Nên Bấm Lỗ Tai Ở Đâu An Toàn Chuyên Nghiệp Năm 2020?

Bấm lỗ tai ở đâu để đảm bảo yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Vừa hạn chế khả năng sảy ra biến chứng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Chúng ta nên ưu tiên các đơn vị lớn, nhiều năm kinh nghiệm hơn là các đơn vị nhỏ lẻ. Như vậy mới có thể đảm bảo an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ này khi gặp vấn đề sảy ra. Dưới đây là những gợi ý và tiêu chí khi tìm địa chỉ bấm lỗ tai cho năm 2020.

Tiêu chí chọn địa chỉ bấm lỗ tai an toàn, an tâm

Các tiêu chí này khách hàng nên nắm rõ để đảm bảo quyền lợi cho mình. Tránh việc tiền mất tật mang gây ra sự ức chế khi sử dụng các dịch vụ bấm lỗ tai của các đơn vị này.

Ưu tiên sự an toàn

Những đơn vị đảm bảo sự an toàn luôn được ưu tiên đầu tiên. Sẽ hạn chế rủi ro về mặt sức khỏe khi sử dụng. Nhất là những vấn đề về mặt thẩm mỹ khi xỏ khuyên tai. Dưới đây là bảng xếp hạng nên bấm lỗ tai ở đâu cho khách hàng.

  1. Những đơn vị y tế sức khỏe luôn là địa chỉ đảm bảo an toàn và tin tưởng nhất. Với chuyên môn, tay nghề, máy móc, dịch vụ thì quá sức an tâm luôn. Nên vào các dịch vụ bệnh viện tư tuy có đắt nhưng phục vụ như một thượng đế đúng nghĩa. Các dịch vụ bệnh viện công mất tiền mà thêm bực.
  2. Tiếp sau đó là các cơ sở kinh doanh dịch vụ chuyên bấm lỗ tai. Họ cũng có những con người có kinh nghiệm cũng như các máy móc chuyên dụng.
  3. Các tiệm vàng cũng là lựa chọn phù hợp với từng khu vực địa lý.
  4. Cuối cùng là những người bán rong hoặc những người mở dịch vụ tại địa phương. 1 cái súng bắn không biết bắn cho bao nhiêu người và có được vệ sinh kỹ càng hay không? Lây bệnh truyền nhiễm thì có mà hối hận cả đời.
vị trí nên bấm lỗ tai ở đâu?
Bấm lỗ tai ở đâu an toàn uy tín đẹp tại Hà Nội?

Ưu tiên đơn vị có kinh nghiệm

Ngoài việc an toàn thì những đơn vị có kinh nghiệm sẽ có lợi thế. Họ sẽ biết nên bắn lỗ tai ở vị trí nào đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ cũng giúp tư vấn cho khách hàng những vị trí vừa đẹp vừa hợp với phong cách mà từng người theo đuổi riêng. Với tiêu chí này thì những đơn vị kinh doanh bấm lỗ tai nghệ thuật sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Ưu tiên xử lý sau khi bấm xong

Những lời khuyên từ y, bác sỹ có tay nghề sẽ an toàn hơn cả. Họ sẽ sát trùng, kê đơn thuốc và lời khuyên cho khách hàng. Những đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyên dụng cũng có thể làm được điều này. Mức độ này sẽ càng giảm theo danh sách bên trên. Nếu không may có vấn đề gì sảy ra như sưng, mẩn ngứa cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn, an tâm hơn.

Bấm lỗ tai ở đâu đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, thẩm mỹ có bảo hành trách nhiệm rõ ràng.
Bấm lỗ tai ở đâu đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, thẩm mỹ có bảo hành trách nhiệm rõ ràng.

Yếu tố giá thành

Bạc LOPA nghĩ rằng yếu tố này không nên đưa vào các tiêu chí này. Bởi việc làm đẹp như bấm khuyên tai nên đi kèm với sự an toàn và sức khỏe. Nếu bạn sử dụng những địa chỉ cung cấp giá thành rẻ mà gặp vấn đề về sức khỏe thì số tiền chi ra để chữa trị có thể gấp hàng chục lần. Vì thế trong việc này thì chúng ta không nên tìm bấm lỗ tai ở đâu với tiêu chí đẹp mà rẻ. Thay vào đó sẽ là đẹp và an toàn.

TOP địa chỉ bấm lỗ tai đẹp an toàn mà khách hàng nên chọ

Sau khi đã có các tiêu chí chọn nên bấm lỗ tai ở đâu thì dưới đây là những gợi ý cho khách hàng. Trước khi tìm tới những dịch vụ này hãy lên mạng tìm hiểu hoặc liên hệ với hotline tư vấn để được hướng dẫn tốt nhất. Tránh việc mất thời gian tới nơi không đáp ứng được dịch vụ đi kèm.

Các bệnh viện cơ quan y tế

Tại đây có thể hoàn toàn an tâm với các kiểu bấm lỗ tai. Bác sỹ cũng sẽ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng nếu yêu cầu. Đảm bảo được sự an toàn hạn chế các rủi ro về vị trí bấm cũng như các bệnh tật. Đối với các khách hàng muốn bấm lỗ tai cho con em, trẻ sơ sinh thì cũng có nhé. Yên tâm hơn bấm ở ngoài của các đơn vị khác.

Nên bấm lỗ tai ở các cơ quan y tết để đảm bảo sự an toàn.
Nên bấm lỗ tai ở các cơ quan y tết để đảm bảo sự an toàn. Liên hệ các bệnh viện để nắm rõ dịch vụ và khung giá của dịch vụ xỏ khuyên lỗ tai

Các bệnh viện có dịch vụ bấm lỗ tai như

  • TP HCM có bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, Đại Học Y Dược…
  • Tại Hà Nội có bệnh viện Nhi khoa phụ sản hoặc khoa nhi, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Vinmec.

Cock Stock

Đơn vị này có vẻ là khá lớn và đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh, máy móc và dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm nên bấm lỗ tai ở đâu thì chắc chắn thấy quảng cáo của đơn vị này. Ưu điểm của họ là đơn vị lớn, dịch vụ chuyên nghiệp với độ ngũ thợ đông đảo tay nghề cao. Có thể tư vấn cho bạn các kiểu bấm lỗ tai, khuyên tai phù hợp. Đi kèm với đó là những hệ thống máy móc đảm bảo hơn nhập từ nước ngoài. Giúp cho những cơn đau được giảm đi phần nào. Vết thương cũng sẽ nhanh lành hơn.

Bấm lỗ tai ở đâu Hà Nội an toàn không đau ư? Hãy thử với Cockstock nhé
Bấm lỗ tai ở đâu Hà Nội an toàn không đau ư? Hãy thử với Cockstock nhé

Mức giá bấm lỗ tai tại đây chỉ rơi vào khoảng từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ tùy từng vị trí trên tai. Nếu cần thêm tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với đơn vị này để được tư vấn thêm nhé.

  • Cơ sở 1: 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: số nhà 100 ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0123 518 8288
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CockStockVN/

Vịt Xỏ Khuyên

Ấn tượng với tên gọi khá cá tính của đơn vị này. Thường những người với phong cách cá tính sẽ có những kiểu xỏ khuyên, bấm lỗ tai cá tính và cực chất. Vì thế mà khách hàng khi bấm lỗ tai tại đây không lo về vấn đề thẩm mỹ. Chỉ cần diễn tả cho họ biết bạn muốn theo phong cách như thế nào chắc chắn sẽ nhận được những tư vấn phù hợp nhất. Hơn thế nữa tại đây cũng có nhiều mẫu mã khuyên tai ấn tượng mang đậm phong cách nhẹ nhàng cho tới cá tính mạnh bạo. Biết đâu bạn sẽ tìm được đôi khuyên tai ưng ý cho mình thì sao?

Banner quá chất của Vịt Xỏ Khuyên. Các bạn khi tìm kiếm bấm khuyên tai ở đâu cũng có thể tham khảo.
Banner quá chất của Vịt Xỏ Khuyên. Các bạn khi tìm kiếm bấm khuyên tai ở đâu cũng có thể tham khảo.

Gauges Piercing

Đơn vị sở hữu hơn 300k like trên fanpage đủ cho thấy sự lớn mạnh và sức hút của đơn vị này. Với số lượng like lớn cũng phần nào đem tới sự an tâm cho khách hàng tìm kiếm địa chỉ bấm lỗ tai Hà Nội. Theo như tìm hiểu của Bạc LOPA thì có vẻ họ có khá nhiều chi nhánh trên nhiều nước khác nhau. Tại Việt Nam thì có 2 chi nhánh tại TP HCM và Hà Nội. Sự đầu tư bài bản cũng khiến cho khách hàng an tâm hơn khi tìm tới với Gauges Piercing.

Với những chia sẻ bên trên hy vọng khách hàng đã tìm được nên bấm lỗ tai ở đâu an toàn và chuyên nghiệp. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi lựa chọn các kiểu bấm lỗ tai khác nhau. Nên chọn những đơn vị lớn sẽ được đảm bảo cả về thẩm mỹ và sức khỏe. Đây cũng là nơi sẽ giúp cho các dịch vụ an toàn hơn khi có vấn đề nào đó sảy ra.

Ủng hộ Bạc LOPA bằng cách like hoặc share bài viết này nhé!

Bài viết liên quan