Để quý khách có thể biết chính xác size tay khi mua những sản phẩm lắc tay nữ, vòng tay nữ hoặc nhẫn nữ để phù hợp với bản thân mình. Hôm nay Bạc LOPA sẽ hướng dẫn cách đo size để giúp quý khách chọn được trang sức vừa ý.

CÁCH 1: CÁCH TỰ ĐO SIZE TAY

Để đo size tay của bạn, hãy lấy một sợi dây quấn quanh cổ tay, ngón tay mà bạn muốn đo size. Tiến hành đánh giấu độ dài của vòng tròn. Sau đó, dùng thước kẻ để đo được độ dài của đoạn dây.

Với trường hợp đo size nhẫn thì lấy số chiều dài chia cho 3,14 thì bạn đã tính được đường kính chiếc nhẫn.

huong-dan-do-size-tay-cach1

 

Chú ý : Nếu thời tiết lạnh, tay có thể nhỏ lại một chút, nên hãy cộng thêm cho chu vi là 2mm và ngược lại là trừ đi 2mm khi gặp thời tiết nóng như mùa hè.

CÁCH 2 : ĐO SIZE THEO CHIẾC NHẪN HIỆN CÓ CỦA MÌNH

Để dễ dàng hơn cho bạn thì hãy tiến hành đo ni nhẫn mà bạn đang sở hữu vừa tay nhất. Rồi đưa số đo cho nhân viên CSKH để đặt hàng sản phẩm của bạn.

1. Nếu bạn tới trực tiếp cửa hàng của LOPA thì chúng tôi có đầy đủ những dụng cụ cần thiết để đo size tay cho bạn.

2. Nếu bạn ở xa thì lấy thước kẻ đo đường kính chiếc nhẫn mà bạn đeo vừa rồi đưa cho nhân viên CSKH hoặc có thể tự đối chiếu với ni nhẫn theo bảng dưới đây.

cach-do-size-nhan-bac-lopa

 

size nhẫn của quý khách chính là số ghi trên vòng tròn, lúc đặt hàng trên website bạn chỉ việc chọn kích thước cho đúng hoặc trong phần ghi chú bạn thêm thông tin về kích thước nhẫn, size tay của mình vào là được.

3. HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC VÒNG TAY, LẮC TAY BẠC.

Cách 1. Để tiến hành đo size cổ tay khi mua vòng, lắc tay. Hãy dùng sợi dây quấn quanh cổ tay mà bạn muốn đeo. Sau đó gửi cho nhân viên của LOPA.

cach-do-size-lac-tay

Cách 2. Đo số đo của chiếc lắc tay, vòng tay mà bạn đeo vừa. Sau đó gửi số đo cho nhân viên CSKH của LOPA để tiến hành lấy số đo.

cach-do-size-lac-tay-lopa

4. ƯỚC LƯỢNG SIZE THEO CHIỀU CAO/ CÂN NẶNG

Nếu như bạn không thể đo được những thông số trên vì muốn sự bất ngờ của người nhận thì có thể căn cứ vào chiều cao cũng như cân nặng để đo số đo. Tuy rằng cách này cũng chỉ chính xác một cách tương đối.

 

cach-do-size-tay-3

cach-do-size-tay-2