Điểm danh 4 lợi ích tuyệt vời của trang sức bằng bạc tới sức khoẻ con người

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng những vật dụng bằng bạc không chỉ dùng trong những dụng cụ hàng ngày mà còn được sử dụng làm trang sức bạc đẹp nữa. Ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ thì trang sức bạc còn có những tác dụng nhất định về mặt sức khoẻ. Baclopa.com xin chỉ ra những lý do đeo trang sức bạc tốt cho sức khoẻ nhé

1. TRANG SỨC BẠC 925 CÓ TÍNH KHỬ KHUẨN

Hyppocrate là người đầu tiên tiên phong trong việc dùng bạc để chữa bệnh. Bạc có thể sát trùng vết thương và kháng khuẩn khá tốt. Người phương tây thường có thói quen sử dụng thìa, muỗm, bát đĩa làm từ bạc. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo quản thức ăn, khử khuẩn giúp thức ăn để được lâu và loại bỏ được nhiều vi khuẩn có trong thực phẩm. Một số loại nấm, virut cũng bị tiêu diệt bởi bạc!

dua-bac-phat-hien-vi-khuan

Sản phẩm từ bạc có thể phát hiện vi khuẩn, chất độc hại được dùng từ xa xưa

2. TRANG SỨC BẠC GIÚP LIỀN NHANH VẾT THƯƠNG

Một nghiên cứu tại Mỹ được thực hiện bởi bác sĩ Robert O. Becker đã chỉ ra rằng những ion bạc có thể thúc đẩy việc phát triển xương và diệt trùng xung quanh vết thương. Ngoài ra, bạc còn giúp các mạch máu đàn hồi, đẩy nhanh quá trình liền sẹo ở các vết thương ngoài da.

3. GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM KHỚP

Với những người đeo trang sức được làm từ bạc thì có thể giảm tới 90% các triệu chứng của người bị bệnh viêm khớp. Khi đã bị viêm khớp có thể tận dụng những trang sức bằng bạc để giảm các biểu hiện đau, sưng tấy.

trang-suc-bac-giam-trieu-chung-viem-khop

Những người bị viêm khớp sẽ cảm thấy giảm đau khi sử dụng các loại trang sức bạc đeo hàng ngày

4. NHẬN BIẾT MÔI TRƯỜNG ĐỘC HẠI

Với những sản phẩm trang sức bằng bạc khi tiếp xúc với các chất độc hại trong môi trường thì sẽ nhanh chóng chuyển thành màu đen hoặc xỉn màu. Do vậy, nếu thấy trang sức của mình bị đen, xỉn màu một cách nhanh chóng thì rất có thể môi trường bạn đang sống có những chất độc hại có thể gây hại cho sức khoẻ.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thể biết được những lợi ích khi đeo trang sức bạc cao cấp 925Bảo vệ sức khoẻ của mình và người thân bằng cách sắm cho mỗi người một món trang sức vừa đẹp lại cá tính nữa nhé.

Bài viết liên quan