Đoán tính cách qua những ngón tay đeo nhẫn

Nhẫn là phụ kiện không thể thiếu được của phái đẹp. Tuy nhiên hiện nay thì cả nam giới cũng rất thích thú với việc đeo nhẫn vì nó giúp thể hiện phong cách cũng như cá tính của từng người. Tuy nhiên, không nhiều người biết được ý nghĩa của việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn dành cho cả nam và nữ là như thế nào. Mỗi ngón tay đều có những ý nghĩa khác nhau, hãy cùng Bạc LOPA tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Đeo nhẫn ngón út

Những người lựa chọn đeo nhẫn ngón út thường sở hữu bản tính nhẹ nhàng và khiêm tốn. Đây là lớp người khá cầu toàn trong công việc, luôn tránh sảy ra những lỗi dù là nhỏ nhất. Bạn luôn mong muốn tình yêu của mình thật hoàn hảo để ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Bạn luôn cố gắng để tình yêu của hai người trở nên thắm thiết hơn nữa.

nhan-nu-deo-ngon-ut

Những người đeo nhẫn ngón út thường nhẹ nhàng và khiêm tốn

Đeo nhẫn ngón áp út

Nếu như bạn thích đeo nhẫn ngón áp út, cho dù bạn chưa kết hôn đi chăng nữa thì đây thực sự là những người nhạy cảm và yêu thích sự lãng mạn trong tình yêu. Còn trong tình bạn, bạn luôn hết mình vì nửa kia của mình nhưng cũng mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự từ phía người kia. Bạn luôn sở hữu quan niệm là dành tất cả cho người yêu của mình. Bạn luôn mong muốn một mối tình nồng ấm, vĩnh cửu theo thời gian.

nhan-cho-nu-dep

Ngón áp út là những người nhạy cảm và lãng mạn trong tình yêu

Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn bạc cho nữ ở ngón giữa thể hiện tính cách khá là mạnh. Một cuộc sống tự lập và sự mạnh mẽ của bản thân. Luôn từ quyết định theo cách riêng của bạn. Khó ai có thể tác động tới bạn kể cả khi đó là người thân hay bạn bè, gia đình… Chuyện tình cảm không khiến bạn bâm tâm bởi những chuyện cãi vã khi yêu khiến bạn cảm thấy thật phiền phức. Bạn thích tự do thoải mái hơn là kè kè chăm sóc cho người yêu của mình.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Lựa chọn ngón trỏ làm ngón đeo nhẫn thường là những người khá tự tin vào bản thân mình và những việc mà bạn đã làm. Trong tình yêu bạn cảm thấy khá là khó khăn nhưng thực chất bạn khá hiền lành và sống thoải mái. Tính cách kiên định và có chút gì đó chín chắn, quan niệm bạn đã yêu là phải xác định nên bạn không quá hứng thú với những tình yêu trẻ con, hời hợt, thoảng quá. Với những chàng muốn tán đổ những người đeo nhẫn ngón trỏ cần thật chín chắn và chững chạc.

deo-nhan-ngon-tro

Với những mẫu nhẫn ngón trỏ thì khá tự tin vào bản thân mình

Đeo nhẫn ngón cái

Những người đeo nhẫn bạc cho nam ngón cái thường là những người có xu hướng hướng ngoại cao. Luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Trong chuyện tình yêu thì bạn luôn thoáng và tạo cho cảm giác tự do thoải mái cho cả hai phía. Do vậy, với những gì bạn không thích thì không ai có thể  bắt được bạn làm, ngay cả đó là người yêu. Sở hữu tính cách khá cứng đầu nên bạn luôn muốn tình yêu phải mới mẻ và thoải mái. Tuy rằng luôn quan niệm cuộc sống không ai là hoàn hảo những bạn sẽ dễ vấp ngã trong tình cảm vì mong chờ một tình yêu hoàn hảo.

Với những chia sẻ này, hy vọng rằng bạn đã biết cách lựa chọn cho mình những ngón tay đeo nhẫn phù hợp với sở thích của chính bản thân mình. Tất nhiên việc đeo nhẫn ngón nào không quyết định tính cách của bạn nhưng nên sử dụng và đeo một cách hợp lý, hài hoà với những loại trang phục và phụ kiện khác nữa nhé.

Bài viết liên quan