Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Nhẫn cưới cho người mệnh hỏa là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay trên Google. Họ tin rằng nhẫn cưới phù hợp với bản mệnh của mình sẽ đem lại may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe. Và quan trọng nhất chính là giữ được hạnh phúc bền lâu trong hôn nhân.

Ý nghĩa của đôi nhẫn cưới cho người mệnn Hỏa

Đám cưới là một dịp quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ cặp đôi nào. Điều này sảy ra khi họ quyết định kết hôn và để chuẩn bị cho cuộc sống mới. Ai cũng biết chiếc nhẫn cưới là vật không thể thiếu trong các đám cưới. Chính vì thế, đây là vật được các cặp đôi tìm kiếm đầu tiên cho quá trình chuẩn bị đám cưới.

cach-chon-nhan-cuoi-cho-nguoi-menh-hoa
Nhiều cặp đôi mệnh Hoả muốn tìm nhẫn cưới cho đám cưới của mình

 

Trong chúng ta, ai cũng biết,một đôi nhẫn cưới tuy nhỏ nhưng nó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chúng gắn bó theo hai vợ chồng trong suốt một hành trình dài. Nhẫn cưới được coi là một biểu tượng, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Đó chính là hình dạng của vòng tròn và không bị lỗi mốt qua thời gian.

Lựa chọn nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Những người thuộc mệnh Hỏa sinh vào những năm  1976,1977,1990,1991, 1994, 1995. Với nhiều người, họ cũng không quá để tâm tới cung mệnh của bản thân. Tuy nhiên một số khác lại có niềm tin mãnh liệt vào ngũ hành tương sinh tương khắc, nhất là số mạng.

Nhẫn cưới thuộc mệnh hỏa xét về hình dáng thì thường là kiểu nhẫn có nhiều nét thanh tú. Chúng có đường nét cách điệu khiến chúng khác với những mẫu nhẫn cưới thông thường. Phần thân nhẫn thường có các cạnh cắt chéo hoặc có hình dạng chữ V hoặc tam giác.

nhan-cuoi-ruby-cho-nguoi-menh-hoa
Có thể lựa chọn màu sắc của đá hoặc gam màu chủ đạo của nhẫn cưới là màu đỏ hoặc hồng

Quan trọng nhất với mẫu nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa đó chính là màu sắc của viên đá được đính trên bề mặt nhẫn cưới. Mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn các loại đá quý màu hồng, đỏ, tím, hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, tím, hồng, cam. Các cặp đôi có thể lựa chọn những loại đá quý thuộc mệnh Hỏa như Ruby, Garnet, Alexandrite, Beryl, Coral, Hackmanite, Kunzite, Morganite, Rhodolite, Spinel, Tourmaline, Corundum, Eudialyte, Sapphire hồng, Thạch anh hồng, Thạch anh tím…

Nhẫn cưới hợp mệnh Hỏa cũng phù hợp cho những người mệnh cung Thổ (cung cấn, cung khôn), mệnh cung hỏa (cung ly). Ngũ hành thuộc hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp. Tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

nhan-cuoi-cho-nguoi-menh-hoa
Nhẫn cưới hợp mệnh gia chủ với hy vọng sẽ mang tới sự may mắn, hạnh phúc dài lâu

Cảm nhận được tầm quan trọng của việc lựa chọn “nhân chứng kết quả tình yêu” này. Nhiều bạn trẻ đã phải mất nhiều thời gian, công sức đầu tư suy nghĩ để tìm cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp. Chiếc nhẫn cưới sẽ hiện diện trên ngón tay áp út của mỗi người. Và chứng kiến cho những yêu thương, ràng buộc và trách nhiệm của bản thân, gia đình. Việc lựa chọn chiếc nhẫn cưới có hình dáng,màu sắc phù hợp với sinh mệnh của khổ chủ mang ý nghĩa hết sức sâu sắc.

Chọn nhẫn đúng nhẫn cưới cho người mênh Hoả góp phần làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp. Tình cảm vợ chồng thêm những gắn bó hòa thuận, hạnh phúc, kinh tế gia đình phát triển.

Bài viết liên quan