Mua nhẫn bạc đính hôn đừng bỏ qua bài viết này

Nhẫn đính hôn là một kỷ vật quan trọng trong mỗi cuộc tình. Đây là kỷ vật quyết định và tạo bước ngoặt trong mối quan hệ của mỗi cặp tình nhân. Việc lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy lắng nghe lời khuyên của LOPA Jewelry về việc này

Lập ngân sách từ trước

Cuộc sống hiện đại đang dần tiến tới việc đơn giản hoá mọi việc. Những chiếc nhẫn đính hôn cũng như vậy. Xu hướng hiện đại đó chính là lựa chọn những chiếc nhẫn hợp với túi tiền bằng cách chọn những viên đá có trọng lượng thấp một chút. Thay vì mơ ước hay để tâm tới viên kim cương cỡ lớn từ vài trăm đô cho tới hàng nghìn đô thì những cặp đôi hoàn toàn có thể nghĩ tới việc thay thế bằng những viên Ruby, Shaphire hoặc kim cương nhân tạo cũng là phương án tối ưu.

ngan-sach-cho-trang-suc

Việc lập ngân sách sẽ giúp lựa chọn được những chiếc nhẫn ưng ý

Nếu có ngân sách eo hẹp thì hãy lựa chọn vàng trắng để thay thế cho những chiếc nhẫn bạch kim đắt đỏ. Nếu bạch kim vẫn là quá sức với các cặp đôi thì hãy nghĩ ngay tới những chiếc nhẫn bạc xi vàng trắng. Với vẻ đẹp không thua kém bất cứ chất liệu nào như bạch kim và vàng trắng và đặc biệt là rất khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa các chất liệu này.

Trợ giúp từ phía bạn bè

Nếu có thể thì hay rủ thêm một vài người bạn đi cùng nhé. Bởi vì nếu một mình bạn lạc vào mê cung hàng nghìn  sản phẩm của các cửa hàng trang sức thì thực sự là một cực hình đấy. Nhiều sự lựa chọn, gợi ý sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý mà giá thành lại  không hề vượt quá ngân sách.

tro-giup-tu-phia-ban-be

Sẽ là đơn thân độc mã khi lạc vào mê cung hàng nghìn loại nhẫn khác nhau

Người yêu đi cùng nên hay không?

Câu hỏi này thực sự khá đau đầu các cặp đôi. Nhiều người sẽ lựa chọn yếu tố bất ngờ để gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, nếu rủ người ấy đi cùng thì sẽ làm mất yếu tố này nhưng sẽ bảo đảm được người ấy của bạn yêu thích chiếc nhẫn đã lựa chọn.Theo quan điểm của shop thì lúc đó, không gian và thời gian như đứng lại, hai người đang ngập tràn trong cảm xúc, thế nên việc đeo chiếc nhẫn hàng nghìn đô so với những chiếc nhẫn bạc vài trăm nghìn không thật sự tạo quá nhiều khác biệt nếu hai người yêu nhau thực sự.

Lên kế hoạch trước

Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp đỡ được rất nhiều cho hai bạn. Bởi khi đó, hai người sẽ phải đau đầu với vô  số kế hoạch khác nhau cho đám cưới. Hơn nữa, việc đặt hàng sẽ mất khá nhiều thời gian tuỳ theo mức độ phức tạp của các mẫu nhẫn bạc đôi hay trang sức bạc đôi mà bạn yêu cầu.

len-ke-hoach-mua-nhan

Lập kế hoạch từ trước cực kỳ quan trọng

Lựa chọn cửa hàng trang sức uy tín

Đây chắc chắn là yếu tố hàng đầu được lưu tâm tới của các cặp đôi. Nhiều người sẽ lựa chọn những thương hiệu trang sức lớn để đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tận tâm. Tuy nhiên với những thương hiệu này thì giá sản phẩm chắc chắn là đắt hơn từ gấp rưỡi cho tới gấp hai những chỗ khác. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân hoặc những người đi trước để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Theo quan điểm của LOPA Jewelry thì nên lựa chọn những cửa hàng trang sức nhỏ, uy tín hoặc những xưởng sản xuất trực tiếp. Bởi khi đó, sẽ giảm bớt được các chi phí quảng cáo, mặt bằng, thương hiệu mà chất lượng cũng tương đương lại có nhiều khuyến mại hấp dẫn khác. Tất nhiên bạn cũng phải chắc rằng cửa hàng đó có những chính sách bảo hành, hoàn trả khi mua hàng

Hy vọng rằng với những lời khuyên bổ ích từ Trang Sức Bạc LOPA sẽ giúp cho các cặp đôi có những sự lựa chọn đúng đắn nhất về chiếc nhẫn đính hôn và tạo sự thành công trong giấy phút quan trọng khi trao nhẫn nhé.

Bài viết liên quan