Hướng dẫn chọn nhẫn bạc hợp theo phong thuỷ, ngũ hành, bản mệnh

Ngày nay càng có nhiều người sử dụng nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ như một chiếc bùa hộ mệnh đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân song song với tác dụng chính là làm đồ trang sức. Với những mẫu nhẫn phong thuỷ thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó là nó có hợp với bản mệnh của mỗi người hay không? Tìm hiểu quy luật chọn nhẫn bạc đá phong thủy theo Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc nhé.

Hướng dẫn chọn nhẫn cho người mệnh Kim

Với những người mang mệnh Kim nên lựa chọn kiểu nhẫn có dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi. Các loại đá được khuyên dùng nên là đá màu trắng, vàng của ánh kim thì là tốt nhất. Với những màu đá này có thể mang lại cho chủ nhân sự hưng vượng, hảo vận, xua tan đi những tà khí và điều xui xẻo.

nhan-bac-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn nhẫn đơn giản với đá thích hợp màu trắng hoặc vàng ánh kim

Ngũ hành thuộc mệnh Kim thường mong muốn tình yêu bền vững, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết bền chặt, may mắn trong sự nghiệp, buôn bán kinh doanh thuận lợi.

Hướng dẫn chọn nhẫn cho người mệnh Mộc

Nhẫn bạc cho người mệnh Mộc nên lựa chọn kiểu dáng nhẫn tròn được cách điệu một cách tinh tế bằng những đường nét uốn lượn, vặn chéo. Nhẫn nên có mặt lồi hình tròn hoặc hình bầu dục. Loại đá thích hợp với người mệnh Mộc sẽ là loại đá màu xanh lá cây.

Ngũ hành thuộc mệnh Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, chia sẻ tình cảm trong cuộc sống và sự phát triển có lợi cho con cái

Hướng dẫn chọn nhẫn cho người mệnh Thuỷ

Khi chọn nhẫn bạc cho người mệnh Thủy thích hợp với kiểu dáng tròn, cách điệu với những nét uốn lượn hoặc hình chữ S, thân nhẫn mảnh. Khi lựa chọn loại đá trên mặt nhẫn thì lựa chọn đá hình bầu dục màu xanh tím hoặc xanh đen đều rất hợp với người mệnh Thuỷ.

nhan-bac-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy

Nhẫn bạc nữ cho người mệnh Thuỷ nên có màu đá xanh nước biển

Hướng dẫn chọn nhẫn cho người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả thì nên lựa chọn nhẫn bạc dạng nhọn với những chi tiết cách điệu nhô cao. Thân nhẫn có thể thêm những chi tiết như cắt chéo cạnh hoặc dạng hình chữ V. Mặt lồi trên nhẫn thích hợp với những loại đá có hình tam giác, đa giác.

Đá trên mặt của nhẫn thích hợp với màu hồng, đỏ hay màu da cam, những màu sắc nổi bật. Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm trên nhẫn thì có thể đính thêm những viên đá màu sắc nổi bật khác.

nhan-bac-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

Nhẫn bạc nữ cho người mệnh Hoả nên lựa chọn những loại đá màu đỏ, hồng…

Hướng dẫn chọn nhẫn cho người mệnh Thổ

Với những ai thuộc mệnh Thổ thì nên chú ý lựa chọn kiểu dáng nhẫn có bản vuông, cách điệu với những đường nét góc cạnh và vuông vắn. Mặt đá lồi lên nên có hình vuông, chữ nhật với những viên đá được chế tác có màu vàng, xám hay màu ghi.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một chiếc nhẫn bạc trong phong thủy hợp với bản mệnh của mình thì không thể bỏ qua bài viết này được nhé. Chia sẻ bài viết với bạn bè của mình nếu thấy bài viết hữu ích khi truy cập vào chuyên mục HƯỚNG DẪN – MẸO VẶT nhé!

Bài viết liên quan