Lựa chọn trang sức bạc cho đàn ông 30 tuổi như thế nào?

Khi nam giới đã đạt tuổi 30 thì sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ cũng đã tương đối ổn định. Khi đó, họ thường để ý nhiều hơn tới vẻ đẹp bề ngoài bởi phong cách lịch lãm và khá sang trọng. Phong cách đó thể hiện tốt qua các loại trang phục cũng như các loại phụ kiện, trang sức nam đi kèm để tạo thêm điểm nhấn giúp nổi bật và ấn tượng hơn.

Tuổi 30 đối với nam giới không phải là già nhưng họ thích suy nghĩ và hành động một cách khá là chín chắn và khá là chỉn chu, tinh tế trong việc lựa chọn các loại trang sức, phụ kiện cho riêng mình. LOPA Jewelry xin gợi ý với các bạn đàn ông 30 tuổi thì nên lựa chọn trang sức và những loại trang phục gì cho phù hơp.

Nhẫn bạc dành cho nam

Với tuổi 30, đàn ông thường tìm tới những giá trị vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Những vẻ đẹp này thương mang tính phong thuỷ, sâu sắc khi tiếp xúc lâu mới cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Những chiếc nhẫn bạc nam có đá hợp với mệnh của chủ nhân sẽ mang tới may mắn và tài lộc nhiều hơn. Mẫu nhẫn được khá nhiều cánh đàn ông lựa chọn đó chính là những mẫu nhẫn hình tượng linh vật hoặc những loại nhẫn bạc nam mặt đá.

Nhẫn bạc nam bọ cạp

Nhẫn bạc nam phong thuỷ cá tính với những con vật mang tính sức mạnh cao

Dây chuyền bạc nam

Khác với đàn ông con trai ở những lứa tuổi ít hơn, những chàng trai tuổi 30 thường lựa chọn những chiếc dây chuyền, vòng cổ nổi bật, mạnh mẽ, nam tính nhưng đặc biệt là phải có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra cũng không thể không kể để những sự cuốn hút, sang trọng và men lì của chủ nhân.

day-chuyen-bac-nam-gioi-999-9chi

Mẫu dây chuyền bạc nam cá tính, đẳng cấp

Một yếu tố nữa cần phải suy nghĩ đó chính là sự phù hợp với trang phục của chính họ. Do nam giới ở tuổi 3 thường sở hữu phong cách ổn định nên không thể dễ dàng thay đổi phong cách như những thanh niên tầm trung ở tuổi 20 được. Do vậy, những loại vòng cổ dây chuyền bạc nam cần mang tới sự ổn định, dễ kết hợp trang phục với nhiều loại khác nhau.

Lắc tay bạc nam

Một phụ kiện không thể không nhắc tới trong bộ trang sức bạc cho nam dành cho tuổi 30 đó chính là những chiếc lắc tay bạc nam. Nếu như những chàng trai tuổi 20 say mê với những chiếc đồng hồ thì với nam giới tuổi 30, họ lại có thể dễ dàng kết hợp cả hai loại trang sức này. Bởi so với tuổi 20 thì những chàng trai tuổi 30 có thể sẽ ổn định hơn về mặt kinh tế nên có thể dễ dàng lựa chọn được ở cả 2 loại này. Chiếc đồng hồ sẽ mang tới cho chủ nhân sự chỉn chu, sang trọng còn chiếc lắc tay sẽ mang tới mạnh mẽ, cá tính.

lac-tay-bac-nam-nike-2

Không thể thiếu được đó là những mẫu lắc tay bạc nam đẳng cấp

Nam giới không quá quan trọng về mặt hình thức như nữ giới nhưng những món đồ được nam giới lựa chọn thường đơn giản trong sự phức tạp. Sẽ vẫn chỉ là những món phụ kiện này nhưng những chi tiết của nó đều mang tới những phong cách thời và có gu riêng đặc biệt. Những loại phụ kiện cho nam thường lựa chọn theo tiêu chí chất lượng, ít nhưng mà chất.

Bài viết liên quan