Nhẫn xoay cho nam thể hiện nét độc đáo riêng cho phái mạnh

Nhẫn bạc cho nam xoay là trang sức khá đặc biệt đối với những bạn nam sành điệu. Không chỉ bởi hình dáng cũng như tính năng mà những chiếc nhẫn xoay còn khá kén người đeo.

Nhẫn là món trang sức hiếm hoi được các bạn nam lựa chọn bên cạnh đồng hồ và lắc tay. Với những chiếc nhẫn nam độc đáo, các đấng mày râu có thể thoải mái kết hợp với những trang phục và phụ kiện khác để tìm kiếm sự tự tin cũng như nét quyến rũ nam tính cho riêng bản thân mình. Chiếc nhẫn xoay cho nam cũng vậy, có thể dễ dàng kết hợp với tất cả những loại trang phục, trang sức phụ kiện khác để nổi bật phong cách của nam giới. Sẽ thật cá tính, sành điệu cũng như thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng những chiếc nhẫn xoay cho nam đẳng cấp này!

nhan-xoay-bang-bac-3

Chiếc nhẫn xoay xích tại LOPA bằng bạc cao cấp 925 được bày bán với giá 1.300.000 VND

Những chiếc nhẫn xoay khá đặc biệt với những chiếc nhẫn nam khác. Chúng thường được sử dụng bởi những người sành điệu. Hiện tại thì nhẫn chế tạo bởi hai hình tròn khác nhau. 2 hình tròn này đồng tâm và nó không cố định, có thể xoay tròn theo cùng hướng hoặc ngược hướng với nhau dễ dàng. Những kiểu dáng nhẫn xoay được nhiều người ưa chuộng đó chính là những kiểu nhẫn xoay xích hay nhẫn vân nước lượn sóng, hay hình mắt xích.
nhan-xoay-bang-bac-8

Với những chiếc nhẫn xoay thì chỉ có thể chế tác được một cỡ duy nhất. Nghĩa là khách hàng phải đo size tay một cách cực kỳ chính xác. Nếu chiếc nhẫn làm ra mà không vừa thì bắt buộc phải làm một cái mới do nhẫn không thể nới size được. Chính vì vậy, đây được coi là món trang sức bạc cao cấp độc nhất vô nhị dành cho từng khách hàng.

nhan-xoay-bang-bac-5
Với những đấng mày râu thì những chiếc lắc tay hay chiếc dây chuyền bạc thường được sử dụng như một loại trang sức cho nam thể hiện sức mạnh, nam tính thì những chiếc nhẫn bạc xoay cho nam lại thể hiện sự tinh tế, cá tính riêng của từng người. Giúp chủ nhân tạo được sự ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn khi tham gia các cuộc họp, gặp gỡ đối tác hay những cuộc hẹn hò quan trọng.

nhan-xoay-bang-bac-7
Những chiếc nhẫn xoay có giá thường cao hơn hẳn những chiếc nhẫn khác cùng loại và cùng chất liệu. Bởi để chế tác, gia công được những chiếc nhẫn xích xoay này thường đòi hỏi kỹ thuật cực cao của những người thợ kim hoàn kinh nghiệm. Chỉ một sơ suất nhỏ thì sản phẩm có thể sẽ bị hỏng và phải làm lại từ đầu. Do vậy, chúng thường có giá gấp 2 hoặc gấp 3 những chiếc nhẫn thông thường.

nhan-xoay-bang-bac-2

Hy vọng rằng qua bài viết này những bạn nam đang muốn tìm phong cách riêng cho bản thân mình thì có thể lựa chọn những chiếc nhẫn xoay cho nam cực kỳ độc đáo này nhé.

Bài viết liên quan