Bạn đang chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho nàng và băn khoăn không biết chọn cho mình cặp nhẫn nào để vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu nhẫn đôi đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường cũng như tại công ty TNHH trang sức LOPA Hà Đông.

Nhẫn đôi hình nửa trái tim

Với chất liệu đa dạng như bạc, vàng trắng, vàng 10K, 14K, 18K cho khách hàng tự do lựa chọn theo sở thích và ví tiền của mình.

nhan-doi-nua-trai-tim-10

Cặp nhẫn được thiết kế trên công nghệ 3D tiên tiến và hiện đại. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sắc sảo, chính xác. Cặp nhẫn in hình nửa trái tim ở hai chiếc nhẫn với những đường cong phá cách trên bề mặt nhẫn và điều đặc biệt nằm ở viền hai nửa trái tim được đính đá và khi hai bạn ghép cặp nhẫn vào sẽ tạo nên được một hình trái tim trọn vẹn và nổi bật đem lại ý nghĩa cho tình yêu của hai bạn.

Nhẫn cặp chữ Love – tình yêu tràn đầy

Đây sẽ là mẫu nhẫn lý tưởng dành cho cặp đôi yêu thích sự giản dị, không cầu kỳ hoa mỹ. Điều độc đáo của sản phẩm này chính là chữ love và hình trái tim ở chiếc nhẫn. Chỉ khi chiếc nhẫn được hai người yêu thương nhau cùng đeo sẽ tạo được một trái tim hoàn chỉnh và trái tim ấy giống như tình yêu của hai người.

nhan-chu-love-tinh-yeu-3

Cặp nhẫn ghép nửa trái tim mang theo sứ mệnh cao đẹp và thiêng liêng, đây chính là một vật chứng cho tình yêu của hai bạn. Để xứng đáng với nhiệm vụ đó thì cặp nhẫn này phải đáp ứng được về độ thẩm mỹ với những đường nét thiết kế tinh tế và bền đẹp…

Nhẫn đôi nhịp đập trái tim

Đây là sản phẩm đặc biết giúp các cặp tình nhân có thể nghe được nhịp đập trái tim của nhau dù trong hoàn cảnh nào và khi không có đối phương ở cạnh bên. Khi cặp nhẫn này được ghép cùng với nhau sẽ tạo ra một trái tim với hai nhịp đập trùng nhau tượng trưng cho tình yêu của đôi bạn trẻ, cho sự yêu thương vô hạn của cặp tình nhân này.

nhan-doi-nhip-dap-trai-tim-3

Nhịp đập trái tim ấy như một lời nhắc nhở rằng người mình yêu luôn luôn bên cạnh mình, cùng mình vượt qua những sóng gió và khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Nhẫn đôi hai nửa trái tim đính đá

nhan-doi-nua-trai-tim-5Cặp nhẫn này được thiết kế gắn kết với nhau tạo thành cặp nhẫn độc đáo và hấp dẫn và đươc giới trẻ ưa chuộng. Sản phẩm có sự kết hợp thú vị và bắt mắt của hai viên đá ở nửa trái tim tạo nên nét nổi bật và đặc trưng riêng có của sản phẩm.

Điều đặc biệt, cặp nhẫn có thể thay đổi màu đá theo sở thích của người sử dụng không chỉ về vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa về phong thủy nó sẽ đem lại may mắn cho người đeo.

Nhẫn đôi sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho người mình yêu nhân ngày lễ Tình Nhân Valentine sắp tới. Cặp nhẫn có ý nghĩa giúp cho tình yêu của hai bạn thêm nồng cháy bởi chiếc nhẫn sẽ theo bạn đi đến bất kỳ nơi đâu và khiến cho đối phương luôn nghĩ về bạn. Và đó cũng sẽ là món quà giúp người mình yêu thương có thể tự hào về bạn, về tình yêu mà bạn dành cho họ.