Vì sao nên đeo nhẫn Tỳ Hưu và nên đeo ở ngón nào phù hợp nhất?

Tỳ Hưu được biết tới là một trong những loài vật linh thương và mang nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ. Những người sử dụng các loại trang sức tỳ hưu với mong muốn mang tới tài lộc và may mắn dành cho chủ nhân. Loại trang sức Tỳ Hưu được nhiều người yêu thích đó chính là nhẫn tỳ hưu với nhiều kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại mang giá trị cao về mặt tinh thần.
Vậy khi mua nhẫn Tỳ Hưu thì nên chú ý những điểm gì và nên mua loại nhẫn cho nam, nhẫn cho nữ như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cung Bạc LOPA tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chọn mua nhẫn tỳ hưu hợp Mệnh

Khi lựa chọn các loại nhẫn phong thuỷ thì cần chú ý với việc hợp mệnh của mỗi người hay không. Do vậy cần chú ý tới màu sắc của những chiếc nhẫn tỳ hưu tương ứng với các mệnh KIM – MỘC – THUỶ – HOẢ – THỔ.

nhan-ty-huu-1

Lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu cần hợp với bản mệnh của mỗi người

Với người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những loại tỳ hưu sở hữu các màu vàng sậm, nâu đất, mắt hổ, đá bạc, trắng, vàng tươi

Với người thuộc mệnh Mộc thì những tỳ hưu có màu đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển là hợp nhất

Với người thuộc mệnh Thuỷ thì nên lựa chọn nhẫn tỳ hưu đá màu bạc, màu trắng, đen, xanh nước biển

Với người thuộc mệnh Hoả nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu Xanh lá cây, Đỏ, hồng, tím.

Với người thuộc mệnh Thổ nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu màu đỏ, hồng , tím, nâu đất, vàng sậm

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào?

Việc lựa chọn được chiếc nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào cũng khá quan trọng vì nó quyết định khá nhiều tới việc đem lại may mắn hay tài lộc dành cho chủ nhân. Với từng ngón tay thì đều có những ý nghĩa khác nhau mà không phải ai cũng biết.

Lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón cái vốn được cho là sẽ thể hiện được sức mạnh, tham vọng vì chất liệu đá mang lại cho chủ hân cảm giác khoẻ khoắn, sang trọng và quyền quý.

Với những ai có thói quen chỉ trỏ vào người khác nên lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón trỏ cũng là ngón tay thể hiện tốt quyền lực và phong cách của chính bản thân bạn. Khiến người đối diện kính phục và nể trọng.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa mang lại nhiều may mắn cho chính bản thân mình, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh, tấn tài tấn lộc.

nhan-ty-huu-2

Nên lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu trên từng ngón tay một cách phù hợp nhất

Đối với ngón áp út và ngón út đây là 2 ngón tình cảm thể hiện tình cảm gia đình hoặc bạn bè và mang lại những cảm giác khá là hài hoà.

Một điều cần chú ý là khi đeo nhẫn tỳ hưu thì tuyệt đối không để người khác sờ tay vào chiếc nhẫn với những vùng như miệng, răng, lưỡi vì khi đó sẽ giảm tác dụng của chiếc nhẫn tỳ hưu. Tài lộc của bản thân bạn sẽ bị người khác lấy đi mất.

Lựa chọn nhẫn tỳ hưu đẹp và phù hợp với trang sức phong thuỷ,số mệnh của từng người không phải là việc ai cũng biết làm và cần có những kiến thức nhất định về mặt phong thuỷ. Qua bài viết này hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn những loại nhẫn tỳ hưu tốt nhất để đem lại lợi ích tốt nhất từ những loại nhẫn phong thuỷ cực đẹp này.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Trang Sức LOPA

– Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
– Xưởng sản xuất trực tiếp tại cửa hàng, mua hàng giá gốc tại LOPA
– Điện thoại : 0986335779
– Website : https://baclopa.com
– Email: trangsuclopa@gmail.com
– Fanpage : http://facebook.com/trangsuclopa

Bài viết liên quan