Nên đeo nhẫn bạc cặp tay nào cho đúng?

Đeo nhẫn cặp tay nào để giúp tình yêu luôn bền chặt? Liệu bàn tay đeo nhẫn hoặc ngón tay có ảnh hưởng tới tình cảm, hạnh phúc của các cặp đôi hay không? Băn khoăn và thắc mắc này sẽ được Bạc LOPA giải thích trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về nhẫn bạc cặp

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng và cao quý nhất của tình yêu và được lấy cảm hứng từ những chiếc nhẫn cặp bạc. Nhẫn cặp vốn là biểu tượng của chuyện tình yêu của sự khởi đầu tốt đẹp, còn nhẫn cưới là biểu tượng cho tình yêu đã được kết thúc viên mãn. Lựa chọn nhẫn bạc cặp thể hiện mong muốn của tình yêu luôn bền chặt và không rời xa nhau.

Nhẫn đôi là vật để thể hiện tình yêu giữa các cặp đôi với nhau.
Nhẫn đôi là vật để thể hiện tình yêu giữa các cặp đôi với nhau.

Nhẫn bạc cặp thường được chế tác bằng chất liệu bạc cao cấp 925 bởi đây là sản phẩm có độ bền cao, màu sắc tươi trẻ, thời trang. Kiểu dáng đa dạng và hợp thời trang, giá thành cũng vừa túi tiền. Nhiều cặp đôi thắc mắc rằng liệu đeo nhẫn bạc cặp có dẫn đến sự chia ly hay không? Để trả lời cho câu hỏi này không khó. Bởi ai cũng biết rằng, tình yêu muốn bền chặt thì cần quan tâm, nhường nhịn và thấu hiểu nhau của cả hai phía. Thật là vô lý nếu đổ lỗi cho việc chia ly là do việc đeo nhẫn bạc cặp hoặc phân vân nhẫn cặp bạc đeo tay nào?

Vậy đeo nhẫn đôi tay nào?

Nhẫn bạc đôi là biểu trưng của tình yêu nhưng ở giai đoạn chớm nở. Do vậy nhẫn bạc cặp cũng như nhẫn cưới sẽ được đeo vào ngón tay áp út bên bàn tay trái. Theo quan niệm của người Hy Lạp cổ xưa thì ngón áp út có mạch máu chạy thẳng về tim. Tình yêu đôi lứa của hai người sẽ luôn tồn tại trong sâu thẳm trái tim của nhau. Vì thế mà nhẫn đôi, nhẫn cặp hoặc nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn thường sử dụng để đeo vào bên tay trái và ngón áp út là chuẩn xác nhất.

Đeo nhẫn cặp tay nào là đúng và chuẩn?
Đeo nhẫn cặp tay nào là đúng và chuẩn?

Khi tiến hành kết hôn hoặc cầu hôn thì có thể tạm thời không đeo các mẫu nhẫn cặp đôi này nữa. Thay vào đó là nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới. Việc đeo quá nhiều nhẫn trên bàn tay có thể gây ra sự khó chịu cho người sử dụng. Chúng ta nên cất giữ chúng để làm kỷ niệm sau này là phù hợp nhất. Hoặc có thể biến tấu chúng trở thành những chiếc mặt dây chuyền tiện lợi.

Ngoài ngón áp út thì bạn cũng có thể lựa chọn ngón tay đeo nhẫn đôi tùy ý. Bởi chúng xuất phát từ tình yêu và sự cảm thông của 2 người. Lựa chọn ngón tay đeo theo sở thích của bản thân sẽ đem lại sự thoải mái cao nhất.

Có nên đeo nhẫn đôi tay phải hay không?

Khi đang phân vân chưa biết đeo nhẫn cặp tay nào thì cũng khá lo lắng. Liệu có nên chọn tay đeo nhẫn đôi là tay phải hay không? Theo lý giải thì đeo nhẫn bạc cặp bên tay phải thì khá là bất tiện với nhiều người. Bởi tay phải là tay thuận như thế sẽ rất khó chịu trong việc sinh hoạt làm việc. Ngoài ra nhẫn đôi còn dễ bị trầy xước, méo mó và biến dạng gây mất thẩm mỹ. Vì thế đa phần mọi người đều sử dụng tay trái deo nhẫn đôi. Tuy nhiên nếu bạn thuận tay trái thì hoàn toàn có thể chuyển sang tay phải khi làm việc nhé.

Tay đeo nhẫn đôi có thực sự quan trọng hay không?
Tay đeo nhẫn đôi có thực sự quan trọng hay không?

Cần phải khẳng định một lần nữa rằng, đeo nhẫn tay nào không ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm dành cho nhau, sự yêu thương chia sẻ, quan tâm nhau và cùng nhau đi đến tận cùng con đường tình yêu. Vì vậy hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình nhé. Đừng phân vân hay bận tâm những thứ không liên quan về ngón tay đeo nhẫn đôi, nhẫn cặp. Hãy yêu bằng sự chân thành thì sẽ được đền đáp và cây sẽ đơm hoa kết trái.

Hy vọng rằng các cặp đôi đã biết được nên đeo nhẫn cặp tay nào rồi nhé. Nếu cần thêm sự trợ giúp đừng quên liên hệ với LOPA nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan