Nam giới hiện nay khá thoáng trong việc lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn bạc cho nam để thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. Mỗi người đều có những sở thích đeo nhẫn vào từng ngón tay khác nhau nhưng những mẫu nhẫn đeo nhẫn ngón cái được khá nhiều người tìm kiếm.

Nam giới đeo nhẫn ngón trỏ thường là người có thực lực mạnh về mặt tài chính, tiền bạc hoặc một người có địa vị, ảnh hưởng cao về mặt quyền lực. Có thể thấy rõ điều này khi những đại ca giang hồ xuất hiện trong những film Trung Quốc hoặc Việt Nam đều rất hầm hố và trên ngón cái lúc nào cũng xuất hiện những chiếc nhẫn bạc nam đẳng cấp.

nhan-bac-nam-deo-ngon-cai

Những người đeo nhẫn ngón cái thường là những người cá tính mạnh mẽ, có địa vị, quyền lực

Những chiếc nhẫn bạc nam đeo ngón cái thường là những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, to bản để thể hiện đúng đẳng cấp của người sử dụng. Khi đeo nhẫn ở ngón cái thường chủ nhân sẽ không sử dụng nhẫn trên những ngón khác nữa.  Hãy tham khảo thêm những mẫu nhẫn đeo ngón trỏ thời thượng nhất hiện nay nhé.

Những mẫu nhẫn bạc nam đeo ngón cái cực kỳ cá tính và đẳng cấp nhưng không kém phần đơn giản

nhan-xoay-bang-bac-2

Nhẫn xích xoay là nhẫn khá thích hợp cho việc làm nhẫn đeo ngón cái, sản phẩm có thể dùng cho cả nam và nữ

nhan-chu-h-hermes

Nhẫn chữ H đeo ngón cái cho những ai tên Huy, Hải, Huân, Huấn…

nhan-bac-deo-ngon-cai nhan-deo-ngon-cai-dep mau-nhan-deo-ngon-cai

Nhẫn đeo ngón cái cho nam hình chim đại bàng

nhan-bac-nam-don-gian-1

Chiếc nhẫn với kiểu hoa văn cổ điển mang hơi hướng cổ xưa. Những mẫu hoa văn này thường xuất hiện trong những bộ trang phục truyền thống của người dân Việt Nam

nhan-bac-nam-don-gian-2

Với thiết kế đơn giản nhưng chiếc nhẫn bạc đeo ngón cái này sở hữu thiết kế to bản với những hoa văn lạ mắt được khắc hoạ bên trên chiếc nhẫn

nhan-bac-nam-don-gian-3

Nếu đã chán những hoạ tiết đơn giản thì khách hàng có thể lựa chọn những hoa văn có những ký tự như chữ viết của người ngoài hành tinh này. Bạn sẽ thật nổi bật và cá tính khi đeo và xuất hiện trong những sự kiện hoặc gặp gỡ bạn bè

nhan-bac-nam-don-gian-4

Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Luffy thì không thể bỏ qua mẫu nhẫn bạc nam cực kỳ ấn tượng. Trên thân của chiếc nhẫn được khắc hoạ những chi tiết như trên trái ác quỷ vốn đã được Luffy chén trước đó. Nếu như xuất hiện trong những lần offline của fan One Piece thì thật là oai đúng không nào.

nhan-bac-nam-don-gian-5

Nếu đã chán những mẫu bên trên thì có thể lựa chọn mẫu nhẫn nam không đá thế này. Kiểu dáng độc đáo, cá tính mang hơi hướng trừu tượng sẽ thích hợp với những bạn trẻ có phong cách mạnh mẽ, ấn tượng.

 

nhan-bac-nam-don-gian-6

Nếu bạn là con gái thì không thể bỏ qua mẫu nhẫn bạc trơn đầy ấn tượng này. Sản phẩm nhẫn bạc nữ được khắc biểu tượng chim tung cánh như hoài bão của tuổi trẻ, luôn luôn mơ ước bay cao, bay xa vươn tới nhiều vùng đất mới. Sản phẩm nhẫn bạc này có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

Hy vọng rằng sau bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn đeo ngón cái đẳng cấp nói riêng và những mẫu trang sức bạc đẹp khác nói chung khi đến với https://baclopa.com nhé!