Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn, sức khoẻ, tài lộc?

Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn cho người mệnh Thổ không phải là việc dễ dàng khi chúng khá quan trọng, quyết định may mắn và tài lộc, sức khoẻ theo niềm tin của nhiều người.

Theo chiêm tinh học phương Tây, mỗi một ngón tay đều có một chòm sao tương ứng, liên quan đến năng lực và sức mạnh ảnh hưởng đến ngón tay ấy. Vậy nên khi đeo nhẫn, không nên tùy tiện mà cần phải cân nhắc kỹ để tránh không tiếp xúc với những nguồn năng lượng không tốt cho vận mệnh của mình.

Xem thêm NHẪN BẠC NAM CAO CẤP !

Nhẫn cho người mệnh Kim Thổ với gam màu đặc trưng.
Nhẫn cho người mệnh Kim Thổ với gam màu đặc trưng.

Còn theo Triết học Trung Hoa, năm ngón tay tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, bên cạnh quy tắc “nam tả nữ hữu” hoặc “nam hữu nữ tả” thì việc đeo nhẫn ở ngón tay phù hợp với hành của mình cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tài vận và tình duyên.

Kiểu dáng nhẫn phù hợp cho người mệnh Thổ

Vì trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên những chiếc nhẫn bản mệnh Hỏa là thích hợp nhất cho người mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn có hình dáng cách điệu mô phỏng ngọn lửa đang cháy mãnh liệt, hình dáng nhọn với những chi tiết nhô cao, cắt chéo hoặc chữ V. Thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý nhỏ mang mang màu đỏ hoặc hồng tương ứng với màu lửa. Mặt nhẫn lồi, tốt nhất là nên góc cạnh một chút như hình tam giác hoặc đa giác, có màu đỏ hoặc cam.

Kiểu dáng nhẫn dành cho người mệnh Thổ, Kim
Kiểu dáng nhẫn dành cho người mệnh Thổ, Kim

Chiếc nhẫn với màu sắc bắt mắt, đặc biệt, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế, đeo nhẫn hành Hỏa không chỉ giúp cho tình yêu thêm mặn nồng, vợ chồng hạnh phúc mà cũng rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp.

Ngón tay đeo nhẫn phù hợp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón tay giữa để có thể duy trì hạnh phúc cũng như gia tăng may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Ngón giữa tượng trưng cho những mối quan hệ ruột thịt, tình bạn và tiền tài. Nếu đeo nhẫn ở ngón này, chứng tỏ bạn là người trọng tình cảm, luôn sống hòa thuận với thành viên trong gia đình và hết lòng vì bạn bè. Bạn cũng là người khá nội tâm, ít khi thể hiện cảm xúc và đặc biệt có đời tư kín tiếng và bình lặng. Tuy nhiên, bạn lại gặp khúc mắc với một số mối quan hệ bên ngoài, vì quá hiền lành nên bạn không thể giải quyết được chúng. Có thể lựa chọn ngón tay đeo nhẫn bạc nam mệnh Thổ trên ngón này hiệu quả.

Nhẫn bạc nam cho người mệnh Thổ Kim.
Nhẫn bạc nam cho người mệnh Thổ Kim.

Ngón tay giữa nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, cũng là ngón tay dài nhất. Chính vì thế, ngón giữa là nơi tụ họp sức mạnh và cũng thể hiện cho sự phát triển và vươn xa. Đeo nhẫn ngón này giúp bạn hấp thu được nguồn năng lượng dồi dào, đặc biệt tốt cho vận may cũng như sự nghiệp được thăng tiến. Ngay cả sức khỏe của bạn cũng được cải thiện rõ rệt nhờ những tinh khí tập trung tại ngón tay này.

Bên cạnh đó, ngón tay giữa cũng thể hiện cho sự cân bằng, ổn định, hoàn toàn phù hợp với tính cách của người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa giúp người mệnh Thổ có thể dung hòa được các mối quan hệ, duy trì niềm vui và sự thư thái trong cuộc sống, nhờ vậy mà có được cuộc sống may mắn, thuận lợi về mọi mặt.

Nguồn bài viết Baclopa.com !

Bài viết liên quan