Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Thổ Nên Chọn Thế Nào?

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc dành cho chủ nhân. Lựa chọn được kiểu dáng nhẫn và màu sắc tương ứng sẽ là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy các nguồn năng lượng. Từ đó mang tới nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn, học hành, công việc, tình yêu. Nếu bạn đã tin tưởng vào phong thuỷ không thể bỏ qua những mẫu nhẫn nam hợp mệnh Thổ và những kiến thức dưới đây.

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thuỷ?

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để mang tới nhiều may mắn và tài lộc. khi đã quan tâm tới phong thuỷ thì những chi tiết nhỏ nhất như ngón tay đeo nhẫn cũng nên cẩn thận. Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn cho người mệnh Thổ không phải là việc dễ dàng khi chúng khá quan trọng. Quyết định may mắn và tài lộc, sức khoẻ theo niềm tin của nhiều người.

Theo phương Tây

Theo chiêm tinh học phương Tây, mỗi một ngón tay đều có một chòm sao tương ứng. Việc này liên quan đến năng lực và sức mạnh ảnh hưởng đến ngón tay ấy. Vậy nên khi đeo nhẫn, không nên tùy tiện mà cần phải cân nhắc kỹ để tránh không tiếp xúc với những nguồn năng lượng không tốt cho vận mệnh của mình.

Xem thêm NHẪN BẠC NAM CAO CẤP !

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ với gam màu đặc trưng.
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ với gam màu đặc trưng.

Theo phương Đông

Còn theo Triết học Trung Hoa, năm ngón tay tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, bên cạnh quy tắc “nam tả nữ hữu” hoặc “nam hữu nữ tả” thì việc đeo nhẫn ở ngón tay phù hợp với hành của mình. Và chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tài vận và tình duyên.

Đeo nhẫn ngón giữa

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón tay giữa để có thể duy trì hạnh phúc cũng như gia tăng may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Ngón giữa tượng trưng cho những mối quan hệ ruột thịt, tình bạn và tiền tài. Nếu đeo nhẫn ở ngón này, chứng tỏ bạn là người trọng tình cảm, luôn sống hòa thuận với thành viên trong gia đình và hết lòng vì bạn bè. Bạn cũng là người khá nội tâm, ít khi thể hiện cảm xúc và đặc biệt có đời tư kín tiếng và bình lặng.

Tuy nhiên, bạn lại gặp khúc mắc với một số mối quan hệ bên ngoài. Vì quá hiền lành nên bạn không thể giải quyết được chúng. Có thể lựa chọn ngón tay đeo nhẫn bạc nam mệnh Thổ trên ngón này hiệu quả.

Nhẫn bạc nam cho người mệnh Thổ Kim.
Nhẫn bạc nam cho người mệnh Thổ Kim.

Ngón tay giữa nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, cũng là ngón tay dài nhất. Chính vì thế, ngón giữa là nơi tụ họp sức mạnh và cũng thể hiện cho sự phát triển và vươn xa. Đeo nhẫn ngón này giúp bạn hấp thu được nguồn năng lượng dồi dào. Đặc biệt tốt cho vận may cũng như sự nghiệp được thăng tiến. Ngay cả sức khỏe của bạn cũng được cải thiện rõ rệt nhờ những tinh khí tập trung tại ngón tay này.

Bên cạnh đó, ngón tay giữa cũng thể hiện cho sự cân bằng, ổn định. Hoàn toàn phù hợp với tính cách của người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa giúp người mệnh Thổ có thể dung hòa được các mối quan hệ. Duy trì niềm vui và sự thư thái trong cuộc sống. Nhờ vậy mà có được cuộc sống may mắn, thuận lợi về mọi mặt.

Mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì?

Lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ cũng cần đảm bảo lựa chọn màu nhẫn phù hợp. Để lựa chọn được màu nhẫn cho nam giới mệnh Thổ cần đảm bảo tuân theo ngũ hành phong thuỷ.

Màu nâu, màu vàng

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ chính là màu nâu, màu vàng nâu. Đây là gam màu bản mệnh cho nam mệnh Thổ. Vì thế mà có thể lựa chọn màu sắc này cho cả nhẫn hoặc màu đá của nhẫn. Cụ thể lựa chọn các mẫu nhẫn vàng sẽ là phù hợp nhất. Giúp phát huy được nguồn năng lượng tiềm ẩn của người mệnh Thổ. Ngoài ra, nếu không có thể chọn các loại đá có màu sắc tương ứng. Cụ thể ở đây có thể là các loại thạch anh vàng, đá critine cũng rất tuyệt vời.

Màu đỏ, cam, tím, hồng

Vì trong ngũ hành tương sinh tương khắc “Hỏa sinh Thổ” nên những chiếc nhẫn bản mệnh Hỏa là thích hợp nhất cho người mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn có hình dáng cách điệu mô phỏng ngọn lửa đang cháy mãnh liệt. Hình dáng nhọn với những chi tiết nhô cao, cắt chéo hoặc chữ V. Thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý nhỏ mang mang màu đỏ hoặc hồng tương ứng với màu lửa. Mặt nhẫn lồi, tốt nhất là nên góc cạnh một chút như hình tam giác hoặc đa giác, có màu đỏ hoặc cam.

Những loại đá có thể lựa chọn như đá ruby, hồng ngọc, thạch anh vàng, thạch anh tím…

Kiểu dáng nhẫn dành cho người mệnh Thổ, Kim
Kiểu dáng nhẫn dành cho người mệnh Thổ, Kim

Chiếc nhẫn với màu sắc bắt mắt, đặc biệt, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế, đeo nhẫn hành Hỏa không chỉ giúp cho tình yêu thêm mặn nồng, vợ chồng hạnh phúc mà cũng rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp.

Không chọn màu xanh lá cây

Cũng theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Vì thế mà không nên chọn các loại nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ có màu của mệnh Mộc. Các loại đá có màu xanh lá cây thì chủ nhân nên tìm cách loại bỏ trước khi sử dụng. Tuyệt đối không chọn đá màu xanh lá cây kẻo bị hút hết các nguồn năng lượng tự nhiên. Ngoài ra có thể bị chèn ép, hao tài tốn của nếu cố gắng sử dụng. Các loại đá màu xanh lá cây như Emerald, Peridot, Tourmalines…

đá màu xanh lục bảo ngọc
Không nên chọn đá màu xanh của Emerald, Petriot… cho các sản phẩm nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ.

Chọn nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ cần chú ý điều gì?

Tất nhiên sau những chú ý bên trên thì chắc chắn chủ nhân cần đọc hết phần này. Nhằm đảm bảo chọn được mẫu nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ phù hợp nhất.

Nên chọn đá tự nhiên

Cần phải biết rằng chỉ có đá tự nhiên mới ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng tâm linh từ thiên nhiên. Chúng đã trải qua hàng triệu năm tích tụ trong lòng đất. Hấp thụ rất nhiều những nguồn năng lượng khó giải thích. Vì thế mà chỉ có đá tự nhiên mới có thể phát huy được các trường năng lượng và bổ xung cho chủ nhân một cách tốt nhất. Những loại đá nhân tạo không làm được điều này. Vì thế mà chủ nhân cần đảm bảo một là lựa chọn đá tự nhiên mệnh Thổ hoặc lựa chọn chất liệu tương ứng. Đã theo thì theo cho chót, không nên theo nửa vời sử dụng đá nhân tạo.

đá tự nhiên critine
Đá tự nhiên có các năng lượng tự nhiên cho người.

Chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp

Sau khi đã nắm rõ được mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào thì nên lựa chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp. Ngoài ra cũng nên chú ý tới bàn tay đeo nhẫn. Một phần vì lý do phong thuỷ một phần nhằm thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt cũng như hoạt động thường ngày, làm việc. Tránh việc đeo quá khó chịu, vướng víu có thể gây hỏng nhẫn.

Có nhất thiết chọn nhẫn vàng nam mệnh Thổ?

Nếu không có điều kiện mua các mẫu nhẫn vàng thì khách hàng có thể lựa chọn các mẫu nhẫn bạc. Đây cũng là một trong những màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Các mẫu nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ cũng đa dạng về chất liệu. Và nếu có điều kiện hơn nữa thì nên kết hợp thêm các loại đá tự nhiên là tốt nhất.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ không phải là duy nhất

Ngoài việc cần tới sự trợ giúp từ thiên nhiên bằng các nguồn năng lượng tâm linh thì chắc chắn cần có nội lực của chủ nhân. Những sự cố gắng, năng lực của chủ nhân kết hợp với năng lượng huyền bí chắc chắn sẽ đem tới hiệu quả tốt nhất. Hơn nhiều so với việc không làm gì cả mà chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của tự nhiên. Có làm thì mới có ăn là điều ông cha ta đã chỉ bảo từ lâu.

Hy vọng với những chia sẻ của Bạc Lopa. Khách hàng đã nắm rõ được nên chọn mẫu nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ phù hợp nhất. Nếu cần thêm bất cứ sự trợ giúp nào hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn nhé.

Nguồn bài viết Baclopa.com !

Bài viết liên quan