Bạn đang muốn lựa chọn những loại trang sức cao cấp khi đi đám cưới nhưng lại vẫn chưa có ý tưởng hoặc không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với phong cách hoặc trang phục của chính mình. Nếu không biết cách lựa chọn thì có thể sẽ khiến mất điểm với những người xung quanh. Hãy tham khảo qua bí quyết chọn phụ kiện trang sức khi đi dự tiệc nhé!

Chúng ta đều công nhận rằng nếu lựa chọn các loại trang phục đẹp không chỉ giúp tự tin trong giao tiếp mà còn nổi bật phong cách của chính bản thân mình. Tất nhiên để lựa chọn được bộ trang phục cá tính kết hợp với những phụ kiện khác thì cũng không phải dễ dàng. Những loại phụ kiện được nhiều người yêu thích và sử dụng đó chính là các loại vòng cổ, lắc tay, khuyên tai, túi xách hay những chiếc nhẫn bạc cho nữ đầy cá tính.

lua-chon-phu-kien-trang-suc-phu-hop-voi-trang-phuc

Lựa chọn trang sức phụ kiện phù hợp với từng loại trang phục

Việc đầu tiên khi lựa chọn các loại trang sức phụ kiện đó chính là phải phù hợp với bộ đồ mà bạn định lựa chọn. Việc này tạo nên sự đồng bộ từ trang phục cho tới nón, thời trang, kính mắt, khuyên tai, dây chuyền, nhẫn… Với những thiết kế cổ điển thì không chỉ là những hoa văn hoạ tiết đơn giản, không quá loè loẹt với những trang phục trẻ trung khác nhau, hiện đại, không quá đơn điệu sẽ làm giảm sức thu hút của những bộ đồ đó.

Việc quan trọng tiếp theo chính là tạo điểm nhấn của những loại phụ kiện đang mang trên người. Lựa chọn những loại trang sức hợp lý như những chiếc mặt dây chuyền bản to thu hút hoặc chiếc túi xác, ví cầm tay với tông màu tươi sáng, nổi bật để tạo nên điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm.

lua-chon-trang-suc-phu-kien-phu-hop-voi-trang-phuc

Những loại hoa văn hoạ tiết cũng góp phần không nhỏ tạo điểm nhấn cho chủ nhân

Cuối cùng đó chính là lựa chọn các loại hình dáng, hoạ tiết thời trang phụ kiện của trang phục. Nên chú ý lựa chọn những hoạ tiết phù hợp với trang phục và phụ kiện nhưng đừng giống nhau hoàn toàn. Nó sẽ gây ra sự nhàm chán khủng khiếp cho người đối diện khi phải nhìn vào trang phục của bạn. Điều này tránh gây ra sự nhàm chán cho người đối diện khi phải nhìn vào trang phục.

Hy vọng rằng chỉ với vài mẹo nhỏ trên, các cô nàng đã biết cách lựa chọn cho mình những loại trang phục và phụ kiện phù hợp nhất cho các buổi tiệc để trở nên thật rực rỡ và là trung tâm của cả buổi tiệc nhé.

Truy cập vào https://baclopa.com để đọc thêm nhiều bài viết hay và hấp dẫn khác được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng nhé!