Phối hợp trang sức như thế nào cho phái đẹp cực sành điệu

Đeo trang sức để làm đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách để thể hiện phong cách thời trang của riêng bản thân mình. Đây là vấn đề khá đau đầu của nhiều cô gái với mong muốn có được sự tinh tế và cách mix các loại trang sức và phụ kiện khác nhau. Vậy bạn đã biết cách phối hợp các loại trang sức bạc như nào để có thể cho bản thân trở nên nổi bật và hoàn hảo hay chưa? Hãy cùng với https://baclopa.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Kết hợp nhiều xu hướng

Nếu như việc sử dụng các loại trang sức bạc cao cấp theo phong cách từng lớp như các layer vớ nhiều những chiếc vòng có độ dài ngắn khác nhau được các cô gái yêu thích và vận dụng thì việc khéo léo sử dụng các loại vòng cổ, lắc tay bạc với nhiều những màu sắc khác nhau như màu xi như trắng-vàng-vàng hồng cũng khiến bộ trang sức này thêm phần nổi bật. Kết hợp khéo léo giữa trang phục và các loại trang sức phụ kiện này cũng sẽ tạo nên nhiều phong cách đặc biệt mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

nhan-mid-ring

Kết hợp nhiều xu hướng khác nhau sẽ mang tới nhiều phong cách độc đáo

2. Thể hiện tính cách thông qua trang sức

Trang sức ngoài tác dụng làm đẹp và còn giúp nhiều cô gái thể hiện tốt phong cách của chính mình một cách tinh tế và đầy kiêu hãnh. Bởi không phải ai cũng có thể kết hợp được một cách độc đáo những loại trang sức bạc cho nữ này. Với chất liệu bạc cao cấp 925 với độ trắng sáng cao và bền màu dễ dàng mang tới những nhữn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều phong cách của các cô gái.

Với những cô nàng sở hữu phong cách nữ tính thì sẽ luôn lựa chọn những món đồ trang sức bạc có thiết kế khá thanh mảnh, nhẹ nhàng để làm nổi bật lên cá tính của mình. Còn với những cô nàng cá tính thì sẽ ưu tiên lựa chọn những loại trang sức có thiết kế to bản, theo đúng phong cách của chính mình. Đây cũng là những món trang sức nêu bật được tính cách của con người chủ nhân.

3. Tiết chế trang phục

Sự kết hợp độc đáo giữa các loại trang sức phù hợp với cá tính, xu hướng thì nên cũng nên chú ý tới việc kết hợp hoàn hảo tới các loại trang phục nữa thì sẽ tạo nên những phong cách cá tính tuyệt vời. Trang sức muốn nổi bật thì nên hạn chế những loại phụ kiện khác như kính râm hay khăn choàng. Hãy để trang sức được về đúng với vai trò của nó chứ không phải biến bạn trở thành một chú tắc kè hoa sặc sỡ với nhiều màu sắc khác nhau.

nhan-nhieu-lop

Khi sử dụng trang sức nên hạn chế những phụ kiện khác như kính râm, mũ để trang sức có thêm đất diễn

Hy vọng rằng qua bài viết này, những bạn nữ đã tìm ra cho riêng mình những phong cách phối hợp trang sức một cách tuyệt vời nhất để nêu bật lên phong cách của chính bản thân mình. Tránh tình trạng quá nhiều phong cách trùng nhau dẫn tới tình trạng tự biến mình trở nên kịch cỡm trong mắt người xung quanh.

Bài viết liên quan