Nhẫn bạc nam trơn xu hướng trang sức cho phái mạnh 2017

Đàn ông phái mạnh thì không có quá nhiều sự lựa chọn trong lĩnh vực trang sức phụ kiện. Có thể kể đến những sản phẩm hiếm hoi được họ sử dụng là dây chuyền, đồng hồ, lắc tay và đặc biệt là những chiếc nhẫn bạc nam. Nhiều đấng mày râu yêu thích những mẫu nhẫn nam mặt đá hoặc những sản phẩm nhẫn nam phong thuỷ. Với một số khác lại yêu thích những chiếc nhẫn nam bạc trơn bởi sự đơn giản, không quá cầu kỳ trong phong cách của họ.

Nhẫn bạc nam trơn mẫu mã đơn giản nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông

Lựa chọn những sản phẩm nhẫn bạc cho phái mạnh kiểu dáng trơn mang tới phong cách đơn giản, cá tính và đặc biệt nổi bật so với những người khác. Với thiết kế đơn giản, đặc trưng, không có nhiều chi tiết nhưng những sản phẩm nhẫn nam trơn lại vô cùng thu hút. Dường như có một sức hút vô hình nào đó mà khiến mọi người đắm chìm, nhìn mãi không rời. Đây cũng là xu hướng trang sức bạc cho nam trong thời gian gần đây.

Nhẫn bạc nam cao cấp

Nhẫn bạc nam trơn mang đến vẻ quyền uy và đẳng cấp cho phái mạnh

Với những bạn nam yêu thích những vẻ đẹp mạnh mẽ thì những chiếc nam trơn to đẳng cấp xen lẫn chút quyền uy mang tới cho các đấng mày râu. Không chỉ là loại phụ kiện mang tầm đẳng cấp, phong cách mà còn có những ý nghĩa may mắn, sức khoẻ và tài lộc.

Phong cách đẳng cấp là những thứ mà người đàn ông luôn luôn hướng đến và coi trọng. Đặc biệt là trong mắt người khác. Khi gặp mặt đối tác, họ đều phấn đấu tới sự đẳng cấp, hoàn hảo. Còn trong mắt phái đẹp thì phải thật sự quyến rũ. Với những sản phẩm như vậy, những nhà thiết kế còn khéo léo tạo thêm sự phá cách, biến đổi để sao cho những sản phẩm trang sức này không đem tới sự nhàm chán.

RM056c

Lựa chọn những sản phẩm trang sức bạc nam tại LOPA Jewelry mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp. Với những mẫu nhẫn bạc nam trơn độc đáo nhất, chất lượng tuyệt vời mà giá cả thực sự cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức, LOPA tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

IMG_1952

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

Bài viết liên quan