Nam giới, con trai nên đeo nhẫn con nào cho hợp phong thuỷ

Nhẫn không chỉ dành riêng cho nữ giới mà khá nhiều cánh mày râu sử dụng nhẫn bạc, nhẫn vàng như một món đồ trang sức thể hiện vẻ đẹp, vẻ nam tính của đấng mày râu. Không những thế, với nhiều người, nhẫn còn như một món đồ phong thuỷ, mang tới may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy nam giới nên đeo nhẫn tay nào cho đúng phong thủy?

Con trai nên đeo nhẫn tay phải hay trái?

Theo quan điểm của người xưa thì nam giới đeo nhẫn tay trái sẽ hợp với phong thuỷ hơn và đúng cách hơn. Còn con gái thì thường đeo nhẫn bên tay phải. Quan niệm này được bắt nguồn từ thời xa xưa từ Trung Quốc, thời trái đất còn sơ sinh chưa có mặt trời, mặt trăng. Bàn Cổ đã một tay gây dựng nên tất cả, và khi đó, ông đã sử dụng mắt trái của mình thành thần mặt trời, mắt phải thành thần mặt trăng và từ đó mới có câu : Nam tả – Nữ hữu.

nam-gioi-nen-deo-nhan-tay-nao3

Con trai nên đeo nhẫn ngón nào là câu hỏi chung của khá nhiều người

Vậy đàn ông nên đeo nhẫn tay nào? Chúng ta đã có câu trả lời thuyết phục cho việc khẳng định đàn ông nên đeo nhẫn tay trái với mục đích tốt cho phong thủy, giúp họ có thêm nguồn năng lượng, vận khí tốt, gặp nhiều may mắn.

Nên đeo ngón nào để tài lộc, may mắn

Sau khi đã biết con trai nên đeo nhẫn tay nào? Thì hãy tới vấn đề đeo vào vị trí ngón nào thì mang tới sự may mắn và tài lộc nhất. Theo phong thuỷ thì bàn tay con người có 5 ngón tượng trưng cho ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vạn vật trên trời đất đều tuân theo quy luật ngũ hành. Muốn hài hoà thì phải kết hợp cả âm dương và ngũ hành. Ngón cái tượng trưng cho hành Kim, ngón giữa hành Mộc, hành Thủy là ngón giữa, ngón áp út tượng trưng cho Hỏa , đeo nhẫn bạc nam ở ngón tay út tượng trưng cho hành Thổ. Như thế có thể thấy rằng, với mỗi ngón tay đều có mệnh riêng nên kết hợp với số mệnh của từng người sẽ nên đeo ở những ngón khác nhau để phát huy được tối đa âm dương, ngũ hành.

nam-gioi-nen-deo-nhan-tay-nao2

Ngón tay đeo nhẫn cần hợp với số mệnh của từng người

Những chàng trai đang có ý định lựa chọn nhưng chiếc nhẫn bạc nam thì đã biết nên đeo vào tay nào rồi nhé. Tạo nên vẻ đẹp thời trang, cá tính cũng như mang tới nhiều tài lộc khi lựa chọn trang sức cho nam nhé.

Tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình những sản phẩm nhẫn nam phù hợp nhất. Tất nhiên là đeo nhẫn ngón nào cũng chỉ là một quan niệm trong dân gian dành cho những người thực sự tin tưởng vào âm dương ngũ hành. Còn nếu bạn là người vô thần, hãy đeo ngón nào mà bạn cảm thấy thích, thoải mái cho hoạt động và công việc của mình nhé.

Một số mẫu nhẫn phong thuỷ cho nam được nhiều người yêu thích

nhan-bac-nam-hinh-rong nhan-bac-cho-nam-hinh-rong

nhan-bac-nam-cao-cap-tai-hai-phong

nhan-nam-hinh-rong-da-xanh-2

nhẫn nam hình đầu hổ

Nhẫn bạc nam bọ cạp

nhẫn nam cao cấp đá xanh da trời

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

Bài viết liên quan