Gia công trang sức bạc và quy trình gia công tại LOPA Jewelry

LOPA Jewelry là thương hiệu trang sức không chỉ có tiếng trong lĩnh vực trang sức vàng, bạc cao cấp mà còn khá nổi bật trong việc gia công trang sức. Hiện tại những đối tác của LOPA Jewelry đang liên tục mở rộng tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Một số đối tác khách hàng chính của LOPA đó chính là Bảo Tín Minh Châu, Vàng Bạc Mỹ Hạnh và những cửa hàng trang sức trên hàng Bạc Hà Nội.

Hôm nay, LOPA xin giới thiệu với khách hàng quy trình gia công trang sức bạc tại LOPA Jewelry để khách hàng có thể nắm bắt và hình dung được cách một sản phẩm được chế tác sẽ như thế nào nhé.
Để chế tác được những sản phẩm trang sức bạc cao cấp thì chúng phải trải qua cả một quá trình dài và phức tạp dưới bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn. Những công đoạn gia công trang sức bạc bao gồm giai đoạn tạo khuôn sáp, đúc sản phẩm thô cho tới những bước sửa nguội cuối cùng sau khi sản phẩm được hoàn thành.

tao-hinh-trang-suc-3d

Công đoạn thiết kế trước khi tiến hành phác thảo ý tưởng chế tác trang sức

Để nắm bắt được những xu hướng trang sức đang thịnh hành hiện nay, LOPA Jewelry có một bộ phận riêng biệt chuyên nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật những xu hướng mới từ những minh tinh thế giới hay những bộ phim đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ Việt. Từ đó sẽ phác thảo ý tưởng và thiết kế sản phẩm bởi những người thợ thiết kế 3D lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Những phác thảo ý tưởng mô phỏng này tiếp theo sẽ tới tay những người thợ khuôn để tạo nên những khuôn sản phẩm đầu tiên.

tao-khuon-sap-gia-cong-trang-suc

Sản phẩm qua công đoạn tạo khuôn sáp

Gia công trang sức bạc cần có sự chính xác trong từng sản phẩm, chi tiết
Tất cả quy trình gia công trang sức bạc từ những khâu đầu tiên là thiết kế, tạo kuôn hoặc chế tác sản phẩm thô đều tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt từ phía khách hàng. Những người thợ kim hoàn sẽ phải tỉ mỉ, khéo léo và mất hàng giờ để tập trung cho những công đoạn khó là điều thường xuyên sảy ra. Nếu như không có kinh nghiệm và tay nghề cao thì những sản phẩm có thể bị hỏng hóc bất cứ lúc nào và việc phải đúc lại, gia công trang sức bạc lại từ đầu là việc không thể tránh khỏi.

cay-thong-duc-sap

Từng chiếc nhẫn sáp được cho vào các khuôn gọi là cây thông

Đội ngũ thợ kim hoàn, thợ thiết kế của LOPA đều là những nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm. Chính điều này đã tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội và là điều kiện tiên quyết để có thể hợp tác với những cửa hàng trang sức lớn với yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng như Bảo Tín hoặc PNJ. Xưởng gia công trang sức bạc LOPA Jewelry chính là nơi chắp cánh và cho ra đời nhiều sản phẩm trang sức độc đáo, chất lượng cao như những sản phẩm nhẫn nam cao cấp, nhẫn nữ cao cấp hoặc trang sức cao cấp nói chung.

nau-vang-do-vao-khuon-thach-cao

Tiến hành đúc sản phẩm sau khi đã sửa sáp hoàn thiện

Phương châm của chúng tôi chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với chúng tôi, chất lượng chính là uy tín của LOPA. Chính vì vậy, những sản phẩm của LOPA luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Trong một cuộc khảo sát nhanh với hơn 1000 khách hàng gần đây nhất thì có tới 98% khách hàng lựa chọn hài lòng với sản phẩm, lung linh hơn ảnh chụp. Còn lại 2% xin phép không đánh giá vì quá đẹp. Mỗi sản phẩm của LOPA sản xuất ngoài đi kèm chất lượng hoàn hảo còn có tinh thần trách nhiệm cao của cửa hàng. Sản phẩm đều có giấy bảo hành đi kèm để giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng của LOPA và đảm bảo nhu cầu quyền lợi chính đáng của khách hàng.

gan-da-lam-bong-trang-suc

Bước cuối cùng trước khi đến tay khách hàng đó là sự tài hoa dưới đôi tay của các nghệ nhân

Xưởng gia công trang sức bạc LOPA Jewelry không ngừng hoàn thiện và dần khẳng định thương hiệu trang sức cao cấp, thời thượng khi đem tới giá trị đích thực dành cho khách hàng.

Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những xưởng gia công trang sức bạc tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh bằng các từ khoá như
Xưởng gia công trang sức bạc tại Hà Nội, xưởng gia công trang sức bạc giá rẻ.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

Bài viết liên quan