Nguy cơ gây ung thư từ những sản phẩm trang sức bạc kém chất lượng

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp cao nên các cửa hàng đồ trang sức mọc lên như nấm. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm trang sức này có thật sự đảm bảo hay không thì không thể nào biết được. Nếu sử dụng những loại trang sức kém chất lượng với nhiều những chất không tốt được trộn thêm vào có thể gây ra những tác hại không ngờ về mặt sức khoẻ. Nhất là những sản phẩm trang sức bạc kém chất lượng.

Dị ứng và các căn bệnh về da

Trang sức bạc kém chất lượng thường là những vật phẩm có nhiều thành phần mỹ ký mà khi đeo, tiếp xúc hàng ngày như mồ hôi cơ thể tiết ra có thể gây ra những phản ứng hoá học và gây ra những kích ứng cho làn da. Với những người có làn da nhạy cảm, sức khoẻ yếu thì hết sức cẩn thận vì nó có thể gây ra những triệu chứng như mẩn đỏ, ngứa ngáy, sưng tấy, nổi mụn nước, … nếu để lâu có thể gây ra những hệ luỵ khôn lường khác nhau.

trang-suc-my-ky-gay-ra-tinh-trang-di-ung

Trang sức mỹ ký, nhẫn nam hoặc nhẫn nữ ẩn chứa nhiều nguy cơ liên quan tới sức khoẻ con người

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Những chất hoá học ẩn chứa trong những sản phẩm trang sức bạc kém chất lượng như thuỷ ngân, phóng xạ hoặc cadmium là những chất độc hại cho sức khoẻ con người. Tiếp xúc với cơ thể thường xuyên có thể gây bệnh cho da mà còn tác động tới nhiều những cơ quan bên trong cơ thể và có thể gây căn bệnh nguy hiểm nếu để lâu dài.

Đeo trang sức bạc kém chất lượng gây bệnh ung thư

Khi đeo về lâu về dài, những sản phẩm trang sức bạc này có thể gây ra bệnh ung thư do không đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng. Nó sẽ tác động tới các cơ quan nội tạng và từ đó gây ra những căn bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là ung thư. Do vậy, khi lựa chọn các loại trang sức bạc thì cần lựa chọn ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo rằng chúng thật sự tốt cho sức khoẻ của chính mình.

trang-suc-my-ky-doc-hai

Những loại trang sức bạc kém chất lượng có thể gây bệnh ung thư

Trang sức bạc chất lượng có tác dụng tốt đối với sức khỏe

Từ xa xưa, cha ông chúng ta đã sử dụng trang sức bạc như một cách để bảo vệ sức khoẻ con người. Bởi bạc có thể tránh và kỵ gió rất tốt, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế, các bậc phụ huynh đều muốn mua cho bậc con em của mình những món trang sức bạc trẻ em để bảo vệ sức khoẻ.

Ngoài ra, bạc còn có nhiều tác dụng với sức khoẻ như giúp các mạch máu đàn hồi và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương, liền sẹo, phục hồi da. Ngoài ra, còn một số tác dụng khác nữa như khử trùng, kháng sinh, chống lại vi khuẩn và nấm mốc khá tốt.

Khi tiếp xúc với những sản phẩm độc hại, chúng nhanh chóng biến đổi màu và như thế, có thể dễ dàng phát hiện được có chất độc xuất hiện trong những sản phẩm trang sức này hay không.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn những sản phẩm trang sức bạc là lựa chọn được các cửa hàng uy tín, bảo đảm chất lượng sản phẩm. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, lại vừa đảm bảo tốt cho sức khoẻ của chính mình.

LOPA Jewelry là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm nhiều năm làm nghề gia công chế tác trang sức, LOPA cũng tự kinh doanh những sản phẩm trang sức của chính mình. Điều này mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

 

Bài viết liên quan