Trong dịp 8/3, các đấng mày râu đang hết sức bận rộn tìm và lựa chọn những món quà dành tặng cho mẹ cũng như người yêu của mình. Món quà được nhiều người nghĩ tới nhất đó chính là những cặp nhẫn đôi tình yêu. Đây không chỉ đẹp về mặt kiểu dáng, phong cách mà còn ẩn chứa tình cảm, sự chung thuỷ, tình yêu của các cặp đôi dành cho nhau.

Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa của sự chung thủy

Đích đến cuối cùng của tình yêu là hôn nhân và làm sao để giữ nhiệt được tình cảm, lúc nào tình cảm cũng hừng hực nóng bóng. Đó chính là điều khó nhất trong cuộc sống gia đình hiện nay. Với những người đã có gia đình, chúng ta có thể nhận thấy trên tay họ sẽ có đeo nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn. Chất liệu ở đây không quan trọng, người có điều kiện thì lựa chọn vàng, không có điều kiện thì họ tìm đến những chất liệu như mạ vàng hoặc bạc. Đeo nhẫn đính hôn, nhẫn cưới trên tay chính là thể hiện sự chung thuỷ của những người đã lập gia đình. Không những thế, đó còn là sự thể hiện, ràng buộc cũng như mối liên hệ giữa hai con người vô cùng bền vững.

nhan-doi-chu-love-3

Mẫu nhẫn đôi trái tim kèm chữ hỷ được khá nhiều người yêu thích

Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa ở ngón áp út của bàn tay trái

Theo truyền thuyết xa xưa từ thần thoại Hy Lạp, ngón tay út chính là ngón tay có một mạch máu chạy thẳng về tim. Mà trái tim chính là biểu tượng tận cùng của cảm xúc, mọi cảm xúc có thể được thể hiện rõ ràng thông qua từng nhịp đập của trái tim. Chính vì vậy, những chiếc nhẫn được lựa chọn đeo ở ngón áp út được coi như là biểu trưng của tình yêu vĩnh hằng và trọn vẹn.

Mọi người lựa chọn đeo nhẫn cặp đôi ở tay trái một phần vì thuận lợi cho những công việc hàng ngày mà còn do tay trái chính là tượng trưng cho trái tim, trái tim được nằm bên ngực trái của mỗi người.

Lựa chọn mẫu nhẫn đôi ưng ý theo sở thích

Tuỳ sở thích của từng cặp đôi mà họ lựa chọn những cặp nhẫn phù hợp với tình cảm của mình. Có người lại yêu thích những mẫu nhẫn đôi trái tim minh chứng cho tình yêu nhưng lại có những người lựa chọn nhẫn bạc đôi nhịp đập trái tim để thể hiện hai trái tim luôn chung nhịp đập. Những mẫu nhẫn bạc đôi được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là nhẫn đôi trái tim, King and Queen, Nhẫn đôi chữ LOVE.

nhan-doi-hoa-van-3

Lựa chọn cặp nhẫn phù hợp với sở thích của từng người

Trang Sức LOPA chính là thương hiệu chuyên trang sức bạc cao cấp uy tính với hàng chục mẫu nhẫn đôi khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng nhiều mẫu nhẫn đẹp ngay tại cửa hàng với chất liệu và giá thành hợp túi tiền của khách hàng.
Hãy để LOPA chắp cánh cho tình yêu của đôi bạn bay cao và bay xa đến bến bờ tình yêu hạnh phúc!

Địa chỉ liên hệ công ty TRANG SỨC LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website: https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com