Hướng dẫn đo size nhẫn đeo tay phù hợp

Để quý khách có thể biết chính xác size nhẫn đeo tay của mình một cách tốt nhất. Giúp cho khi mua những sản phẩm lắc tay nữ, vòng tay nữ hoặc nhẫn nữ để phù hợp với bản thân mình hơn. Hôm nay Bạc LOPA sẽ hướng dẫn cách đo size nhẫn để giúp quý khách chọn được trang sức vừa ý. Đặc biệt là khi mua nhẫn hoặc trang sức online không bị rộng hoặc chật. Tiết kiệm thời gian trong quá trình đổi và bảo hành.

CÁCH TỰ ĐO SIZE NHẪN ĐEO TAY

Để đo size nhẫn của bạn khá đơn giản. Hãy lấy một sợi dây quấn quanh cổ tay, ngón tay mà bạn muốn đo size. Tiến hành đánh giấu độ dài của vòng tròn từ điểm bắt đầu và điểm kết thúc trên tay hoặc cổ tay. Sau đó, dùng thước kẻ để đo được độ dài của đoạn dây. Số đo này chính là chu vi của cổ tay hoặc ngón tay của bạn. Chúng ta lấy chu vi này chia cho 3,14 là ra đường kính của vòng tay hoặc cổ tay. Từ đó có thể làm nhẫn hoặc lắc tay theo số đo size nhẫn hoặc size tay này.

Với trường hợp đo size nhẫn thì lấy số chiều dài chia cho 3,14 thì bạn đã tính được đường kính chiếc nhẫn.

 

 

Chú ý : Nếu thời tiết lạnh, tay có thể nhỏ lại một chút, nên hãy cộng thêm cho chu vi là 2mm và ngược lại là trừ đi 2mm khi gặp thời tiết nóng như mùa hè. Hãy cố gắng đo cẩn thận khoảng từ 3-5 lần để tìm ra được số đo chuẩn xác nhất.

ĐO SIZE TAY THEO CHIẾC NHẪN HIỆN CÓ CỦA MÌNH

Để dễ dàng hơn cho bạn thì hãy tiến hành đo ni nhẫn mà bạn đang sở hữu. Cách đo khá đơn giản hãy lấy thước kẻ đo đường kính lòng trong của chiếc nhẫn đó. Rồi đưa số đo cho nhân viên CSKH để đặt hàng sản phẩm của bạn. Với cách này thì tỉ lệ chính xác lên tới 95 hoặc 99%. Vì đơn giản lấy chuẩn số đo size nhẫn mà khách hàng đang đeo.

1. Nếu bạn tới trực tiếp cửa hàng của LOPA thì chúng tôi có đầy đủ những dụng cụ cần thiết để đo size tay cho bạn. Chúng tôi có công cụ đo size nhẫn giúp khách hàng chọn được size tay của mình dễ dàng.

2. Nếu bạn ở xa thì lấy thước kẻ đo đường kính chiếc nhẫn mà bạn đeo vừa rồi đưa cho nhân viên CSKH hoặc có thể tự đối chiếu với ni nhẫn theo bảng dưới đây.

 

size nhẫn của quý khách chính là số ghi trên vòng tròn. Khi đặt hàng trên website bạn chỉ việc chọn kích thước cho đúng hoặc trong phần ghi chú bạn thêm thông tin về kích thước nhẫn, size tay của mình vào là được. Khách hàng không nên quá lo lắng khi nhân viên CSKH của LOPA sẽ cẩn thận gọi lại hướng dẫn đo size tay phù hợp nhất.

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE VÒNG TAY, LẮC TAY BẠC.

Cách 1. Để tiến hành đo size cổ tay khi mua vòng, lắc tay. Hãy dùng sợi dây quấn quanh cổ tay mà bạn muốn đeo. Sau đó gửi cho nhân viên của LOPA. Cách này cũng có thể áp dụng đối với các loại nhẫn nam hoặc nhẫn nữ. Đây là một trong những cách đo size tay mua nhẫn mà rất nhiều người thường làm và áp dụng.

 

Cách 2. Đo số đo của chiếc lắc tay, vòng tay mà bạn đeo vừa. Sau đó gửi số đo cho nhân viên CSKH của LOPA để tiến hành lấy số đo.

 

ƯỚC LƯỢNG SIZE NHẪN ĐEO THEO CHIỀU CAO/ CÂN NẶNG

Nếu như bạn không thể đo được những thông số thì cũng không nên quá lo lắng. LOPA sẽ giúp khách hàng có thể ước lượng được size nhẫn một cách khá dễ dàng. Cách này có thể áp dụng khi muốn tạo bất ngờ của người nhận. Khách hàng có thể căn cứ vào chiều cao cũng như cân nặng để áng chừng size tay, size nhẫn. Tuy rằng cách này cũng chỉ chính xác một cách tương đối mà thôi. Do vậy hãy cẩn thận để đeo size nhẫn chuẩn xác nhất nhằm hạn chế quá trình đổi trả nhé. Vừa mất thời gian vừa mất phí ship gấp nhiều lần.

Trên đây là một số cách đo size nhẫn đeo tay phù hợp nhất mà Bạc LOPA giới thiệu. Đối với một số lĩnh vực thì size nhẫn Việt Nam có phần khác với size nhẫn Mỹ, hoặc size nhẫn quốc tế. Đơn giản vì kích thước tay của người Mỹ cũng to hơn nhiều so với người Việt. Do vậy khi mua nhẫn online hãy cẩn thận đo đạc size tay nhé khách yêu. Nếu cần sự trợ giúp của nhân viên tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhé!

Xem thêm NHẪN BẠC NAM – NHẪN BẠC NỮ tại shop nhé !

 

 

Bài viết liên quan