Đặt mua Time Rings – Nhẫn thời gian trong Dragon Ball Super

Nhẫn thời gian Dragon Ball được xuất hiện lần đầu trong saga Future Trunks trong Dragon Ball Super. Những vị thần Kaio tối cao là những người duy nhất có thể sử dụng loại nhẫn này. Ngay cả thần huỷ diệt sở hữu sức mạnh kinh hồn cũng không thể sử dụng hay nói đúng hơn là bị cấm sử dụng nhẫn thời gian 7 viên ngọc rồng để đi tới tương lai và quá khứ.

Nhẫn thời gian Dragon Ball Super

Nhẫn thời gian là niềm ao ước của nhiều fan hâm mộ Dragon Ball Super

Những ai có thể sử dụng Time Rings?

Theo như những tình tiết được hé lộ trong Dragon Ball Super thì người có thể sử dụng nhẫn thời gian đó chính là thần Kaio Gowasu – thầy của Zamasu ( thần Kaio học việc ). Trong khi muốn thay đổi suy nghĩ của Zamasu về loài người Gowasu đã vô tình tiết lộ cho Zamasu cách sử dụng nhẫn thời gian. Bằng sự tinh ranh ma mãnh của mình, Zamasu đã lên âm mưu giết thầy của mình và trở thành thần Kaio để sử dụng nhẫn thời gian một cách thành thục. Ngoài ra, bản sao của Zamasu về mặt tâm hồn là Black Goku cũng đã đôi lúc sử dụng nhẫn thời gian để tiêu diệt loài người, đuổi theo đòi giết Trunks khi Trunks quay trở về quá khứ.

Time Ring - Nhẫn thời gian trong Dragon Ball Super

Để sử dụng Time ring DB thì bạn phải là thần Kaio nhé

Có tất cả bao nhiêu nhẫn thời gian đã được tạo ra?

Mỗi khi có ai đó tác động vào dòng thời gian thì sẽ sinh ra một chiếc nhẫn thời gian. Trong film thì có tất cả 4 chiếc nhẫn thời gian đã được tạo thành từ những sự kiện như Future Trunks quay trở lại quá khứ, Cell trở lại quá khứ… Tuy nhiên đây cũng chỉ là những suy đoán của  các fan hâm mộ chứ chưa được xác nhận của tác giả về nguồn gốc xuất hiện của chúng.

Black Goku vs Trunks

Trong Anime thì Black Goku sở hữu sức mạnh vô song khó ai địch được

Với sự trợ giúp của Time Rings thì Black Goku đã không ít lần cho nhóm của Goku ăn hành. Ngay cả khi bộ 3 Goku, Vegeta và Trunks cùng tấn công thì cũng không thể ngăn nổi Black Goku.

Black Goku

Nhờ sức mạnh tăng lên theo cấp số nhân nên cần cả Goku và Vegeta hợp thể mới có thể cân lại được

Đặt mua sản phẩm nhẫn thời gian Dragon Ball Super – 7 viên Ngọc rồng Siêu Cấp

Khá nhiều fan hâm mộ của Dragon Ball thì luôn ao ước sở hữu Time Rings Dragon Ball này bởi vẻ đẹp trai của Black Goku cũng như quyền năng tuyệt vời mà nó đem lại. Với những sản phẩm nhẫn thời gian được rao bán trên trang nước ngoài thì có giá từ 30-35 usd mà chưa rõ chất lượng cũng như chính sách bảo hành, phí ship và thời gian ship để có thể nhận được hàng. Điều này chính là rào cản chính cho những ai muốn sở hữu chiếc nhẫn thần thánh này.

Nhẫn thời gian 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Có thể đặt nhẫn thời gian bằng bạc 925 cao cấp tại cửa hàng của LOPA

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Bạc LOPA đã sản xuất chiếc nhẫn thời gian này phục vụ fan của Dragon Ball Super. Quý khách có thể liên hệ HOTLINE của cửa hàng để đặt hàng sản phẩm. Giá của sản phẩm là 430k chưa bao gồm phí ship (25K) tới mọi miền tổ quốc. Chất liệu của sản phẩm nhẫn cho nam là bạc cao cấp 925 được chế tác khá tinh xảo và đảm bảo độ trắng sáng của sản phẩm.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của nhẫn thời gian Dragon Ball Super của Black Goku và Zamasu
Nhẫn thời gian Dragon Ball Super của Black Goku Nhẫn thời gian Dragon Ball Super của Zamasu

Bài viết liên quan