Kinh nghiệm lựa chọn trang sức bạc đẹp, chất lượng tốt

Cuộc sống hiện đại không ít bạn trẻ lựa chọn cho mình những món trang sức bạc đẹp sành điệu, cá tính để làm nổi bật lên phong cách của mình. Những mẫu trang sức bạc này khá đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ chưa biết cách làm sao để lựa chọn được những món trang sức đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng.

Không nên lựa chọn trang sức làm từ bạc nguyên chất

Bạc nguyên chất khá mềm và không có được vẻ trắng sáng như bạc 925. Hơn nữa, bạc nguyên chất còn khó chế tác những sản phẩm trang sức cho bạc nữ có độ tinh xảo cao. Do vậy, rất ít trang sức bằng bạc được chế tác từ bạc nguyên chất.

cach-phan-biet-bang-that-bac-gia

Trang sức làm từ bạc nguyên chất thường mềm, độ sáng bóng không cao

Bạc nguyên chất thường ứng dụng nhiều dùng trong y tế và những vật dụng trong cuộc sống thường ngày không đòi hỏi độ sáng bóng quá cao.

Kiểm tra kỹ sản phẩm xem có lỗi nước xi hay méo mó không?

Khi chọn mua một sản phẩm nào đó như nhẫn bạc nữ, mặt dây bạc nữ, dây chuyền… có độ tinh xảo, nhiều chi tiết thì nên kiểm tra kỹ sản phẩm. Thông thường với những sản phẩm trang sức dạng này thì cần kiểm tra xem có bị lỗi nước xi hay không? Những khớp nối, móc khoá có bị nứt nẻ hoặc gãy không?

Cần cẩn thận với những trang sức gắn đá

Đối với trang sức gắn đá thì cần kiểm tra đá xem có bị nứt vỡ hoặc dạn trong viên đá hay không? Viên đá có bị lung lay hoặc ổ đá có vấn đề gì không? Đặc biệt chú ý với những loại trang sức gắn đá quý. Nên yêu cầu giấy kiểm định đá nếu chọn mua những loại đá quý như kim cương, ruby, hồng ngọc… Trang sức bạc LOPA là một lựa chọn tin cậy cho người tiêu dùng nếu lựa chọn những loại trang sức đắt tiền. Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng những giầy tờ kiểm định của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

14456890_306870509670969_528471061_o

Trang sức gắn đá thì nên chú ý kiểm tra đá, ổ đá xem có lỗi gì không?

Nếu được giới thiệu rằng đã được xi Rhodium thì sao?

Khi được giới thiệu đã được xi Rhodum để tránh ôxi hóa và sự ăn mòn của hóa chất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và giá bán. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận, vì có thể đây chỉ là xi bóng đơn thuần mà thôi. Muốn phân biệt nếu sản phẩm trang sức có ánh kim thì đúng là xi Rhodium, còn nếu chỉ có màu sáng bóng thì là nước xi bình thường mà thôi.

Một số kinh nghiệm lựa chọn trang sức bằng bạc giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu trang sức đẹp, không bị lỗi mà giá cả lại vừa phải. Hãy truy cập https://baclopa.com nhiều hơn để đón đọc nhiều bài viết thú vị khác nữa nhé!

Bài viết liên quan