Trả lời câu hỏi nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu hiện nay

Giá nhẫn bạc đôi hiện nay khá đa dạng và phong phú. Chúng phụ thuộc vào kiểu dáng và chất liệu, trọng lượng của nhẫn. Ngoài ra nếu các cặp đôi lựa chọn thêm những chi tiết khác như khắc tên, ký hiệu thì mức giá lại khác. Qua bài viết này Bạc LOPA sẽ trả lời câu hỏi nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu nhé.

Giá nhẫn bạc đôi phụ thuộc yếu tố nào?

Có khá nhiều những yếu tố ảnh hưởng tới giá của nhẫn đôi, nhẫn cặp. Dưới đây là những lý do chính mà các cặp đôi có thể tham khảo.

Trọng lượng của nhẫn

Ảnh hưởng tới mức giá của mọi loại nhẫn hoặc trang sức. Trọng lượng càng nặng thì giá thành càng cao và ngược lại. Các mẫu nhẫn cặp bằng bạc trọng lượng sẽ khoảng từ 2-3 chỉ. Tức là số tiền bạc của nhẫn đôi sẽ rơi vào khoảng từ 140-210k VNĐ.

Kiểu dáng của nhẫn

Kiểu dáng càng phức tạp càng nhiều chi tiết thì mức giá sẽ càng tăng lên. Đơn giản để làm được chúng thì công sức cửa hàng làm ra sẽ cao hơn. Vì thế mà tiền công của nhẫn sẽ rơi vào khoảng từ 100-400k VNĐ. 100k là các mẫu nhẫn kiểu dáng cơ bản nhất. 400k tương ứng với các mẫu nhẫn phức tạp thêm các chi tiết khác.

Kiểu dáng nhẫn ảnh hưởng tới giá nhẫn bạc đôi.
Kiểu dáng nhẫn ảnh hưởng tới giá nhẫn bạc đôi.

Đá trên nhẫn

Nếu sử dụng các loại đá thông thường thì số tiền đá sẽ không quá cao. Chỉ rơi vào khoảng từ 10-20k. Tuy nhiên nếu kích thước đá lớn và số lượng nhiều thì chắc chắn giá nhẫn bạc đôi sẽ thay đổi. Chúng sẽ tăng thêm nếu tăng số lượng và chất lượng đá. Đặc biệt nếu đá quý tự nhiên thì số tiền lên rất cao.

Các chi tiết thêm

Có thể ví dụ như khắc chữ, ký hiệu, biệt danh theo yêu cầu. Mức giá của chúng cũng cố định từ 20-30k VNĐ. Một số cửa hàng bán trang sức sẽ miễn phí tiền khắc tên nên cũng giảm được chi phí của nhẫn bạc đôi.

Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu là hợp lý?

Với những sản phẩm nhẫn bạc đôi tại Bạc LOPA và kinh nghiệm của chúng tôi thì mức giá trung bình khoảng 3-500k/cặp nhẫn. Tất nhiên chúng còn phụ thuộc vào từng loại kiểu dáng khác nhau mà thay đổi.

Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm và thắc mắc
Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm và thắc mắc

Giá nhẫn bạc đôi thông thường

Các cặp đôi chỉ cần bỏ ra từ 300k – 450k là có thể sở hữu cho mình những mẫu nhẫn bạc đôi chất lượng nhất. Không những đẹp về giá cả mà còn đẹp về mẫu mã. Những mẫu nhẫn đôi được nhiều người quan tâm đó chính là nhẫn đôi cánh thiên thần, nhẫn đôi ghép trái tim, nhẫn đôi hai nửa trái tim

Mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ với giá từ 400-600k bằng bạc cao cấp 925.
Mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ với giá từ 400-600k bằng bạc cao cấp 925.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu nhẫn đôi này bằng những từ khoá trên Google như nhẫn bạc đôi 300k, nhẫn bạc đôi giá rẻ hay nhẫn bạc đôi 400k cũng khá nhiều kết quả ưng ý.

Giá nhẫn bạc đôi làm theo yêu cầu

Nếu như có điều kiện khách hàng có thể lựa chọn các mẫu nhẫn đôi đặc biệt. Đây là các mẫu nhẫn làm theo yêu cầu riêng của từng cặp đôi. Trên đó có thể sẽ có kiểu dáng khác các cặp nhẫn thông thường. Hoặc có thể khắc thêm các ký hiệu, tên riêng hoặc biệt danh, năm sinh của mỗi người. Tạo nên sự độc đáo và tinh tế.

Giá nhẫn bạc đôi theo yêu cầu khách hàng.
Giá nhẫn bạc đôi theo yêu cầu khách hàng.

Các mẫu nhẫn cặp đôi theo yêu cầu có mức giá cao hơn bình thường. Do phải tạo mẫu riêng và độc quyền nên giá của chúng sẽ rơi vào khoảng từ 500-800k. Với mức giá này có thể cao so với học sinh, sinh viên nhưng nó cũng có những ưu điểm riêng. Giúp các cặp đôi khẳng định được chủ quyền của mình một cách tốt nhất.

Nên mua nhẫn bạc đôi thế nào?

Sau khi biết được giá nhẫn bạc đôi thì khách hàng nên nghĩ tới chất liệu của chúng. Có thể lựa chọn các mẫu nhẫn đôi chất liệu bạc 925. Đây là chất liệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Ưu điểm độ sáng bóng và tinh tế cao. Nhờ đó có thể tạo được vô số kiểu dáng khác nhau cho khách hàng. Hơn nữa, chúng còn có độ cứng tốt hạn chế móp méo khi sử dụng. Đặc biệt độ tuổi trẻ năng động thì đây là một tính năng khá hữu ích.

giá nhẫn bạc đôi bao nhiêu
Những mẫu nhẫn đôi độc đáo của LOPA Jewelry mang tới những nét tươi mới ấn tượng

Ngoài ra, nếu muốn các mẫu bạc đôi có độ bền cao hơn nhưng vẻ đẹp thấp có thể chọn chất liệu bạc ta. Bạc ta có màu sắc xám và trắng kém hơn so với bạc 925. Tuy nhiên chúng có độ bền và cũng nhiều người thích sử dụng bạc ta.

Còn nếu có điều kiện kinh tế có thể chọn các mẫu nhẫn đôi bằng vàng 10k hoặc 14k. Chúng có thể thay thế cho các mẫu nhẫn đính hôn cũng rất tốt và đẹp.

Mua nhẫn bạc đôi giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể lựa chọn mua các mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ tại Bạc LOPA. Chúng tôi có các mẫu nhẫn đôi có sẵn chất liệu đẹp tinh tế và sang trọng, trẻ trung. Phù hợp với đại đa số khách hàng. Đây là những mẫu có sẵn nên có thể giao hàng nhanh chóng trong từ khoảng 3-4 ngày.

Ngoài ra, dịch vụ đặt nhẫn theo yêu cầu khách hàng cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các mẫu nhẫn đôi đặt theo yêu cầu độc đáo, tinh xảo và có 1-0-2. Giúp khách hàng khẳng định được tình yêu của mình một cách tinh tế nhất. Hãy liên hệ ngay Bạc LOPA để đặt các mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ nhé!

Với bài viết này khách hàng đã biết được nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu rồi nhé. Theo dõi nhiều bài viết hơn trên website của chúng tôi để chọn được các mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ khác!

Xem thêm

Bài viết liên quan