Bất cứ một người đàn ông nào đều muốn chăm chút cho chính bản thân mình những loại phụ kiện, trang phục để làm nổi bật phong cách và cho bản thân cảm thấy tự tin. Nhất là những loại trang sức bạc cho nam đặc biệt quan trọng và tỉ mỉ. Và chiếc nhẫn bạc cho nam phù hợp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi cánh đàn ông đều tìm kiếm.

Hầu hết các mẫu nhẫn nam cao cấp đều có những thiết kế góc cạnh và nhiều đường nét toát lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cho chủ nhân. Một số người lại yêu thích những chiếc nhẫn nam mặt đá để thực sự nhấn mạnh phong cách của chính bản thân mình.

Mẫu nhẫn bạc đẹp được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017

Trong 2017, những mẫu nhẫn nam được nhiều người yêu thích nhất đã xuất hiện. Đó đều là những chiếc nhẫn được chế tác khéo léo và tinh xảo bởi tài hoa của những người thợ lành nghề nhất

Nhẫn bạc cho nam hình sư tử

Chiếc nhẫn cho nam nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của LOPA Jewelry đó chính là chiếc Nhẫn Bạc Đầu Sư Tử. Với vẻ đẹp lung linh, sắc sảo khi khắc hoạ nổi bật hình tượng đầu sư tử bên cạnh mặt nhẫn. Từng chi tiết của chiếc đầu sư tử đều được khắc hoạ một cách chi tiết nhằm toát lên vẻ đẹp cũng như sức mạnh, quyền uy của chủ nhân. Hình tượng Sư Tử chính là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Lựa chọn những chiếc nhẫn bạc đầu sư tử kèm theo mong muốn sự thành công, sự dẫn đầu và sự tin tưởng từ người khác.

RM062e

Nhẫn bạc cho nam hình rồng

Biểu tượng rồng là biểu tưởng của quyền lực, sức mạnh và địa vị. Rồng vốn là một trong những linh vật đứng đầu Tứ Linh và được cho là con của trời được cử xuống để trị vì mặt đất. Biểu tượng rồng châu Á với thân hình hình uốn lượn luôn thể hiện được sức mạnh, quyền uy của chính chủ nhân chính là điểm mạnh nhất của mẫu nhẫn hình rồng cho nam này!

nhẫn nam hình rồng đá xanh

Để kết hợp và nâng cao tối đa được sức mạnh, phong cách của bản thân thì khách hàng có thể lựa chọn thêm những mặt đá phong thuỷ khác nhau phù hợp với bản mệnh của từng người. Với những màu sắc phù hợp với các mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ sẽ tạo ra những sự kết hợp độc đáo cá tính nhất cho chủ nhân.

Nhẫn nam bạc hình bọ cạp

Mẫu nhẫn bạc cho phái mạnh được in hình bọ cạp hai bên mặt của nhẫn được khá nhiều khách hàng tin tưởng và đặt mua. Không chỉ phù hợp với những người thuộc cung bọ cạp, Thiên Yết, sản phẩm nhẫn nam cao cấp còn có thể phù hợp với nhiều người yêu thích phong cách cá tính, mạnh mẽ, độc đáo.

RM046f

Nhẫn hình con hổ – biểu tượng của sức mạnh

Hổ chính là chúa Sơn Lâm, cai quản một vùng rộng lớn trong các cánh rừng sâu thẳm. Với quyền lực, sức mạnh cũng như cái uy của mình thì đây là hình tượng mà bất cứ nam giới nào cũng hướng tới. Hình dáng oai vệ với bước đi uyển chuyển nhưng đầy uy lực làm các chàng trai say mê như điếu đổ.

RM046e

Nhẫn bạc nam không đá hình bọ cạp

Cuối cùng đó chính là chiếc nhẫn mặt bọ cạp theo phong cách nhẫn nam Hàn Quốc. Đây cũng là mẫu được nhiều người yêu thích không chỉ bởi phong cách sành điệu, hiện đại nhưng không kém phần cá tính. Nếu bạn là mẫu người không yêu thích những sản phẩm nhẫn nam đính đá thì có thể lựa chọn ngay mẫu nhẫn bọ cạp không đính đá màu này nhé.
RM068b

Trên đây là một số mẫu nhẫn nam bán chạy nhất tại LOPA Jewelry. Không chỉ là vẻ đẹp mà còn sở hữu chất lượng tốt do được chế tác từ bạc 925 cao cấp luôn trắng sáng. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một phong cách riêng thì hãy lựa chọn ngay sản phẩm này nhé!