Kinh nghiệm nhẫn cầu hôn nên mua loại nào?

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào để đảm bảo về vẻ đẹp lại có giá thành không quá cao. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Lựa chọn các mẫu nhẫn cầu hôn kiểu dáng như thế nào để được đối tác thích thú và đồng ý. Kiểu dáng nhẫn cầu hôn cũng cần phù hợp với từng dáng người và nhu cầu sử dụng. Nếu đây lần đầu tiên bạn mua nhẫn cầu hôn thì hãy đọc bài viết này. Chúng sẽ giúp bạn biết được nhẫn cầu hôn nên mua loại nào nhé!

Nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc?

Đau đầu lựa chọn chất liệu vàng hay bạc cho nhẫn cầu hôn là hợp lý nhất. Bạc LOPA nhận được khá nhiều câu hỏi nhờ chúng tôi tư vấn. Và xin trả lời rằng nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc không quyết định tới hạnh phúc của các cặp đôi.

Chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng

Nếu có điều kiện thì người bạn trai có thể lựa chọn các mẫu nhẫn cầu hôn bằng vàng. Đơn giản đây là chất liệu vừa đẹp vừa sang. Chúng có thể sử dụng làm nhẫn cầu hôn và cả trang sức đeo trong các dịp quan trọng. Ưu điểm của chất liệu vàng là giá thành không quá cao và nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra từ khoảng 1 triệu là khách hàng có thể chọn cho mình mẫu nhẫn cầu hôn ưng ý nhất.

Nhẫn cầu hôn bằng vàng đep mắt tinh tế.
Nhẫn cầu hôn bằng vàng đep mắt tinh tế.

Có nên chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc?

Nếu không có điều kiện kinh tế thì chất liệu bạc cũng là một sự lựa chọn tốt. Chúng có giá thành rẻ nhưng cực đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Hơn nữa chất liệu bạc còn giúp chủ nhân luôn khoẻ mạnh. Hạn chế cảm vặt, trúng gió thông thường. Vì bạc có tính năng kỵ gió tốt.

Nhẫn cầu hôn bằng bạc gắn kim cương nhân tạo sang trọng.
Nhẫn cầu hôn bằng bạc gắn kim cương nhân tạo sang trọng.

Tuy nhiên có quan điểm cho rằng khi yêu thì không nên tặng trang sức bạc. Đặc biệt nếu nhẫn cầu hôn bằng bạc lại càng không. Đơn giản họ nghĩ rằng bạc là màu sắc không tốt. Và dễ dàng liên tưởng tới tình trạng không hạnh phúc sau hôn nhân. Như bạc như vôi, bạc tình bạc nghĩa.

Nhưng theo quan điểm của Bạc LOPA thì chất liệu nhẫn không quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm của 2 người dành cho nhau. Nhẫn cầu hôn chỉ là vật đính ước mà thôi. Chúng không giúp bạn gái yêu bạn trai hơn hoặc ngược lại. Do vậy, không nên quá băn khoăn nhẫn cầu hôn nên mua loại nào nhé.

Nhẫn cầu hôn bằng kim cương

Chắc chắn bạn không ít lần nghe tới ca sỹ A cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương. Tất nhiên phú quý sinh lễ nghĩa. Khi càng có điều kiện thì người ta càng muốn lựa chọn những thứ đẹp và đắt tiền. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì lựa chọn nhẫn cầu hôn kim cương cũng được nhé.

Nhẫn cầu hôn bằng kim cương tự nhiên cao cấp.
Nhẫn cầu hôn bằng kim cương tự nhiên cao cấp.

Như vậy, khách hàng các cặp đôi đã biết nhẫn cầu hôn nên mua loại nào rồi nhé. Lựa chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc tuỳ thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế của các cặp đôi.

Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?

Nhiều khung giá để lựa chọn nhẫn cầu hôn. Chúng tuỳ thuộc vào chất liệu người sử dụng.

Giá nhẫn cầu hôn bằng bạc

Nếu chọn chất liệu bạc sẽ có giá thành rẻ nhất trong số các chất liệu. Đặc biệt các mẫu nhẫn nữ lại có giá thành rẻ hơn so với giá nhẫn nam. Các mẫu nhẫn cầu hôn bạc có giá chỉ khoảng từ 300-500k mà thôi. Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu nhẫn độc đáo theo yêu cầu thì chỉ khoảng từ 700k-800k. Rất phù hợp với những cặp đôi không có điều kiện hoặc có quá nhiêu dự định cho tài chính của mình.

Giá nhẫn cầu hôn bằng vàng

Nhẫn cầu hôn bằng vàng giá không hề cao. Chúng dao động từ khoảng 1 triệu cho tới 2 triệu đồng. Lựa chọn các mẫu nhẫn cầu hôn có trọng lượng nhẹ từ 0,5 cho tới dưới 1 chỉ là phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mẫu nhẫn cầu hôn dưới 1 triệu thì có thể xem thêm tại đây nhé.

 mua nhẫn cầu hôn loại nào
Nhẫn cầu hôn giúp chàng trai, cô gái thể hiện tình cảm của mình. Tùy theo điều kiện kinh tế mà quyết định mua nhẫn cầu hôn loại nào nhé.

Giá nhẫn cầu hôn bằng kim cương

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào? Có nên lựa chọn nhẫn cầu hôn kim cương hay không? Đây là câu hỏi chắc chắn đã có câu trả lời. Nếu lựa chọn chất liệu kim cương tự nhiên thì giá của chúng khá cao. Có thể từ chục triệu cho tới vài chục triệu. Nhưng nếu bạn muốn mua được các mẫu nhẫn cầu hôn kim cương giá rẻ hãy chọn kim cương nhân tạo. Chỉ với khoảng từ 3-5 triệu có thể chọn được mẫu nhẫn kim cương nhân tạo đẹp và tinh tế.

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào?

Tùy theo điều kiện kinh tế mà chọn mẫu nhẫn cầu hôn nhé. Không phải cứ chọn mẫu đắt tiền là có thể tăng tình cảm của người ấy. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm của cả 2 bên và vun vén cho nhau như thế nào. Từ thời điểm trao nhẫn thì sẽ mở ra một cánh cửa với nhiều thách thức hơn trong hôn nhân và gia đình. Vì thế hãy giữ ngọn lửa tình yêu luôn nồng cháy với các mẫu nhẫn cầu hôn tinh tế và hợp với túi tiền.

Nên mua nhẫn cầu hôn ở đâu Hà Nội?

Khách hàng muốn mua nhẫn cầu hôn ở Hà Nội có thể tới với Bạc LOPA. Vô vàn mẫu nhẫn có sẵn được nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn. Với các mẫu nhẫn có sẵn thì mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ hơn. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Khách hàng có thể tìm tới Bạc Lopa để đặt nhẫn cầu hôn theo yêu cầu nhé!
Khách hàng có thể tìm tới Bạc Lopa để đặt nhẫn cầu hôn theo yêu cầu nhé!

Nếu không thích các mẫu có sẵn có thể lựa chọn đặt nhẫn theo yêu cầu. Từ đó chọn được mẫu nhẫn cầu hôn ưng ý nhất, độc đáo nhất. Mang đậm dấu ấn, tình cảm cá nhân của từng cặp đôi. Nếu cần tư vấn về nhẫn cầu hôn theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được giúp đỡ nhé!

Với bài viết này khách hàng đã biết được nhẫn cầu hôn nên mua loại nào rồi nhé. Lựa chọn chất liệu vàng hay bạc tuỳ thuộc vào các cặp đôi yêu nhau. Cho dù là chất liệu bạc nhưng tình cảm luôn nồng ấm vẫn hơn là nhẫn vàng, kim cương nhưng càng lạnh nhạt.

Chọn thêm mẫu NHẪN ĐÔI ĐẸP tại Bạc LOPA tại đây nào!

Bài viết liên quan