Đeo nhẫn ngón út thể hiện ý nghĩa gì?

Ngoài những ngón tay khác để đeo nhẫn thì ngón út cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người. Không chỉ thể hiện cá tính và phong cách mới việc đeo nhẫn ở ngón út cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa mà không phải phải ai cũng biết. Hãy cùng Bạc LOPA khám phá điều này
Với những người yêu thích lựa chọn những ngón tay đeo nhẫn là ngón út thì thường là những người có cá tính nhẹ nhàng, khá là khiêm tốt và nhỏ nhắn y hệt như ngón út. Và nhìn chung thì những người này thường khá cầu toàn, cẩn thận trong từng mọi việc và hoàn cảnh.

Đeo nhẫn ngón út bên tay phải

Việc lựa chọn đeo nhẫn bên ngón út bên tay phải thể hiện bạn là người có khiếu về vấn đề nghệ thuật và có những cảm nhận rất riêng về vấn đề này. Còn nếu về mặt tình cảm thì lựa chọn đeo nhẫn ngón út bên tay phải thường thể hiện chưa muốn yêu hoặc mở lòng yêu một ai đó.

nhan-nu-deo-ngon-ut

Đeo nhẫn ngón út vừa thể hiện phong cách vừa mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Đeo nhẫn ngón út tay trái

Đeo nhẫn ngón út bên tay trái thể hiện bạn là một người khá là chung tình, đằm thắm, không có tính lăng nhăng. Những nếu bạn là một người độc thân thì việc đeo nhẫn ngón út còn có ý nghĩa không thích rằng buộc bởi hôn nhân và chưa sẵn lòng tiến tới chuyện lâu dài trong chuyện tình cảm.

Đeo nhẫn để thể hiện phong cách

Ngoài những ý nghĩa nêu trên thì việc đeo nhẫn ở ngón tay út đơn gian như một cách thay đổi phong cách của riêng mình nhằm điểm tô thêm những nét đẹp khác nhau trên đôi bàn tay. Đây sẽ là món trang sức hết sức độc đáo dành cho mọi người. Nếu việc đeo nhẫn ở ngón giữa, ngón trỏ hay ngón cái đã quá trở nên nhàm chán thì hãy thử sức ngay với việc đeo nhẫn cho nữ tại ngón út nhé!

nhan-bac-nu-deo-ngon-ut

Việc đeo nhẫn ở ngón nào thực sự không quá quan trọng. Việc cần quan tâm là đeo như thế nào để bản thân cảm thấy thật tự tin, thoải mái và nêu bật được phong cách của chính bản thân mình.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều những mẫu trang sức bạc nữ nói chung và những mẫu nhẫn bạc nữ đeo ngón út nói riêng tại LOPA Jewelry. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại trang sức bạc và phụ kiện khác nhau giúp nữ giới có thể tìm thấy vẻ đẹp của riêng mình. Là xưởng gia công trang sức bạc trực tiếp nên giá thành cũng như mẫu mã tại LOPA Jewelry luôn luôn đa dạng và phong phú.

Bài viết liên quan