Lắc tay cỏ bốn lá may mắn bằng bạc cao cấp 925

Lắc tay nữ cỏ bốn lá luôn là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ với mong muốn mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Không chỉ lắc tay, những sản phẩm trang sức được lấy ý tưởng cỏ bốn lá sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Ý nghĩa của lắc tay bạc nữ cỏ 4 lá và cỏ 4 lá.

Cỏ bốn lá luôn là minh chứng cho sức sống mạnh mẽ và biểu tượng cho sự may mắn, yêu đời. Chính vì vậy, lấy ý tưởng từ cỏ 4 lá các nhà thiết kế trang sức bằng bạc vô cùng đẹp và sinh động. Hãy tìm hiểu câu chuyện khác ẩn chứa đằng sau sản phẩm lắc tay bạc nữ cỏ 4 lá.

lac-tay-co-4-la

Cỏ bốn lá thường là biểu tượng cho sự may mắn

Theo một truyền thuyết cổ xưa của người Ireland thì cỏ 4 lá đã từng xuất hiện trong giảng đường của thành Patrick. Đó chính là biểu tượng linh thiêng có khả năng mang lại may mắn cho những ai may mắn sở hữu chúng. Cỏ bốn lá khá hiếm trong tự nhiên, thông thường bạn sẽ chỉ tìm thấy những loại cỏ có 3 lá mà thôi. Câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa này đã mang giá trị cuộc sống và lưu truyền cho tới ngày nay.

hinh-anh-co-ba-la

Cỏ 4 lá khá hiếm nên nó là biểu tượng của sự may mắn cho những ai nhìn thấy, thực tế trong tự nhiên xuất hiện nhiều có 3 lá

Những mẫu lắc tay cỏ 4 lá bằng bạc đẹp nhất được chế tác bởi LOPA

Lắc tay cỏ 4 lá bằng bạc tượng trưng cho : may mắn, tình yêu, niềm tin và hi vọng tương ứng với 4 chiếc lá. Với thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm này sẵn sàng làm tan chảy bất cứ cô gái nào khi được chiêm ngưỡng những mẫu lắc tay bạc cho nữ này.

lac-tay-co-bon-la-may-man

Lắc tay bạc nữ cỏ 4 lá đính đá thạch anh tím tuyệt đẹp.

Không chỉ gửi gắm thông điệp về giá trị cuộc sống, hạnh phúc và may mắn của chủ nhân. Sản phẩm lắc tay bạc tại Hà Nội còn như là một lời chúc ý nghĩa, đơn giản như một cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm với người ấy của mình.

lac-tay-nu-co-4-la-thach-anh-tim

 

lac-tay-co-bon-la-bang-bac

Có thể lựa chọn loại lắc tay cỏ 3 lá dạng cứng như mẫu này hoặc lựa chọn mẫu lắc tây dây như hình bên dưới

lac-tay-co-bon-la

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một món trang sức bạc cho nữ hay đơn giản là một chiếc lắc tay bạc nữ hoàn hảo thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Món quà đơn giản mà tinh tế dành cho chính bản thân hoặc người ấy của mình.

Bài viết liên quan