10+Mẫu nhẫn đôi bạc giá 300k đẹp lung linh năm 2020

Nhẫn bạc đôi giá 300k là phù hợp nhất dành cho những bạn học sinh sinh viên. Với mức giá không quá cao này khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu nhẫn đôi phù hợp. Thể hiện tình cảm của mình với bạn bè, người ấy một cách dễ dàng nhất. Đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí. Những mẫu nhẫn đôi bạc giá 300 có kiểu dáng khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng lại cực kỳ đảm bảo  do được chế tác bằng chất liệu bạc cao cấp 925 nên rất được lòng khách hàng.

Đặc điểm nhẫn bạc đôi 300k

Các mẫu nhẫn bạc đôi giá 300k có mẫu mã khá đa dạng và phong phú. Chúng được thiết kế và tạo hình theo trend, xu hướng của giới trẻ. Ngoài ra, chúng còn được lấy cảm hứng từ những biểu tượng tượng trưng cho tình yêu. Ví dụ như nhẫn đôi hình trái tim, nhẫn đôi cánh thiên thần hoặc nhẫn đôi vòng kim cô.

Chất liệu của các mẫu bạc đôi giá 300k đều là chất liệu bạc 925. Chúng giúp nhẫn bạc đôi luôn trắng sáng và bền màu. Bền bỉ như tình yêu đôi lứa dành cho nhau vậy. Trọng lượng sẽ làm hơi nhẹ để đảm bảo về mặt giá cả. Nếu thích khách hàng cũng có thể chọn chất liệu bạc ta thay vì bạc 925 cho nhẫn đôi của mình.

Nhẫn bạc đôi giá 300k nên chọn mua loại nào?

Nếu chưa biết được chọn mẫu nhẫn bạc đôi giá rẻ 300k thì hãy tham khảo một số mẫu sau đây nhé.

Nhẫn đôi vương miện

Với kiểu dáng vương miện của nữ hoàng. Như chính cách tôn thờ người ấy là nữ hoàng của đời mình. Các kiểu nhẫn đôi vương miện khá đa dạng về kiểu dáng.

Nhẫn đôi trái tim

Tượng trưng cho trái tim tình yêu đôi lứa luôn đập mãnh liệt. Cặp đôi trái tim cùng chung một nhịp đập sẽ khiến tình yêu luôn thăng hoa.

Nhẫn đôi kim cô

Gắn chặt tình yêu với nhau không bao giờ lìa xa. Giúp tình cảm luôn luôn khăng khít khó có thể bị chia lìa

Mua nhẫn đôi bạc giá 300k ở đâu ?

Khách hàng muốn mua các mẫu nhẫn bạc đôi giá 300k có thể liên hệ Bạc LOPA. Chúng tôi có sẵn các mẫu nhẫn bạc giá rẻ phù hợp với tiêu chí khách hàng. Với giá khoảng 300k khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình mẫu nhẫn đôi đẹp tương ứng.

Ngoài ra, nếu bỏ thêm khoảng từ 1-200k khách hàng có thể chọn được cho mình mẫu nhẫn đôi làm theo yêu cầu. Kiểu dáng không quá phức tạp nên có thể chỉ từ 4 hoặc 500k là được. Hãy liên hệ ngay với Bạc LOPA để chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhé.

nhẫn-đôi-bạc-giá-300k-4

Kiểu dáng đa dạng, phong phú được chế tác bằng bạc cao cấp 925

Ngoài những mẫu nhẫn đôi bạc giá 300k khách hàng có thể lựa chọn thêm những mẫu nhẫn đôi cao cấp khác hoặc các mẫu nhẫn đôi đính đá màu , đính kim cương nhân tạo cũng được khá nhiều người yêu thích. Đến với LOPA Jewelry khách hàng sẽ an tâm lựa chọn cho mình những mẫu trang sức tại LOPA.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu nhẫn đôi bạc giá 300k với những từ khoá như Khảo sát thị trường nhẫn đôi bạc giá 300k, nhẫn 300k bạc đôi..

Bài viết liên quan