Khi lựa chọn những mẫu nhẫn bạc nữ phong thuỷ không chỉ đơn thuần là một món trang sức giúp nâng niu làm đẹp đôi tay của chủ nhân mà còn ẩn chứa những ý nghĩa, mong muốn sâu xa của chủ nhân. Lựa chọn những chiếc nhẫn bạc nữ phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của từng người không phải là điều dễ dàng bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Những chiếc nhẫn bạc nữ phong thuỷ có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đa phần đều được thiết kế với kiểu dáng tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc và những mặt đá nhiều màu sắc khác nhau được kỳ vọng sẽ đem lại may mắn, thành công cho chủ nhân. Không chỉ đơn thuần như vậy, chúng còn luôn biết toả sáng đúng lúc tạo nên sự quyến rũ, sang trọng và đầy tinh tế cho sản phẩm. Để lựa chọn được chiếc nhẫn phong thuỷ đẹp chủ nhân cần nắm rõ các yếu tố liên quan tới ngũ hành của nhẫn.

Lựa chọn nhẫn bạc nữ phong thuỷ với bản mệnh của từng người

Nhẫn bạc nữ phong thủy hành Kim: với những bạn nữ có mệnh là mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc nhẫn bạc cho nữ hợp phong thuỷ gắn đá màu vàng ánh kim hoặc màu nâu.

nhan-bac-nu-phong-thuy-600x338

Nhẫn bạc nữ phong thủy hành Mộc: nên lựa chọn những nhẫn bạc kiểu dáng đính đá là những viên đá màu xanh lá cây. Hoặc những màu như xanh nước biển hoặc tím than sẽ mang tới nhiều may mắn, thành công cho nữ mệnh Mộc nói riêng và những người mệnh Mộc khác nói chung

nhẫn bạc nữ phong thuỷ mệnh mộc

Nhẫn bạc nữ phong thủy hành Thủy: nên lựa chọn những loại trang sức bạc cao cấp được đính thêm những viên đá màu xanh tím, xanh đen hoặc ngọc trai là tốt nhất.

Nhẫn bạc nữ phong thủy hành Hỏa: nổi bật với gam màu giàu năng lượng tương ứng với những màu sắc nổi bật như đỏ, đỏ cam, hồng sẽ mang tới sức khoẻ, tài lộc.

Nhẫn bạc nữ phong thuỷ mệnh hoả

Nhẫn bạc nữ phong thủy hành Thổ: sự thịnh vượng, may mắn sẽ đến với chủ nhân mệnh Thổ khi lựa chọn những màu đá có màu tím, đỏ, vàng và nâu.

nhẫn bạc nữ phong thuỷ mệnh thổ
Không chỉ lựa chọn những chiếc nhẫn bạc nữ mặt đá phong thuỷ một cách chính xác mà cần lựa chọn ngón tay đeo nhẫn sao cho phù hợp nữa nhé. Nếu lựa chọn đúng thì sẽ rất lợi trong công việc, sự nghiệp, học hành.

Hy vọng rằng với bài viết này, khách hàng đã trang bị được cho mình những kiến thức hữu ích và lựa chọn những chiếc nhẫn bạc nữ phong thuỷ phù hợp và chính xác nhất. Truy cập vào LOPA Jewelry để lựa chọn thêm những sản phẩm trang sức bạc nữ đẹp nhất nhé!