Những mẫu nhẫn bạc đôi trơn nói riêng và những mẫu nhẫn đôi, nhẫn cặp nói chung đang được khá nhiều các cặp đôi lựa chọn. Không chỉ bởi vẻ đẹp của từng cặp nhẫn mà còn vì ý nghĩa của chúng khác nhau của mỗi cặp đôi. Không chỉ những mẫu nhẫn bạc nữ trơn mà những sản phẩm trang sức trơn đều có những thiết kế khá đơn giản.

Thiết kế nhẫn bạc đôi trơn đơn giản mà không đơn điệu

Những mẫu nhẫn bạc đôi trơn thường sở hữu vẻ đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu. Chính những điều này tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo cho các cặp đôi uyên ương. Nó cũng giống như tình cảm con người, thường bắt nguồn từ những thứ đơn giản nhất như ánh nhìn hoặc những cử chỉ nhỏ nhất cũng có thể làm lay động hoặc xao xuyến trái tim ai đó.

nhan-doi-king-queen-1

Nhẫn bạc đôi trơn đơn giản mà không đơn điệu

Nếu khách hàng muốn sở hữu những mẫu nhẫn đôi trơn nhưng lại muốn tạo thêm điểm nhấn cho chính sản phẩm của mình thì hãy tìm tới những mẫu nhẫn đôi khắc tên. Có thể sử dụng tên hai người hoặc là những ký tự, ký hiệu mà chỉ hai người có thể hiểu được. Khi đó, chiếc nhẫn đôi sẽ là minh chứng và đánh dấu cho tình yêu của bạn. Chiếc nhẫn bạc nữ sẽ khắc tên người con trai, còn chiếc nhẫn dành cho bạn trai sẽ khắc tên người con gái với ý nghĩa lúc nào cũng có nhau, nhớ tới nhau và giúp nhau vượt qua những thời khắc yếu lòng khi cả hai không được ở bên nhau.

Lựa chọn các mẫu nhẫn đôi thể hiện tình cảm của các cặp đôi

Hoặc nếu vẫn chưa hài lòng với những mẫu nhẫn đôi khắc tên, khách hàng có thể tiếp tục lựa chọn thêm những mẫu nhẫn đôi đính đá đẹp mắt. Những viên đá chính là điểm nổi bật nhất của cặp nhẫn này. Đây sẽ là chi tiết làm tôn lên vẻ đẹp, nét nữ tính của người con gái. Còn với chiếc nhẫn của người con trai, khách hàng có thể lựa chọn đính đá hoặc những mẫu nhẫn nam trơn thuần tuý vì con trai thường không quá cầu kỳ cho những sản phẩm trang sức của mình. Màu đá thường được lựa chọn sẽ là màu tím bởi màu tím thường tượng trưng cho sự mộng mơ và thuỷ chung. Mà điều này lại thực sự cần thiết trong tình cảm và tình yêu.

Chất liệu cao cấp của nhẫn bạc đôi trơn

Những mẫu nhẫn đôi bạc trơn được chế tác bằng chất liệu bạc cao cấp 925 trắng sáng. Đây là chất liệu chính được sử dụng nhiều trong ngành chế tác trang sức. Dưới bàn tay tinh tế và kinh nghiệm lâu năm của những người thợ kim hoàn tài hoa đã trở nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Những khối bạc vô tri, khô ráp đã được thổi hổi thành những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao và có thể lay động được lòng người, thu hút người đối diện.

nhan-doi-nua-trai-tim-9

Các mẫu nhẫn bạc đô thường được chế tác bằng bạc cao cấp 925

Tất cả những mẫu nhẫn bạc đôi hiện nay như những mẫu nhẫn đôi khắc tên, nhẫn đôi gắn đá hay những mẫu nhẫn đôi trái tim đều có thể chế tác bằng bạc 925 hoặc nếu yêu thích có thể sử dụng bạc ý và bạc thái đều có những vẻ đẹp rất riêng mà không thể lẫn được với nhau

LOPA Jewelry là địa chỉ được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn bởi không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn  hoàn hảo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như những dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Tất cả những sản phẩm trang sức của LOPA đều có phiếu bảo hành đi kèm nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa