Điểm danh 5 thương hiệu trang sức bạc uy tín tại Hà Nội

Khi nhắc tới thương hiệu bạc uy tín tại Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ tới những thương hiệu lớn, uy tín như PNJ hay Bảo Tín Minh Châu. Tuy nhiên, còn rất nhiều những thương hiệu khác kinh doanh trang sức bạc cũng nổi tiếng không kém trên thị trường. Hãy cùng Baclopa.com điểm danh top 5 thương hiệu trang sức bạc đang nổi đình nổi đám nhất hiện nay nhé.

1. Thương hiệu bạc PNJ

PNJ là cái tên khá lâu đời trong thị trường trang sức vàng bạc đá quý hiện nay. Không chỉ tập trung vào thị trường trang sức bạc, PNJ còn tham gia các thị trường khác như vàng, đá quý… Được thành lập khá lâu và đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Những sản phẩm của PNJ thường đa dạng về mẫu mã và đa dạng khi chuyên kinh doanh những mặt hàng trang sức cao cấp.

2. Bạc Ngọc Tuấn

Bạc Ngọc Tuấn thương hiệu trang sức khá mạnh về các mảng trang sức bạc. Đây là thương hiệu đã xuất hiện khá lâu khi có một hệ thống cửa hàng cũng như cộng tác viên rộng khắp. Lượng khách hàng đến với Bạc Ngọc Tuấn không chỉ có những khách hàng qua hệ thống cửa hàng mà phần nhiều tới từ nhiều tỉnh khắp nơi trên toàn quốc qua hệ thống website cũng như fanpage của họ.

Có thể nói, Bạc Ngọc Tuấn có một hệ thống website lớn bậc nhất hiện nay khi có tới hàng chục website, hệ thống vệ tinh giúp tìm kiếm lượng khách hàng lớn đem về cho cửa hàng.

3. Trang Sức LOPA

LOPA trước đây được biết tới với tên gọi Vàng Bạc Hồng An xuất hiện từ những năm 2004. Những năm mới thành lập, Vàng Bạc Hồng An chỉ là một thương hiệu với cửa hàng nhỏ tại phố Bà Triệu ở Hà Đông, trải qua một quá trình dài phát triển Vàng Bạc Hồng An đã gặt hái được nhiều thành công.

Cho tới những năm 2015, với nhu cầu mở rộng sản xuất, hướng tới thị trường kinh doanh trang sức chứ không chỉ tập trung vào lĩnh vực gia công, sản xuất nữa. Anh Vũ Văn LộcGiám đốc của Vàng Bạc Hồng An –  đã quyết định đổi tên thương hiệu từ Vàng Bạc Hồng An sang Trang Sức LOPA.

baclopa-banner

Thương hiệu LOPA Jewelry chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và kinh doanh trang sức, LOPA đủ sức tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. LOPA dần trở thành thương hiệu trang sức bạc uy tín tại Hà Đông và Hà Nội. Từng sản phẩm của LOPA đều phải trải qua nhiều bước kiểm duyệt sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình sáng bóng tự nhiên. Ngoài giữ được vẻ đẹp trắng sáng, bền màu, mà còn phải có tác dụng tốt tới sức khoẻ người tiêu dùng.

Chất liệu bạc được LOPA sử dụng thường xuyên đó chính là bạc cao cấp 925 được chế tác cũng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, do vậy, LOPA có thể kiểm soát tốt chất lượng bạc cũng như trang sức ngay từ những bước đầu tiên. Khác với những cửa hàng, thương hiệu trang sức khác nhập hàng loạt các mẫu mã trang sức bạc tại hàng Bạc nên nhiều khi có những lô hàng bạc kém chất lượng tới tay người tiêu dùng. Còn riêng với LOPA tự sản xuất ngay tại xưởng nên đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm đồng đều về mặt chất lượng cũng như mẫu mã.

LOPA chính là đối tác sản xuất gia công trang sức của nhiều thương hiệu trang sức lớn hiện nay như Bảo Tín, PNJ, các cửa hàng đổ buôn trên hàng bạc. Những cửa hàng trang sức khác lên hàng bạc nhập về và phân phối lại cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi bạn chọn lựa mua trang sức tại các cửa hàng nhỏ lẻ khác cũng chính là sản phẩm của LOPA làm ra.

Mặt hàng được LOPA ưu tiên sản xuất thường là những mẫu trang sức cao cấp như nhẫn nam cao cấp, nhẫn nữ cao cấp hay các loại trang sức đá quý Ruby, Kim Cương, Emerald.

4. Thương hiệu bạc Minh Cảnh

Bạc Minh Cảnh là thương hiệu nổi lên trong vòng 3 năm trở lại đây. Không phải là xưởng sản xuất trang sức mà chỉ là một cửa hàng nhập trang sức về và phân phối cho khách hàng. Đặc điểm nổi bật của Bạc Minh Cảnh chính là giá thành rẻ, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng bình dân như các bạn học sinh, sinh viên.

5. Bảo Ngọc Jewelry

Đây là thương hiệu mới trên thị trường trang sức khi mới chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Những mặt hàng mà Bảo Ngọc phân phối đa số là những trang sức bạc ý được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại trang sức của Bảo Ngọc Jewelry khá đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Hệ thống website cũng như fanpage của Bảo Ngọc khá ấn tượng khi được đầu tư khá bài bản.

Hy vọng với 5 thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay, người tiêu dùng đã có thể lựa chọn được cho mình những địa chỉ ấn tượng nhất với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm trang sức bạc đẹp cao cấp nhé.

Bài viết liên quan