Những mẫu trang sức bạc nam không có quá nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú so với những sản phẩm trang sức dành cho nữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn những món đồ trang sức cho nam thật sự không phải việc dễ dàng. Bởi không chỉ là món đồ trang sức tác dụng làm đẹp cho chủ nhân mà những món đồ này phải toát lên khí chất, phong thái mạnh mẽ của chủ nhân.

Trang sức bạc nam nổi bật vẻ đẹp nam tính của chủ nhân

Điểm qua các phụ kiện trang sức dành cho nam thì không thể không kể đến những mẫu dây chuyền, lắc tay cũng như nhẫn dành cho nam. Một số người khác thì lại thực sự thích những mẫu nhẫn cưới như một phụ kiện quan trọng cho bản thân mình. Với các loại trang suc bac danh cho nam gioi thì tiêu chí càng đơn giản càng đẹp chưa bao giờ là sai lầm. Tuy nhiên, sự đơn giản ở đây không chỉ tới từ mẫu mã mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng giống nhau. Hãy lựa chọn các loại trang sức mới lạ cho phong cách của chính mình để làm nổi bật lên khí chí và cá tính của mình nhé.

trang-suc-danh-cho-nam-gioi

Nam giới cần những phụ kiện trang sức để làm nổi bật lên phong cách của chính mình

Dây chuyền bạc nam phụ kiện không thể thiếu

Loại phụ kiện đầu tiên được nhiều người yêu thích đó chính là các loại dây chuyền bạc dành cho nam. Những mẫu dây chuyền bạc thường được thiết kế với kiểu dáng to bản và dày hơn so với những mẫu dây chuyền bạc nữ. Những mẫu dây chuyền nam được kỳ vọng sẽ toát lên phong cách cá tính, mạnh mẽ của các chàng trai.

day-chuyen-bac-nam-ca-tinh

Dây chuyền mạnh mẽ dành cho nam nổi bật cá tính

Mẫu dây chuyền được nhiều người lựa chọn thường có hoạ tiết trên thân và ẩn chứa nhiều biểu tương cho sức mạnh như Rồng, thánh giá hoặc những biểu tượng khác liên quan tới tôn giáo hoặc sở thích. Chú ý tới kích thước của dây chuyền so với thân hình và cổ. Tránh trường hợp sử dụng những mẫu dây quá to gây phản cảm cho người khác và nhận được những ánh mắt không mấy thiện cảm.

Nhẫn bạc nam thể hiện phong cách cá tính

Nhẫn bạc nam là loại trang sức được các bạn nam đặc biệt yêu thích. Không chỉ có những mẫu nhẫn cưới, những mẫu nhẫn nam đẹp cũng đủ sức giúp cho các bạn nam tự tin hơn. Có thể kể tới những mẫu nhẫn nhiều người yêu thích như nhẫn nam gắn đá, nhẫn nam trơn, nhẫn nam hoa văn…

nhan-bac-nam-don-gian-4

Nhẫn bạc hoa văn kiểu dáng đơn giản 250k

Những mẫu nhẫn nam gắn đá với nhiều hình dáng khác nhau như nhẫn hình con vật, nhẫn hình rồng, nhẫn hình hổ, nhẫn 12 con giáp… Hoặc có thể kết hợp các mẫu nhẫn nam đính đá phong thuỷ, lựa chọn màu đá theo sở thích, bản mệnh.

nhan-nam-hinh-rong-da-xanh-1

Nhẫn bạc nam hình rồng mạnh mẽ nam tính

Nam giới có thể lựa chọn thêm các loại trang sức phụ kiện khác cho chính bản thân mình như lắc tay hoặc những loại khuyên tai, đồng hồ nhưng cũng cần chú ý phù hợp với gu thời trang cũng như môi trường làm việc của mình nữa nhé.

nhan-bac-nam-co-dien

Nhẫn bạc nam đính đá đẳng cấp

Hãy lựa chọn thêm những món trang sức bạc cho nam cá tính, đẳng cấp khác tại LOPA Jewelry nhé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình chế tác cũng như kinh doanh trang sức, LOPA sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bản thân mình.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa