Những mẫu nhẫn nam hình rồng được yêu thích nhất

Rồng là một trong những linh vật trong tứ linh :”Long – Lân – Quy – Phụng” sở hữu sức mạnh cũng như nhiều quyền năng, địa vị, năng lượng của đất và trời. Đây là linh vật sở hữu vượng khí nhất trong thuật phong thủy. Chính vì vậy, rất nhiều loại trang sức hình rồng được sản xuất và đều được nhiều người ưa chuộng.

Với những nam giới sở hữu phong cách mạnh mẽ, cá tính thì nhẫn bạc hình rồng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn phụ kiện. Với mong muốn thể hiện sự cá tính, may mắn cũng như quyền lực, quyền uy… khi đeo những chiếc nhẫn hình rồng. Hãy tham khảo thêm những sản phẩm nhẫn rồng bạc này nhé.

Nhẫn bạc hình rồng

Chiếc nhẫn rồng được thiết kế khá to bản với biểu tượng con rồng uốn lượn trên phần thân của chiếc nhẫn. Được gia công chế tác bằng chất liệu bạc thái. Có thể nhận ra điều này bởi bạc thái không có vẻ trắng sáng như bạc ta, bạc 925 mà luôn ám đen như trong hình.

Nhẫn nam hình đầu rồng đẹp nhất

Với nhiều nam giới, lựa chọn những chiếc nhẫn đầu rồng bằng bạc này để thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, uy phong, dũng cảm cho chủ nhân. Nó cũng là vật để đem lại may mắn tài lộc thiên về tâm linh nhiều hơn.

nhẫn hình rồng bạc thái dành cho nam

Hình ảnh nhẫn rồng ngậm ngọc với phong thái oai phong lẫm liệt. Từ xa xưa, vua chúa thường được coi là Thiên Tử và là bậc chính nhân quân tử. Hình ảnh chiếc nhẫn đầu rồng ngậm ngọc luôn là sự lựa chọn số một dành cho các bạn nam. Chất liệu lựa chọn có thể là bạc hoặc vàng tuy nhiên thông thường khách hàng hay lựa chọn chất liệu nhẫn bạc hình rồng vì giá thành rẻ hơn so với những chất liệu cao cấp khác như vàng hay bạch kim.

nhẫn rồng hình cá chép

Ngoài việc thể hiện gu thời trang cá tính, với những chiếc nhẫn nam hình đầu rồng còn thích hợp với những người tuổi Thìn như một loại trang sức nam hợp với phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc, hưng vượng trong học hành, tình yêu, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Một số mẫu nhẫn rồng vàng được sản xuất bởi LOPA

nhan-vang-cho-nam-hinh-con-rong

Sản phẩm nhẫn vàng hình rồng được chế tác tinh xảo, mặt trên của nhẫn được đính đá màu đỏ cao cấp có thể thay đổi tuỳ theo sở thích, phong thuỷ hoặc sự lựa chọn của chủ nhân. Rồng phương tây với biểu tượng gần giống con khủng long sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới.nhẫn bạc hình rồng phương đông

Nổi bật với sản phẩm nhẫn bạc hình rồng cho nam đá xanh. Sản phẩm khắc hoạ chú rồng uốn lượn hai mặt bên của nhẫn. Đây là biểu tượng rồng châu Á được thiết kế khá sắc nét. Mặt trong của nhẫn được dát lòng cẩn thận như những sản phẩm nhẫn bạc nam cao cấp khác.

nhan-bac-nam-hinh-rong

Nhẫn vàng nam hình rồng chế tác cực kỳ tinh xảo, tích hợp với những chủ nhân tuổi Thìn. Màu đá có thể thay đổi tuỳ theo sở thích hoặc phong thuỷ, bản mệnh của chủ nhân.

nhan-bac-cho-nam-hinh-rongnhẫn vàng nam hình con rồng

nhẫn vàng hình rồng phương tây nhẫn vàng nam hình rồng

Xem thêm những mẫu NHẪN HÌNH RỒNG đang được LOPA phân phối nhé!

Nếu các bạn có nhu cầu mua nhẫn rồng đẹp cho nam thì có thể liên hệ Trang Sức Bạc Cao Cấp LOPA để tìm được những mẫu nhẫn hình con rồng ấn tượng nhất nhé. Chúng tôi chuyên chế tác và nhận thiết kế theo yêu cầu của mọi khách hàng. Từ những mẫu nhẫn nam trơn đơn giản cho tới những mẫu cầu kỳ phức tạp chúng tôi đều có thể làm tốt. Bộ phận vẽ mẫu, làm sáp và lên ý tưởng với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp khéo léo với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề sẽ cho ra những sản phẩm tốt mà giá thành lại rẻ nhất.

Liên hệ HOTLINE 0986.335.779 để có thể biết thêm chi tiết về những chiếc nhẫn hình rồng này nhé!

Bài viết liên quan