Mệnh Hoả nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn, sức khoẻ, tài lộc?

Ngón tay đeo nhẫn cho người mệnh Hoả không chỉ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chúng còn giúp gia chủ tự tin hơn trong cuộc sống và sinh hoạt. Ngoài ra chúng cũng như là một món trang sức phục vụ nhu cầu riêng mình. Giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ đơn thuần là trang sức làm đẹp. Nhẫn và cách đeo nhẫn ở những vị trí khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Và ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy và tài vận của người đeo. Điều đầu tiên cần nắm rõ khi đeo nhẫn đó là xác định tay đeo nhẫn. Thông thường, những người chưa kết hôn sẽ đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”. Còn với những người đã kết hôn thì ngược lại, “nam hữu nữ tả”.

>> Nhẫn nam mệnh hoả

>> Xem thêm trang sức đá quý cho người mệnh hoả

nhan-cuoi-cho-nguoi-menh-hoa
Mẫu nhẫn cưới đẹp dành riêng cho người mệnh Hoả

Tuy nhiên, bên cạnh việc xác định được bàn tay đeo nhẫn, thì từng mệnh phong thủy lại có những vị trí đeo nhẫn phong thuỷ thích hợp khác nhau. Điều này để mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo. Vậy người mệnh Hỏa nên lựa chọn nhẫn và ngón tay đeo nhẫn như thế nào mới tốt?

Hình dáng nhẫn cho người mệnh Hỏa

Theo Ngũ hành, thì Mộc sinh Hỏa (củi làm lửa cháy) nên những chiếc nhẫn thuộc hành Mộc là tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Nhẫn hành Mộc có hình dáng cách điệu từ thân cây nên mang dáng vẻ mạnh mẽ và đơn giản nhưng vẫn không kém tinh tế. Nhẫn thường có hình sáng tròn, với những nét uốn lượn hoặc vặn thừng. Trên thân nhẫn bạc nam có thể đính thêm những viên đá nhỏ màu xanh lá. Mặt nhẫn lồi với hình dáng tròn, bầu dục hoặc chữ L. Nhẫn hành Mộc rất tốt cho tình duyên, tình cảm hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa và tốt cho đường con cái.

Nhẫn nam tinh tế cho người mệnh Hoả với viên đá đỏ đẹp và sang.
Nhẫn nam tinh tế cho người mệnh Hoả với viên đá đỏ đẹp và sang.

Ngón tay đeo nhẫn phù hợp cho người mệnh Hỏa

Đeo nhẫn thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến – ngón trỏ (thuộc Hỏa)

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn ngón trò – ngón tay tượng trưng cho gia đình, anh chị em ruột và rất tốt để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Những người mệnh Hỏa với tố chất của người lãnh đạo khi đeo nhẫn ngón này thì quyền uy càng được củng cố, công việc thuận  lợi hơn với sự nhạy bén và sáng suốt, sáng tạo.

Trong số 5 ngón tay, thì ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp, công việc và học vấn của một người. Khi muốn cầu danh, cầu tài, mong muốn công việc thăng tiến, đường quan lộc hanh thông hay việc học hành được giỏi giang thì bạn đặc biệt nên đeo nhẫn ngón tay này. Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ sẽ giúp bạn may mắn hơn, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc lẫn học hành.

Nhẫn bạc nam cho người mệnh Hoả.
Nhẫn bạc nam cho người mệnh Hoả.

Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ giúp bạn có thể phát huy được tối đa tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Cùng với những năng lực vốn có, nhẫn được đeo ở ngón tay trỏ sẽ giúp bạn có thêm sức khỏe, ý chí và sự may mắn để bộc lộ những phẩm chất, khẳng định được vị trí của mình trong công việc và học tập.

Không chỉ có vậy, ngón tay trỏ cũng là vị trí rất tốt cho tình yêu và những mối quan hệ. Đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang khai thông cho vận đào hoa của bản thân. Nhiều người cũng cho rằng, đeo nhẫn ở vị trí này cũng có nghĩa là bạn đang gửi đi một tín hiệu tốt cho đối phương có thể “thừa thắng xong lên”.

Bài viết liên quan