tại đây nhé.

Thông thường dịch vụ này sẽ miễn phí nếu bạn lựa chọn mua nhẫn ở bất cứ cửa hàng trang sức nào.

nhan-bac-nam-hai-phong-dep

Cắt size nhẫn là cách hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng nhẫn bị rộng

Hy vọng rằng sau bài viết này, khách hàng đã biết cách khắc phục tình trạng nhẫn bị trầy xước hay bị rộng rồi nhé. Đến với LOPA Jewelry, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo. Sản phẩm sẽ được miễn phí siêu âm, xi mạ cũng như những lỗi cơ bản như rơi rớt đá hay làm sáng miễn phí.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa