Cám ơn quý khách đã chọn mua sản phẩm tại LOPA. Để thanh toán khi mua hàng tại Bạc LOPA, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất cho mình nhé. Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

baclopa-banner
Trang Sức Bạc LOPA

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu mua hàng tới trực tiếp cửa hàng để thanh toán. Khi đó có thể dùng tiền mặt, chuyển khoản, máy cà thẻ đều được. Ưu điểm nhanh gọn và có thể nhận được những ưu đãi nhất định.

Thanh toán chuyển khoản

Đối với khách hàng ở xa hoặc không có tiền mặt có thể tiến hành thanh toán chuyển khoản. Có thể dùng các loại tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như MOMO, Zalo Pay… Khi đó đơn hàng sẽ được tính là thành công khi chúng tôi nhận được số tiền chuyển khoản của bạn.

Thanh toán khi nhận hàng

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành cho phép bạn kiểm tra sản phẩm rồi sau đó thanh toán với bên vận chuyển. Chúng tôi không chấp nhận lý do không đẹp, không ưng khi xem hàng.

Thời điểm nhận hàng tuỳ thuộc vào địa điểm của khách hàng mong muốn

  • Khách hàng ở nội thành Hà Nội nhận hàng trong ngày.
  • Khách hàng ở xa sẽ nhận được sản phẩm sau 2 – 3 ngày.

Chi phí vận chuyển hàng

Tuỳ thuộc vào hình thức giao hàng mà chi phí vận chuyển có thể dao động trong khoảng 20-30.000 vnd. Với những đơn hàng từ 500.000d trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách.