Rất nhiều khách hàng là những cặp đôi học sinh, sinh viên đều có thắc về vấn đề nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu? Do còn đi học nên vấn đề kinh tế chưa thực sự ổn định nên những băn khoăn này hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm được. Những cặp đôi hoặc những đôi bạn thân luôn tìm kiếm những cái gì đó cho riêng mình cũng như người ấy, một phần cũng muốn đánh dấu hoặc lưu giữ kỷ niệm với nhau. Chính vì vậy, những mẫu trang sức bạc đôi nói chung hay những mẫu nhẫn đôi, nhẫn cặp nói riêng đều là những sự lựa chọn đầu tiên dành cho những khách hàng này.

Nhẫn cưới – Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu ?

Từ xưa tới nay, mọi người đều giữ quan niệm, nhẫn cưới thường mặc định là chất liệu vàng. Không ít người có ý định chọn lựa chất liệu bạc thay thế vì giá thành cũng như mẫu mã nhưng lại từ bỏ vì sợ rằng đeo những loại nhẫn bạc sẽ đi kèm với bạc tình, bạc nghĩa, bội bạc, không đem lại may mắn cho hai người. Chính vì lý do này, câu hỏi nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu thật sự không được nhiều người tìm hiểu và để ý.

 Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm và thắc mắc

Đó là lý do tại sao lĩnh vực nhẫn cưới chất liệu bạc không thật sự phát triển. Tuy nhiên, với những cặp đôi yêu nhau thì những món nhẫn đôi, nhẫn bạc cặp thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chính là những điểm nổi bật nhất mà nhẫn cặp đôi có thể dễ dàng đánh bại những đối thủ khác khi nói tới lĩnh vực quà tặng tình nhân.

Những mẫu nhẫn đôi nhẫn cặp thường sở hữu những mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú. Nó như một dòng sông luôn chảy không ngừng. Hàng năm có hàng chục mẫu nhẫn đôi mới được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sẽ là thật thời trang và phong cách khi kết hợp những món phụ kiện một cách hợp lý với nhau như nhẫn cho nữ, dây chuyền hay thậm chí là lắc tay. Những mẫu mã đa dạng càng khiến những khách hàng băn khoăn câu hỏi nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu? Mẫu mã sang trọng và đẹp như thế này có đắt hay không? Đây cũng là một câu hỏi rào cản khiến khách hàng khá băn khoăn mỗi khi lựa chọn sản phẩm.

nhan-doi-hoa-van-3

Chỉ với 300-450k khách hàng có thể sở hữu những mẫu nhẫn đôi cực kỳ ấn tượng này

Các cặp đôi chỉ cần bỏ ra từ 300-450k là có thể sở hữu cho mình những mẫu nhẫn bạc đôi chất lượng nhất. Không những đẹp về giá cả mà còn đẹp về mẫu mã. Những mẫu nhẫn đôi được nhiều người quan tâm đó chính là nhẫn đôi cánh thiên thần, nhẫn đôi ghép trái tim, nhẫn đôi hai nửa trái tim

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu nhẫn đôi này bằng những từ khoá trên Google như nhẫn bạc đôi 300k, nhẫn bạc đôi giá rẻ hay nhẫn bạc đôi 400k cũng khá nhiều kết quả ưng ý.

Nhẫn bạc đôi giá bao nhiêu khi chất lượng vẫn là một ẩn số ?

Ngoài vấn đề giá cả thì chất lượng cũng là một điều mà đa số khách hàng đều quan tâm. Bởi mối e ngại mua phải những sản phẩm chất lượng kém luôn luôn thường trực trong tâm trí khách hàng. Rất nhiều khách hàng vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả bán ra những sản phẩm chất lượng không đảm bảo.

Khi chọn lựa những mẫu nhẫn đôi tình nhân thì khách hàng cần hết sức chú ý chất lượng sản phẩm. Tất cả những mẫu mã trang sức bạc đều được chế tác bằng chất liệu bạc 925 nên độ trắng sáng và tinh xảo cực cao. Không những thế, với chất liệu bạc 925, sẽ có thể cho ra được những sản phẩm có nhiều chi tiết kỳ công phức tạp mà bạc ta hay những loại bạc khác không thể làm được điều này.

Những mẫu nhẫn đôi độc đáo của LOPA Jewelry mang tới những nét tươi mới ấn tượng

Với chất liệu bạc 925 thì khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề xỉn màu hay bị rỉ sét. Đơn giản đây là chất liệu được nhiều thợ kim hoàn lựa chọn để chế tác ra những sản phẩm chất lượng nhất. Độ trắng sáng, bền màu, không rỉ sét, không xỉn màu giá lại rẻ là những ưu điểm mà thật sự khó có thể đánh bại được chất liệu bạc 925.

Khi đến với LOPA Jewelry thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho riêng mình những mẫu chất lượng mà giá cả lại cực kỳ đảm bảo. Tất cả những sản phẩm của LOPA đều đi kèm với phiếu bảo hành cũng như những tiêu chuẩn chất lượng khác. Điều này mang tới sự tin tưởng của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa