Trang sức bạc vốn là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp khi muốn thể hiện phong cách thời trang cũng như cá tính của chính mình. Nhất là những loại trang sức bạc cao cấp đính đá càng làm phái đẹp mê mẩn. Sự kết hợp tuyệt vời của bạc 925 và những viên đá màu cao cấp cho ra đời những tuyệt phẩm mà ai cũng yêu thích.

Những viên đá quý vốn được kết tinh từ những tinh hoa của lòng đất nên ẩn chứa nhiều năng lượng quý báu khác nhau nên rất nhiều khách hàng sử dụng chúng như các vật phẩm trang sức phong thuỷ. Có thể điểm qua những món trang sức bạc được nhiều người yêu thích như trang sức bạc được đính đá thạch anh, saphiree, nhẫn bạc đính đá, mặt dây chuyền đính đá…. Tất cả tạo nên những sản phẩm trang sức đẹp tuyệt vời dành dành cho mọi người.

Lựa chọn trang sức bạc đính đá cao cấp theo phong thủy

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả – đại diện cho nhiệt huyết và đam mê ngập tràn của tuổi trẻ thì những viên đá quý màu tím của thạch anh hoặc màu đỏ của những viên kim cương nhân tạo, ruby sẽ là những sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ. Những chiếc nhẫn bạc cho nữ mặt đá đỏ kết hợp với những viên ngọc trai sẽ càng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, sức sống nóng bỏng dành cho chủ nhân.

nhan-doi-dinh-da

Trang sức bạc đính đá đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu bạn là người mệnh Thuỷ, đại diện cho nước sở hữu vẻ đẹp thông minh và trí thức như những sóng tạo, tự tin dám đương đầu với những thách tức khác nhau. Những món trang sức bạc cao cấp dành cho mệnh Thuỷ sẽ là những viên màu trắng, xanh dương hoặc những viên kim cương nhân tạo cao cấp sẽ tăng thêm sự may mắn, niền tin vào thành công trong sự nghiệp của chủ nhân.

trang-suc-bac-gia-re

Lựa chọn trang sức bạc gắn đá theo bản mệnh của từng người giúp mang tới tài lộc và may mắn

Nếu bạn là người mệnh Thổ đây là số mệnh đại diện cho Đất và thể hiện sự trường tồn với thời gian, nguồn cội của tất cả. Chính vì vậy, lựa chọn những viên đá màu nâu hoặc màu đất sẽ là những sự lựa chọn hàng đầu làm tôn thêm vẻ đẹp của những sản phẩm trang sức. Những loại đá nên dùng thường là những mẫu như nhẫn bạc cho nam đá Saphire hoặc những món trang sức màu vàng đậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn là người mệnh Mộc tượng trưng của màu xanh núi rừng, cây cỏ thiên nhiên nên lựa chọn những viên thạch anh có màu xanh lá hoặc những viên đá Swarovski trắng tinh khiết để tạo thêm những điểm nhấn khá ấn tượng dành cho khách hàng.

nhẫn bạc nữ đá xanh lá cây

Mệnh Mộc thì nên lựa chọn những sản phẩm trang sức đính đá màu xanh lá cây

Nếu bạn là người mệnh Kim là người đại diện cho sự sáng tạo, minh mẫn và trí thức tạo nên những nền văn minh cho con người. Những màu sắc của viên đá đính trên chiếc lắc tay bạc cho nữ hợp nhất là sử dụng các loại  đá thạch anh trắng cao cấp hoặc những loại đá khác màu ánh kim vàng. Nếu có thể thif nên sử dụng những viên đá màu trắng như kim cương nhân tạo cũng đủ tạo nên những sức hút không thể cưỡng lại dành cho khách hàng.

mat-day-bac-da-do-cho-nu

Màu đá đỏ phù hợp với những người mệnh Hoả

Từng màu sắc phù hợp với từng bản mệnh của khách hàng tạo nên những điều tuyệt vời không ngờ. Kết hợp chúng với những màu sắc khác nhau lại càng cho ra những sản phẩm trang sức cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những món trang sức bạc đính đá tạo ra những luồng gió mới thổi vào thị trường trang sức phụ kiện vốn đang khá tù túng và nhàm chán.

Khách hàng có thể cập nhật những xu hướng mới lạ của những món trang sức phụ kiện bằng cách truy cập vào https://baclopa.com và lựa chọn cho riêng mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú mang tới cho khách hàng những phong cách mới lạ mà không ở đâu có thể có được.