Những loại phụ kiện như các loại nhẫn cho nam, nhẫn cho nữ đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi phong cách thời trang và bộc lộ cá tính riêng biệt của chủ nhân. Lựa chọn các loại nhẫn như thế nào và đeo ở ngón nào không phải điều mà ai cũng biết.

Từ trước tới nay, vị trí mặc định để đeo các loại nhẫn đó chính là ngón út hay ngón áp út nhưng giờ đây khách hàng có thẻ lựa chọn thêm những vị trí khác trên cùng một bàn tay với các loại nhẫn như nhẫn nữ bản to, nhẫn nữ cá tính hay các loại nhẫn trơn đơn giản. Sự biến đổi mạnh mẽ giữa các loại nhẫn nữ, nhẫn thời trang luôn mang tới cho các cô nàng những xu hướng khác nhau.

nhan-mid-ring

Nhiều kiểu nhẫn khác nhau dành cho các cặp đôi

Nếu đã quá nhàm chán với những mẫu nhẫn được đeo vào các vị trí ngón út, ngón áp út thì hay thay đổi những phong cách mới như thêm nếm những gia vị khác nhau cho phong cách mới lạ và quyến rũ hơn. Từ những phong cách tinh nghịch của đường phố chô tới lịch sự nơi công sở… Tất cả có thể phá cách bằng những phong cách đeo nhẫn mới lạ

Đeo nhẫn theo set là cach đeo nhẫn thú vị có thể áp dụng cả ở thời trang dạo phố và công sở

Nhẫn theo bộ

Xu hướng thời trang này mới xuất hiện trong năm nay. Với những chiếc nhẫn đôi ở vị trí khác nhau trên ngón tay, đeo những sản phẩm nhẫn theo bộ sẽ tạo nên một phong cách tổng thể khác nhau mang tới phong cách cá tính cho người đeo. Tuy nhiên nên hạn chế tối đa quá nhiều những chi tiết phụ kiện có thể dẫn tới rối mặt và phản cảm với người đối diện.

cac-loai-nhan-theo-bo

Nhẫn theo bộ mang lại phong cách mới lạ cho các bạn nữ

Nếu bạn có quá nhiều những loại trang sức bạc phụ kiện khác nhau thì lựa chọn những mẫu phụ kiện này sẽ là cơ hội giúp bạn khoe trọn bộ trang sức của chính mình. Khi kết hợp khéo léo với trang phục khác nhau thì sẽ tạo nên những hiệu quả không ngờ.

Mid ring (đeo nhẫn giữa ngón tay)

Mid ring (đeo nhẫn ở giữa ngón tay) đây là phong cách đeo nhẫn được phát triển bởi các minh tinh màn bạc. Họ đã bắt đầu cho xu hướng lựa chọn đeo các loại nhẫn Midring đầu tiên. Những mẫu nhẫn dạng này thường sở hữu kiểu dáng mỏng, nhẹ và dễ thương với nhiều những hình thù và kiểu dáng khác nhau.

xu-huong-deo-nhan

Với những loại nhẫn Midring xuất hiện đầu tiên bởi các minh tinh màn ảnh

Đeo nhẫn kiểu nhiều lớp (layering)

Độc đáo khi kết hợp với những chiếc nhẫn bản to kết hợp với những phụ kiện khác tạo nên phong cách hầm hố dành cho các bạn gái. Đặc biệt là những cô nàng Tomboy tạo nên phong cách, cá tính mạnh mẽ trong bộ đồ của chính mình.

nhan-nhieu-lop

Nhẫn kiểu nhiều lớp cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu được

Đã là con gái thì chắc chắn không thể thiếu được những mẫu nhẫn, phụ kiện nhỏ xinh và cực kỳ tinh tế. Những chiếc nhẫn bạc nữ với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình hoa, trái tim hay gắn đá màu hồng ngọt ngào. Nếu kết hợp khéo léo với trang phục và những phụ kiện khác thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các bạn nữ đã tìm ra được cho mình những phong cách đeo nhẫn phù hợp nhất để tôn lên vẻ đẹp cá tính của chính bản thân mình.